วาร์ป น้องจันจิ สาวสวยหุ่นแซ่บ ขี้เล่น ซุกซน น่ารักสดใสโดนใจวัยรุ่น

วาร์ป น้องจันจิ สาวสวยหุ่นแซ่บ ขี้เล่น ซุกซน น่ารักสดใสโดนใจวัยรุ่น

จันทร์เอ๋ยจันทร์จ้าวขอข้าวขอแกงเอ๊ย….ไม่ใช่ต้องขอ น้องจันจิ ของเราสาวสวยเน็ตไอดอลชื่อดังแห่งวงการโซเชียลต่างต้องพูดถึงกับสาวสวยคนนี้ด้วยรูปร่างหน้าตาของ น้องจันจิ เธอมีความเป็นเอกลักษณ์พร้อมด้วยความขี้เล่น ซุกซนสไตล์ น้องจันจิ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นที่น่าจับตามองในวงการเน็ตไอดอล อย่างนี้เราจะพลาดได้อย่างไร ไปรู้จักกับเธอกันเลยดีกว่ากับเธอกันเลยดีกว่า น้องจันจิ

สาวสวยที่เราอยากจะพูดถึง น้องจันจิ คนนี้ด้วยใบหน้าที่เรียวสวยได้รูปทรงไข่ ขนตายาวรับกับดวงตาที่เป็นสองชั้น ถูกแต่งแต้มเติมเต็มอย่างสวยงามเข้ารับกับรูปหน้าได้อย่างลงตัวพร้อมด้วย คิ้วที่จัดแต่งทรงสวยจมูกได้รูปทรงโด่งแบบสาวขี้เล่นซุกซนอย่างที่เจ้าตัวเป็นจริงๆ พร้อมด้วยเรียวปากที่อวบอิ่มเรียวสวย พร้อมทั้งฟันยังเรียงตัวสวยอีกต่างหาก ยิ่งยิ้มทีไรไอเราก็นึกว่าเห็นไข่มุกสีขาวแห่งทะเลอันดามัน แก้มเรียวตอบรับกับโครงหน้าได้อย่างลงตัวลำคอเรียงระหง ในเรื่องของผมก็ยาวสวยทิ้งตัวพลิ้วไหวไปตามแรงโน้มถ่วงของโลกนอกเหนือจากนี้เธอยังมีผิวพรรณที่ขาวผ่องแลดูดีอย่างน่าจับตามอง เอวเอสของ น้องจันจิ นั้นก็ดูสวยพร้อมด้วยสะดือทรงกลมที่โชว์เด่นเอย่างเห็นได้ชัด ในชุดที่ใส่เสื้อผ้ารัดรูปเรียกว่าถูกใจทุกใจหนุ่มๆ กันได้ไม่น้อย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีดีกรีไม่ธรรมดากับรูปโปรไฟล์ของ น้องจันจิ ที่ โปรโมท ออกมาว่าเรียนจบศิลปะการแสดงแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ก็ต้องถือว่าสาวสวยคนนี้ก็ต้องมีความพิเศษในด้านการแสดงเหมือนกันส่วนในเรื่องผลงานนอกเหนือจากนี้ที่เราเห็นหลักๆ อาจจะเป็นในเรื่องของการถ่ายแบบหรืองานโชว์ตัวก็มีออกมาให้กับแฟนคลับได้รับกันกับน้องจันทีไร กันได้ตลอดนอกเหนือจากนี้แล้วเราก็หวังว่าเธออาจจะมีช่องทางที่เป็นแนว 18+ เอาไว้ต้อนรับเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ส่วนเรื่องราคาถ้าหากเธอตั้งมาแล้ว เรามั่นใจได้เลยว่าจะต้องไม่แพงอย่างแน่นอน ถือได้ว่าจับต้องได้อย่างลงตัว ราคาเบาๆ กรุบกริบ แฟนคลับก็พร้อมที่จะกดเข้าไปกดไลค์กดซัพพอร์ต น้องจันจิ อยู่แล้ว นอกเหนือจากช่องทางนี้ในอนาคตเธออาจจะตั้งช่องทางอื่นๆ เพิ่มมาเราก็จะเตรียมนำลิงค์มาให้เหมือนเคย ส่วนลิงค์ด้านล่างนั้นใครสะดวกช่องทางไหนก็กดเลือกเธอได้ที่ช่องทางนั้นเลย อย่ารอช้าไปกดไลค์กดติดตามเธอได้ เพื่อจะได้เป็นกำลังใจผลิตคอนเทนต์ดีๆ ให้เราได้รับชมกันอีกนานกับ น้องจันจิ

วาร์ป น้องจันจิ และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Junjila Boonying Instagram : junjira_1109

อัลบั้มของ น้องจันจิ

แหล่งที่มา

Facebook : Junjila Boonying

Instagram : junjira_1109