วาร์ป น้องเดือน FHM นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ Onlyfans เด็ดจนตาแตก

วาร์ป น้องเดือน FHM นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ Onlyfans เด็ดจนตาแตก

น้องเดือน FHM หรือ Thitikarn Srisap แค่ชื่อก็การันตรีความเซ็กซี่ได้แล้ว กับหุ่นแซ่บที่เรียกน้ำลายทะลุจอมือถือจนตาแตกกันเลยที่เดียวเท่านี้ยังไม่หมด ความแซ่บที่เราต้องยกให้เป็นเบอร์หนึ่งตลอด บอกได้คำเดียวว่าคุณไม่ควรพลาด อีกหนึ่งสาวที่ระเบิดความแซ่บแบบเผ็ดพริกร้อยสวนก็เอาไม่อยู่ น้องเดือน FHM สาวทรงโตหุ่นสะบึ้มรูปร่างเย้ายวนใจหนุ่มๆ กันเป็นแถวๆ ด้วยเครื่องหน้าที่ละมุนสุดไม่ว่าจะเป็นคิ้วเอย ตาเอย ปากเอยคือลงตัวสุดๆ เอวเอสที่ต้องร้องว้าว หน้าท้องนั้นอีกที่เรียบแบนอย่างกับผ้าพับไว้พร้อมด้วย เรียวขาคู่สวยที่ทำเอาหนุ่มเป็นสะดุดเมื่อเห็น น้องเดือน FHM ที่อวดเราในชุดน้อยชิ้น ก็จัดว่าไม่เบากันเลย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานของ FHM ที่สาวๆ คนไหนถ้ามีคำนี้ต่อท้ายก็เรียกได้เลยว่าเด็ดสุดๆ กล้าการันตรีว่าเซ็กซี่ขยี้ใจเกิน 100% หรืออาจเกินทะลุจุดไปอีกกว่าไม่ได้น่าทุกคน

น้องเดือน FHM  หลังจากที่เธอขึ้นเวทีประกวด ที่เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนที่มาแนวเซ็กซี่เป็นต้องเคยผ่านเวทีมากบ้างไม่มากก็น้อยเรียกได้ว่า น้องเดือน ของเราก็เป็นที่รู้จักในระยะเวลาอันรวดเร็ว ก็เธอเล่นเอาซะฮอตติดกระแสอินเตอร์เน็ตซะขนานนี้ พร้อมด้วยผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ตามความฮอตของเธอในหน้าฐานะเน็ตไอดอลด้วย ก็นับว่าไม่น้อยหากเธอลงรูปอะไรเป็นต้องมียอดถล่มกดไลค์ พร้อมด้วยหัวใจที่เหล่าแฟนคลับส่งมาให้เธอด้วย มากถึงหลักหมื่นกันเลย ยังไม่หมดแค่นี้เธอรับทั้งานถ่ายแบบปกนิตยสาร โชว์ตัว พริตตี้ รีวิว งานโปรโมท ช่างเป็นนางฟ้าของเราเหล่าแฟนคลับกันด้วยผลงานของ น้องเดือน FHM ที่เรียกว่าเผ็ดถึงพริกถึงขิง ในเรื่องความแซ่บก็เรียกได้ว่ายืนหนึ่งตัวแม่กันไปเลย ขึ้นชื่อว่า FHM จะเบาได้อย่างไงจริงไหมทุกคน

ในเรื่องช่องทางติดตามเราก็เอามาแปะไว้ที่ด้านล่างให้เหล่าแฟนคลับได้เข้าไปกดติดตาม แต่แพลต์ฟอร์มที่เป็นแนว 18+ ที่ชัดติดหน้าจอตอนนี้ น้องเดือน FHM ยังไม่มี ถึงอย่างไงเราก็สามารถที่จะเข้าไปเป็นกำลังใจให้เธอได้ตามด้านล่างได้เลย ที่เราเอามาให้เหมือนเดิม แล้วก็ที่เหล่าแฟนคลับอย่างเห็นเธอในบทบาทใหม่ นั้นก็คือผลงานด้านบันเทิงการแสดงผ่านหน้าจอแก้ว หวังว่าอนาคต น้องเดือน FHM จะเอาความสวย พร้อมความเซ็กซี่ที่มีเกินร้อยนั้น มาให้รับได้ชมผ่านทางหน้าจอบ้านนะ

วาร์ป น้องเดือน FHM และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Thitikarn Srisap Instagram : fhm_deuna Onlyfans : @deuanfhm Tiktok : @thitikarnsrisap

อัลบั้มของ น้องเดือน FHM

แหล่งที่มา

Facebook : Thitikarn Srisap

Instagram : fhm_deuna

Onlyfans : @deuanfhm

Tiktok : @thitikarnsrisap