วาร์ป น้องนิว สาวหวานสุดเซ็กซี่ เสน่ห์เย้ายวนตราตรึงใจ

วาร์ป น้องนิว สาวหวานสุดเซ็กซี่ เสน่ห์เย้ายวนตราตรึงใจ

มาแอบส่องความน่ารัก ความสวย ออร่าเปล่งประกายเจิดจรัสของนางแบบสาว “น้อง Avalyn Newz” ชื่อเล่น นิว โดยเธอเป็นนางแบบสาวและเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ไม่ว่าจะเป็นความสวยความงามหรือของกิน น้องนิว เป็นสาวที่มีหน้าตาสวยงามแบบสาวไทย ดวงตาของเธอมีความหวานละมุนและมีจุดเด่นเป็นรอยยิ้มที่มีความจริงใจ รอยยิ้มกว้างๆ ดูมีเสน่ห์และตราตรึงใจ และด้วยสัดส่วนของเธอที่มีความเพอร์เฟค สีผิวที่มีความเปล่งประกายออร่าถึงขั้นสุด ไลฟ์สไตล์ของเธอจะเป็นสาวสวยสายหวานดูง่ายๆ มีความน่ารัก แต่เมื่อถึงเวลาทำงาน น้อง Avalyn Newz สวมวิญญาณการเป็นนางแบบของเธอก็เรียกได้ว่าเธอเซ็กซี่ขั้นสุดมีความแซ่บเผ็ดดุดัน ความเซ็กซี่ของเธอนั้นบอกเลยว่าล้นเฟรมออกมาจากรูปเลยละ

โดย น้อง Avalyn Newz มีใบหน้าที่หวานละมุนสวยแบบฉบับสาวไทย ด้วยรูปหน้าของเธอนั้นจะมีความพอดีเป็นรูปทรงไข่และมีรูปคางที่สวยเข้ากันกับใบหน้า ดวงตาของเธอกลมโตและขนตาของเธอนั้นก็หนาทำให้ดวงตาของเธอมีความหวานฉ่ำดูโดดเด่นเป็นเสน่ห์เฉพาะตัว จมูกของเธอมีรูปทรงที่สวยกำลังดี รูปปากของ น้อง Avalyn Newz นั้นก็มีความดีงามและเมื่อเธอยิ้มก็เผยรอยยิ้มที่ตราตรึงใจด้วยฟันที่สวยเรียงตัวและรอยยิ้มที่กว้างเป็นพิเศษน่าจับตามองมาก สีผิวของเธอมีความขาวออร่ากระจายเนียนละมุนทั่วเรือนร่างตั้งแต่ใบหน้าจรดปลายขาเลยทีเดียว

สัดส่วนของ น้อง Avalyn Newz นั้นก็ต้องบอกว่ามีความดีงามเป็นอย่างที่สุดเพราะเธอมีความสูงที่กำลังพอดีและด้วยหน้าอกของเธอมีขนาดที่สวยงามใส่เสื้อผ้าแล้วดูมีทรวดทรง เอวที่มีความบาง บั้นท้ายที่มีความกำลังพอดีลงตัวกับสัดส่วน ทรวดทรงของเธอยิ่งดูน่าหลงใหลเมื่อเธอนั้นหยิบบิกินีมาใส่ทำให้โชว์เรือนร่างและสีผิวอันขาวเนียน เปล่งประกายออกมาให้หนุ่มๆได้กระชุ่มกระฉวย น้อง Avalyn Newz มีใบหน้าที่สวยงามน่าหลงใหล ใบหน้าของเธอมีความหวานละมุนมีความสวยงามแบบฉบับสาวไทยที่มีผมยาวตากลมโตมีความหวานฉ่ำเป็นพิเศษ โดยเฉพาะรอยยิ้มของเธอนั้นต้องเป็นที่ประทับใจแก่ผู้คนที่พบเห็น น้องนิวยังมีสีผิวที่มีความเนียนละมุนมีออร่าเปล่งประกายออกมา เมื่อเธอสวมชุดบิกินีหรือถ่ายแบบโชว์สัดส่วนของเธอก็ต้องบอกเลยว่าละสายตาออกจากเธอคนนี้ได้ยากจริงๆ

น้อง Avalyn Newz เธอมีผลงานการถ่ายแบบอย่างมากมายและหลากหลายเพจที่เธอได้ฝากผลงานไว้ โดยเฉพาะเพจความเซ็กซี่อันดับ 1 ของเมืองไทย อย่างเพจ Cup E ที่เธอมีผลงานความเซ็กซี่ออกมาให้ชมเพียบ โดยเซตที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เป็นเซตที่มี Concept : Her pink holiday โพสต์เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2019 โดยเธอได้โชว์ความเซ็กซี่เย้ายวนและน่าค้นหาในชุดแฟชั่นง่ายๆเสื้อไหมพรมปาดไหล่โชว์หน้าอกอันน่ามองของเธอคู่กับกางเกงยีนขายาว การแต่งตัวสไตล์ง่ายๆที่เน้นโชว์ความเซ็กซี่ของใบหน้าและเรือนร่างของเธอ เรียกได้ว่าเซตนี้เธอมีออร่าพุ่งกระจายถูกใจหนุ่มๆหลายคน ทำให้มีการกดไลค์มากถึง 24,818 ครั้ง และมีการกดแชร์มากถึง 617 ครั้ง และอีกหนึ่งเซตที่โดดเด่นไม่แพ้กัน เป็น Concept : sexy passion โพสต์เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2020 เธอมาในลุคชุดนอนสุดเซ็กซี่สีขาว ที่มีความบางเบาอวดสีผิวของเธอที่เปล่งประกายความออร่ากับใบหน้าที่มีความละมุนและเรียนร่างที่มีความเซ็กซี่ โดยผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้นมีอย่างมากมายหลากหลายเซตและแต่ละเซตก็ดีงามเป็นอย่างมากซึ่งเราสามารถติดตามได้ทั้งทางเพจ Cup Eและเพจความเซ็กซี่ต่างๆหรือจะเป็นบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอเอง ซึ่งมักจะมีการอัปเดตความน่ารักสดใสและเธอยังมีผลงานการรีวิวผลิตภัณฑ์และสินค้าที่น่าใช้โดยเธอนั้นนับว่าเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่น่าติดตามอีกคนหนึ่ง

วาร์ป น้อง Avalyn Newz และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Avalyn Newz Instargram : avalyn.newz

อัลบั้มของ น้อง Avalyn Newz

แหล่งที่มา

Facebook : Avalyn Newz

Instargram : avalyn.newz