เปิดประวัติ น้องแอปเปิ้ล สุภัสสรา สาวสวย ตัวตึง Twitter หุ่นเซ็กซี่ น่าดึงดูด

เปิดประวัติ น้องแอปเปิ้ล สุภัสสรา สาวสวย ตัวตึง Twitter หุ่นเซ็กซี่ น่าดึงดูด

เปิดวาร์ปส่องนางแบบสาวสายเซ็กซี่ บาร์บี้เมืองไทยผู้มีสีผิวขาวราวกับนุ่นและสัดส่วนที่จัดเต็ม สเปคแน่นๆ เธอคือ น้องแอปเปิ้ล สุภัสสรา นางแบบสายใส่เซ็กซี่ที่บอกเลยว่าในทวิตเตอร์เธอนั้นเด็ดสุดๆ โดยใบหน้าของเธอมีความละมุนคล้ายกับตุ๊กตาบาร์บี้ และด้วยสีผิวของเธอที่มีความขาวโอโม่เป็นอย่างมาก สัดส่วนสุดเพอร์เฟกต์ อกเอวสะโพกที่ยกมาแบบจัดเต็ม หน้าอกอันใหญ่โตและบั้นท้ายอันกลมเด้งเป็นอย่างมาก หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวสไตล์เซ็กซี่ตัวแม่ เครื่องแน่นต้องอย่าพลาดติดตามเธอเลยเชียว

น้องเปิ้ล สุภัสสรา เธอมีใบหน้าที่เรียวยาว เธอมีดวงตาที่กลมโตและมีชั้นตาที่ชัดเจนขนตาของเธอมีความฟูเด้ง ดวงตาของเธอส่องเป็นประกาย ส่วนจมูกของเธอนั้นก็มีความโด่งเป็นอย่างมาก ปากของเธอมีความอวบอิ่มและสีชมพูระเรื่อ สีผิวของเธอนั้นก็ช่างดูมีความขาวเนียนเป็นอย่างที่สุด ขาวโอโม่สะดุดตาเป็นอย่างมาก ด้านสัดส่วนของน้องเปิ้ลมีความโดดเด่นที่หน้าอกของเธอนั้นมีความใหญ่โตเป็นพิเศษ ดูเซ็กซี่เย้ายวน และด้วยเอวของเธอที่มีความคอดบาง ทำให้บั้นท้ายของเธอมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะมีความกลมโตแล้วยังมีสีผิวที่เรียบเนียนขาวละมุนเป็นอย่างมาก ด้วยสัดส่วนแบบจัดเต็มทำให้เธอนั้นคล้ายตุ๊กตาบาร์บี้มากขึ้น

จุดเด่น

น้องเปิ้ล Barbie PLe มีสีผิวที่มีความขาวโอโม่และเรียบเนียนเป็นอย่างมาก มีสัดส่วนความเพอร์เฟคของร่างกายที่มีความเซ็กซี่เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆทั้งหลาย สัดส่วนของเธอจัดหนักจัดเต็มทั้งหน้าอกเอวสะโพกที่มีความเว้าเป็นรูปทรงที่ชัดเจน เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่เมื่อเธอหยิบชุดบิกินี่มาใส่อวดสัดส่วนเรือนร่างและสีผิวอันดีงามของเธอ

ผลงาน

น้องเปิ้ล มีผลงานความเซ็กซี่ขั้นสุดแบบ 18+ ในทวิตเตอร์ ที่ทำให้หนุ่มๆหลายคนน้ำลายไหลไปตามกัน รับรองว่าในทวิตเตอร์ของเธอนั้นเดือดมาก และน้องเปิ้ลยังรับรีวิวสินค้าต่างๆโดยเธอจะเน้นไปที่ความสวยความงามเป็นหลัก และอีกหนึ่งผลงานที่มีความโดดเด่นของน้องเปิ้ลยังมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่ทำให้หนุ่มๆต้องใจสั่นไหว แต่ละเซตมีความปังและความดีงามเป็นอย่างมาก การถ่ายแบบของน้องเปิ้ลเน้นโชว์สัดส่วนของร่างกายที่มีความเย้ายวน โดยสามารถติดตามเธอได้ในบัญชีโซเชียลมีเดียทั้งเฟซบุ๊กและไอจีของเธอ แต่ถ้าใครที่ชอบแนว 18+ บอกเลยว่าทวิตเตอร์ของเธอห้ามพลาดเด็ดขาด

วาร์ปของ น้องแอปเปิ้ล สุภัสสรา และช่องทางการติดต่องาน Facebook : อะไร หรอ Twiter : Baarbiie ple

อัลบั้มของ น้องแอปเปิ้ล สุภัสสรา

แหล่งข้อมูล

Facebook : อะไร หรอ

Twiter : Baarbiie ple