เปิดวาร์ป เบียร์ เดอะวอยซ์ นักร้อง สาวสวย ลุคสุดแซ่บเซ็กซี่ คลิปเต้นน่ารัก

เปิดวาร์ป เบียร์ เดอะวอยซ์ นักร้อง สาวสวย ลุคสุดแซ่บเซ็กซี่ คลิปเต้นน่ารัก

เบียร์เดอะวอยซ์ หรือชื่อจริงๆ ของเธอคือ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ที่หลายคนรู้จักเธอจากเวทีการแข่งขันที่ดุเดือด ด้วยเสียงร้องของเธอที่มีเอกลักษณ์นั้นเอง ที่ทำให้เธอโด่งดังเป็นอย่างมาก จนมาถึงในตอนนี้ กระแสความนิยม ของเธอก็ไม่ลดเลย กับยิ่งเพิ่มเติมมากขึ้นไปอีกด้วยซ้ำ ยิ่งในตอนนี้เธอได้เติบโตกลายเป็นสาวสวยสุดร้อนแรงแล้วในวัย 20 กว่า โดยที่เจ้าตัวเกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2538

ตลอดระยะเวลาที่เธออยู่ในวงการไม่ว่าเธอจะขยับตัวหรือทำอะไร ต่างก็ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก รวมไปถึงในเรื่องของความรักไม่ว่าเธอจะออกมาประกาศตัวว่าคบกับใครนั้น ก็ต่างถูกจับตามองเช่นเดียวกัน ถือได้ว่าเธอเป็นหนึ่งสาวที่มีอิทธิพลต่อวงการบันเทิงมากเช่นเดียวกัน ที่สำคัญที่เจ้าตัวประกาศตัวว่าคบกับใครนั้นก็ทำเอาหนุ่มน้ำตาตกกันไปตามๆ กัน แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ยังคอยติดตามผลงานของเธออยู่เสมอ รวมไปถึงช่องทางการติดตามที่เราได้นำมาแปะไว้ที่ด้านล่าง

สำหรับสาว BEER The Voice เราต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่เราเห็นเธอมาตั้งสมัยวัยละอ่อนเลย จนตอนนี้เธอโตเป็น สาวหุ่นแซ่บ เร่าร้อน แบบจัดเต็ม แล้ว ทั้งผลงานการถ่ายแบบที่มีความเซ็กซี่ไม่เบา ก็ทำเอาหนุ่มถึงกับร้องว้าวเลยทีเดียวและด้วยความจัดจ้านของเธอนั้นเองยิ่งทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ใจสั่นระรัวกันไม่น้อย ทั้งรูปร่างของเธอที่มีออร่าความขาวแบบฟุ้งกระจายนั้นยิ่งทำให้น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งด้วยเช่นกัน หรือจะมาในลุคที่เป็นชุดว่ายน้ำสีสันสวยสดใส ที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยวอยู่ในตัวเอง กับหุ่นแซ่บๆ ของเธอเจ้าตัวก็มีสไตล์ที่ค่อนข้างที่จะชัดเจนด้วยเช่นกัน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเหล่าแฟนคลับถึงตกหลุมรักเธออยู่ทุกวันอย่างไม่สามารถที่จะถอนตัวได้เลยแม้แต่น้อย จัดว่าเธอคือสาวสวยที่มีรูปร่างที่มีความโดดเด่นแบบเกินต้าน เราต้องยกให้เธอเป็นขวัญใจของหนุ่มในตอนนี้เลย กับความฮอตที่มีความร้อนแรงแบบเกินต้านของ เบียร์ The Voice ซีซั่น 3  ทั้งผลงานทางด้านการแสดงเธอก็ทำมันออกมาได้ดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน ทั้งผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกที่เจ้าตัวได้รวมแสดงด้วยอย่าง สลัมบอย ซอยตื๊ด รวมไปถึงซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย เจ้าตัวก็ถ่ายทอดบทบาทตัวละครนั้นๆ ได้ดีเยี่ยมเหมือนกัน

วาร์ปของ  และช่องทางการติดต่องาน  Facebook : Beer Passaranan Ussadamongkol    Facebook Page : Bizcuitbeer    Instagram : beerpassaranan     Threads.net : @beerpassaranan   TikTok : beerpassaranan   Youtube : @bizcuitbeer7449

 

อัลบั้มของ 

แหล่งข้อมูล

Facebook : Beer Passaranan Ussadamongkol   

 Facebook Page : Bizcuitbeer    

Instagram : beerpassaranan     

Threads.net : @beerpassaranan   

TikTok : beerpassaranan   

Youtube : @bizcuitbeer7449