วาร์ป น้องจัสมิน สาวสวยตาคมหน้าฝรั่ง น่ารักสดใสขาวอมชมพู

วาร์ป น้องจัสมิน สาวสวยตาคมหน้าฝรั่ง น่ารักสดใสขาวอมชมพู

สาวสวยน่ารัก น้องจัสมิน อีกหนึ่งสาวที่มีใบหน้าเก๋ไก๋สุดๆ เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์จริงๆ ด้วยใบสไตล์ฝรั่งนิดๆ ที่ชวนสะกดตาสุดๆ กับรูปลักษณ์ของเธอที่ไม่ธรรมดาอีกหนึ่ง กับความน่ารักแบบอุ๋งๆ นั้นอีกว่าไปแล้วก็รู้จักกับเธอสักหน่อยดีว่า น้องจัสมิน สาวสวยที่เราอยากทำความรู้จักด้วยคนนี้ เธอช่างมีใบหน้าที่โดดเด่นเหมือนที่เราเคลมไว้เลย ด้วยใบหน้าทรงรูปหัวใจหน้าผากที่เปิดรับทรัพย์กับดวงตามที่เป็นประกาย อย่างลงตัวทำเอาเราเกือบหายใจติดขัดไม่น้อย น้องจัสมิน เธอยังมีจมูกที่โด่งเป็นสัน พร้อมด้วยริมฝีปากอวบอิ่มเต็มน้ำ พวงแก้มที่ออกดูชมพูระเรื่อ พร้อมด้วยสันกรามที่ดูละมุนแบบสุดๆ แค่นั้นยังไม่พอ ฟันของเธอเรียวตัวสวย จนสาวหลายคนอาจอิจฉาเธอได้เหมือนกัน รวมไปถึงผมของเธอที่สไลด์ตามสมัยนิยมก็ดูเข้าที่ไม่น้อย เรียกได้ว่าเธอช่างดูสวยทุกมุมมองจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าด้านหลัง ก็สะดุดสายตาสุดๆ

เป็นที่ฮืออาไม่เบาเมื่อสาวเจ้าคนนี้ก็แอบมีเพจ เกี่ยวกับแมวเหมียวแสนซนอยู่หนึ่งเพจ น้องจัสมิน ช่างหลงใหลในเจ้าเหมียวนี้ไม่น้อยเลย ส่วนถ้าใครแอบอิจฉาอยากเป็นแมวอันนี้เราก็ไม่ห้ามนะเพื่อ น้องจัสมิน จะได้อุ้มเราบ้างก็ได้นอกจากที่เธอยังเป็นคนรักสัตว์แล้ว ด้วยนิสัยส่วนตัวเธอก็เรียกได้ว่าเป็นคนง่ายๆ อยู่เหมือนกัน แอบมีความขี้เล่น ชอบหยอกเข้ากับคนง่าย น่ารักแสนดีไม่มีเกินเธอเลยขอบอกไว้ก่อนแล้ว

ในเรื่องของผลงาน น้องจัสมิน อาจไม่ค่อยปล่อยออกมาเท่าไร แต่เราก็คิดว่าเธอจะต้องมีเตรียมปล่อยออกมาให้เราได้เสพความสวยของเธออย่างแน่นอน ที่สำคัญเธอรับทั้งงานถ่ายแบบ โชว์ตัว รีวิวสินค้า ส่วนผู้ว่าจ้างสนใจก็สามารถที่จะติดต่อเธอผ่านทางวาร์ปที่เราแปะให้ด้านล่างได้เลย แล้วก็อีกหนึ่งเสียงที่แฟนคลับหลายคนเรียกร้องเธอคือ ช่องทางติดตามที่เป็นแนว 18+ เรียกว่าอยากให้เธอรีบเปิดมาเลยดีกว่าเพื่อที่จะได้ซัพพอนต์กันอย่างจุกๆ แล้วก็ในเรื่องของกลุ่มลับที่คาดว่าเธอต้องมีสุ่มไว้อย่างแน่นอน อีกไม่นานเกินรอที่ต้องมีปล่อยออมาให้แฟนๆ หายคิดถึงกันแน่นอนสุดๆ แต่ก็ไม่เป็นไรเราก็พร้อมจะติดตาม น้องจัสมิน ในช่องทางหลักของเธอเราสามารถที่จะติดตามเธอเหมือนกัน พร้อมด้วยผลงานที่ น้องจัสมิน แอบมีปล่อยออกมายั่วๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่เหมือนกัน

วาร์ป น้องจัสมิน และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Mintra Laumann Instagram : jinmusjm

อัลบั้มของ น้องจัสมิน

แหล่งที่มา

Facebook : Mintra Laumann

Instagram : jinmusjm