วาร์ป น้อง Parin Posri ดาวดัง Onlyfans แซ่บซี๊ดเกินคำบรรยาย

วาร์ป น้อง Parin Posri ดาวดัง Onlyfans แซ่บซี๊ดเกินคำบรรยาย

น้อง Parin Posri ยุคนี้เน็ตไอดอลทั้งหลาย ความสวย เซ็กซี่ มีมันกันอยู่แล้ว แต่มันยังไม่พอต้องมากกว่านั้น ดาราเน็ตไอดอลบางคนยังมีความสามารถทางด้านการบริหารธุรกิจอีกด้วย เห็นไปทำงานขายของออนไลน์กันเพียบ หรือหันมาทำแบรนด์ของตัวเองก็มีด้วยเหมือนกัน ไปได้ดีด้วยนะ คนนี้ก็ด้วย น้อง Parin Posri ครบสูตรทั้งสวยและเก่งในคนเดียว ข้อมูลอื่นลงไว้เกิดวันที่ 1 พฤษภาคม 1993 นับจากข้อมูลนี้อายุน้อง กำลังสวย แซ่บ ในช่วงพีค บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ด้านการเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

น้อง Parin Posri หรือ น้องนุ๊ก เรามองว่าความสวย หุ่นดี ของน้องคนนี้ไม่แพ้ใครในวงการตอนนี้ โครงหน้ากำลังดี หน้าผากก็ไม่ได้กว้างมาก คิ้วเข้มสวยตัดกับหน้าหวานพอดี ดวงตาสองชั้นกลมโตมาก เวลา น้องนุ๊ก ยิ้มเลยทำให้ตายิ้มตามไปด้วยเสน่ห์เหลือล้นเลย จมูกดั้งโด่งมาก จมูกใหญ่ด้วย ทำให้ปลายจมูกใหญ่บานออกเล็กน้อยสวย ทรงชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากกว้างกว่าปกติเล็กน้อย รอยยิ้มมีมุมปากที่งุ้มเข้าไปในแก้ม ทำให้เวลายิ้มดูกว้าง ฟันขาวยิ่งทำให้รอยยิ้มดีขึ้นไปอีก หุ่นกันบ้าง จัดว่าเต็มสิบไม่หัก รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี ร่างกายไม่ได้หนามาก ใหญ่มากก็คือหน้าอกที่เกินตัวมาเยอะ แถมทรงยังดีอีกต่างหาก หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีไขมันแอบเห็นร่อง 11 หน้าท้องนิดหนึ่งด้วย สะโพกกลมสวยกำลังดีไม่ใหญ่เกินไป ตอนนี้ไม่ได้ทำงานเน็ตไอดอล งานโอนลี่แฟนอย่างเดียว เธอหันมาทำงานอื่นด้วย ตอนนี้ลงข้อมูลไว้ว่าเป็นที่ปรึกษาด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กับแบรนด์หนึ่ง สารภาพตามตรงว่าแอบตกใจเหมือนกันในงานนี้ อย่างไรก็ตาม น้องนุ๊ก ทำงานนี้ได้ดีทีเดียว หากใครอยากพัฒนาอสังหาฯ ลองปรึกษาเธอได้เหมือนกัน

มาที่งานเซ็กซี่กันบ้าง น้องนุ๊ก ตอนนี้เราบอกเลยว่าเข้าไปติดตามในโอนลี่แฟนคือดีย์ ราคา 15 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่ากลางๆ ตามมาตรฐานของวงการเน็ตไอดอลตัวท็อปของวงการในเวลานี้ ต้องยอมรับว่าแค่คำอธิบายแอคเคาท์ทำเอาเสียวซี้ดได้ ข้อมูลบอกว่าโอนลี่แฟนนี้ได้หมด ทั้งช่วยตัวเอง เซ็กส์ แบบอันเซนเซอร์อีกต่างหาก แค่นี้ก็รู้เลยว่าดูแล้วเสียวซี้ด เราขอสปอยบางคลิปสักหน่อย อย่างคลิปนี้เปิดมาด้วยการเลี้ยงฉลองงานพิเศษอะไรบางอย่าง น้องนุ๊ก มาด้วยชุดเซ็กซี่สีดำแบบซีทรู พอดื่มกันได้ทีก็จัดกันเลยบนเตียงนั่นแหละ งานนี้น้องจัดให้เต็มเหนี่ยว ยิ่งตอนใช้ปากทำรักให้กับหนุ่มคู่ขา ลีลาลิ้นรัวดีเหลือเกิน พอได้ที่ก็ขึ้นขย่มจนทำให้คู่ขาถึงกับครางเสียงไม่เป็นภาษา แล้วก็เสร็จสมอารมณ์หมายไปพร้อมกัน (ยิ่งตอนใกล้แตกยอมรับเลยว่า ขย่มได้โหดมาก) อีกคลิปงานดีเช่นกัน เริ่มต้นมาด้วยสีหน้าเซ็กซี่ แสดงให้เห็นว่าตอนนี้มีอารมณ์อยากบางอย่าง แต่คู่ขาไม่อยู่เลยต้องจัดการตัวเองด้วยของเทียม จากนั้นก็นั่งแล้วเปิดให้เราดูของดีแบบเต็มตา แถมยังโกนขนมาให้เกลี้ยงด้วย พอได้ที่ก็เอาของปลอมสาวเข้าออกช้า เร็วขึ้นจนรัวแทบไม่หยุด เสียงครางของ น้องนุ๊ก ทำให้เราฟินเสียงครางจนต้องลุกเข้าห้องน้ำ อยากฟินเสียงร้องครางแบบนี้ต้องไปดูต่อเองในวาร์ป

สาวสวยคนนี้ทั้งเก่งและสวย ความสามารถหลากหลาย น้องนุ๊ก Parin Posri เอามาต่อยอดความสำเร็จของตัวเองได้ดีกว่าใครอยากเข้าไปติดตามเธอบนโลกออนไลน์ก็ไม่ยาก ตามนี้หามาให้แล้ว

วาร์ป น้อง Parin Posri และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Parin Posri  Instagram : callmebaby.ii Onlyfans : @babynookie 

อัลบั้มของ น้อง Parin Posri

แหล่งที่มา

Facebook : Parin Posri 

Instagram : callmebaby.ii

Onlyfans : @babynookie