วาร์ป น้อง beebell เน็ตไอดอลสาวรุ่นใหม่ไฟแรง เซ็กซี่โดนใจสุดๆ

วาร์ป น้อง beebell เน็ตไอดอลสาวรุ่นใหม่ไฟแรง เซ็กซี่โดนใจสุดๆ

นึกว่านางฟ้าหลุดมาจากที่ไหนก็เธอคนนี้ไง น้อง beebell  เน็ตไอดอลรุ่นใหม่มาแรงไฟลุกพึ่บกระพริบกันไม่หยุด กันเลยที่เดียวเธอเอาความเซ็กซี่ที่มีมา พร้อมส่งตรงถึงมือคุณแล้ว ด้วยลุกที่อินเตอร์เหมือนกับนางฟ้าที่ลงมาจากสรวงสวรรค์ก็ไม่ปาน ไม่วาจะมองมุมไหน น้อง beebell ของเราก็ยิ่งมีเอกลักษณ์มากขึ้นไปอีก

เราจะมาพูดถึงเรื่องของโครงหน้าของ น้อง beebell กันบ้างคงต้องขอบอกว่ามองแวบแรก นึกว่านางแบบอินเตอร์เชื่อสายต่างชาติซะอีก ใครจะไปคิดสาวสวยตัวเล็กคนนี้จะเป็นคนไทยแท้ๆ พันล้านเปอร์เซ็นต์ ด้วยใบหน้าที่โดนเด่นของเธอนั้นทั้งดวงตาสองชั้น จมูกโด่งเป็นสันขึ้นตรงมาจนจรดตรงริมฝีปากพร้อมด้วย ฟันที่เรียงตัวสวย ไม่มีเหล็กดัดอะไรมาให้เรากวนใจ ผมยาวที่ไม่ถูกการทำสีพร้อมด้วยหน้าม้าแบบซีทรู แอบเซ็กซี่เบาๆ ในคร่าที่มองเห็นรอยยิ้มของเธอตั้งแต่ครั้งแรก ก็เรียกได้ว่าลมหายใจแทบสะดุ้งหยุดตรงนั้นให้เธอไปแล้ว นี้ยังไม่ได้รวมถึงในเรื่องของชุดสุดวาบหวิวที่ น้อง beebell ได้เอามาลงในแพลตฟอร์มอย่างอินสตราแกรม ที่ตอนนี้ น้อง beebell มีผู้ติดตามทะลุถึง 172 K โอโหยอดผู้ติดตามเยอะขนานนี้ เราก็เตรียมตัวสมัครเข้าไปเป็นแฟนคลับของเธอกันอีกคนหนึ่งเลยดีกว่า

ในเรื่องของผลงาน น้อง beebell นั้นเธอยังคงมีงานถ่ายแบบ ด้วยโลเคชั่นหรือจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมในลุกหรือคอปเซ็ทต่างๆ มันช่างส่งเสริมให้เธอเป็นที่น่าจดจำในสายตาของพวกเรา เหล่าบรรดาแฟนคลับได้อย่างล้นหลาม พร้อมด้วยที่เธออวดหน้าท้องที่แบบราบนั้นสิ ยังไม่รวมกับหน้าอกที่แน่นล้นเสื้อว่ายน้ำในรูปแบบต่างๆ นั้น อย่างก่อนหน้านี้ น้อง beebell ก็ปล่อยรูปที่เธอนั้นอยู่ในสไปเดอร์แมนสีดำ เธอพร้อมแล้วที่จะมาสาดใยรักให้กับทุกคน เพื่อหวังว่าจะเข้าไปพันหัวใจของทุกคนให้ติดตามเธอ น้อง beebell ไม่ให้หลุดไปได้ แต่ให้เธอคนนี้ไม่พันก็เชื่อว่าหลายคนคงไม่มีไปจากเธออย่างแน่นอน หรือจะเป็นรูปชุดเซ็กซี่ที่เธอได้ไปเที่ยวกลางน้ำตก อวดแผ่นหลังเป็นร่องให้เราได้อิจฉาน้ำตกเล่นๆ โดยที่แฟนคลับตอนนี้ไม่รู้อยากจะดูน้ำตกรู้อยากจะดู น้อง beebell ก็ไอชุดกางเกงในขอบแบรนด์สีขาวนั้นมันช่างเรียกน้ำลายพวกเราได้ดีจริง เหมือนเดิมอย่าลืมไปกดติดตามน้องได้ที่ ช่องทางที่เราเอามาฝากไว้ที่ด้านล่างเหมือนเดิมนะ

วาร์ป น้อง beebell และช่องทางการติดต่องาน Instagram : beebell.ll Tiktok : @beebellllllll

อัลบั้มของ น้อง beebell

แหล่งที่มา

Instagram : beebell.ll

Tiktok : @beebellllllll