วาร์ป น้อง bee nattarat สาวสาย ฝ. มากเสน่ห์ หุ่นดีเพอร์เฟกต์โดนใจ

วาร์ป น้อง bee nattarat สาวสาย ฝ. มากเสน่ห์ หุ่นดีเพอร์เฟกต์โดนใจ

มาเปิดวาร์ปส่องสาวสวยสาย ฝ. หุ่นนางแบบ หน้าตาสุดเพอร์เฟกต์ ผู้มีเสน่ห์และมีความสามารถที่หลากหลาย น้อง bee nattarat เป็นสาวสวยที่มีใบหน้าสุดเพอร์เฟค ด้วยความที่เธอนั้นมีไลฟ์สไตล์การแต่งหน้าและแต่งตัวที่เป็นสาวอินเตอร์ มีสไตล์ที่โดดเด่นและชัดเจน โดยใบหน้าของเธอนั้นมีความละมุนเป็นแนวสาวสาย ฝ. ที่น่าติดตามอีกคนหนึ่งและเรื่องสัดส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็มีความดีงามเป็นหุ่นนางแบบที่น่ามองอีกคนหนึ่ง น้องบีเป็นผู้หญิงสวยที่มากด้วยความสามารถ น้อง bee nattarat เป็นนักธุรกิจสาวเป็นเจ้าของร้านสักคิ้วและที่ปรึกษาด้านความงามให้กับสาวๆ การันตีความเป็นมืออาชีพของเธอด้วยรางวัลแชมป์สักคิ้วอันดับ 1 ระดับอาเซียนปี 2016 ทั้งนี้เธอยังมีการสักปากและสอนต่อขนตาอีกด้วย ด้วยความสวยและหุ่นอันสุดเพอร์เฟคของ น้อง bee nattarat นั้นทำให้มีผู้ติดตามในไอจีมากถึง 104,000 คน และหากติดตามเธอในไอจีนั้นจะเห็นว่าเธอมีไลฟ์สไตล์ที่ชวนน่าติดตามเป็นอย่างมากและเธอเป็นผู้หญิงที่ครบเครื่องไม่ว่าจะเรื่องความสวยความงามและความสามารถนับได้ว่าเธอนั้นเป็นคนที่สวยสมบูรณ์และเพอร์เฟคจริงๆ

น้อง bee nattarat เป็นสาวสาย ฝ. ที่มีใบหน้าสวยมากไม่ว่าจะหน้าสดของเธอก็มีผิวหน้าที่ดีเป็นอย่างมาก ด้วยคิ้วของเธอที่มีความคมเข้มและปากที่มีความอวบอิ่มเพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าของเธอนั้นมีเอกลักษณ์เป็นพิเศษและเธอยังมีสัดส่วนที่ดีมากๆ หน้าอกที่มีขนาดกำลังดีเอวของเธอมีความคอดบางและบั้นท้ายของเธอก็สมส่วนนับว่ารูปร่างของเธอนั้นดีสุดๆ และ น้อง bee nattarat ก็เป็นสาวที่แต่งตัวเก่งแต่ละชุดของเธอนั้นมีความดีงามเรียกว่าเธอนั้นเป็นทั้งแฟชั่นนิสต้าและกูรูด้านความงามอีกท่านหนึ่ง ส่วนการถ่ายรูปของเธอนั้นก็ช่างดูมีเสน่ห์ช่างหน้าหลงใหลราวกับเป็นตากล้องมืออาชีพ แต่ละภาพที่เธอลงนั้นก็มีความดีงามน่าติดตามอย่างมาก

น้อง bee nattarat เป็นสาวผู้มากด้วยความสามารถเป็นทั้งที่ปรึกษาด้านความงามและเธอยังมีความเชี่ยวชาญกับการสักคิ้ว สักปาก ต่อขนตา โดยเธอนั้นเป็นเจ้าของธุรกิจร้านสักคิ้วเอง ชื่อร้าน The Princess Eyebrow Studio BKK การันตีผลงานของเธอด้วยการเป็นแชมป์สักคิ้วอันดับ 1 ระดับอาเซียนปี 2016 และเธอยังมีคลาสเปิดสอนสำหรับสาวๆที่สนใจจะสร้างอาชีพ โดยเธอนั้นมีทั้งการเรียนคลาสคิ้วตาปากและยังมีคลาสต่อขนตาแบบมืออาชีพสำหรับคนที่สนใจเรียน สำหรับเหล่าแฟนคลับที่โดนเธอตกสามารถไปติดตามผลงานความปังของ น้อง bee nattarat ได้ที่บัญชีโซเชียลที่เราจัดมาให้

วาร์ป น้อง bee nattarat และช่องทางการติดต่องาน Instagram : bee_bee_nattarat

อัลบั้มของ น้อง bee nattarat

แหล่งที่มา

Instagram : bee_bee_nattarat