วาร์ป น้องลูกบาส นางแบบสาวสวย หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

วาร์ป น้องลูกบาส นางแบบสาวสวย หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

อีกหนึ่งสาว น้องลูกบาส นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ ได้ไม่น้อยกับเรือนร่างของเธอที่อยู่ในระดับนางแบบ ย่อมไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนอย่ารอช้าเราไปทำความรู้จักกับเธอกันเลยดีกว่ากับ น้องลูกบาส เน็ตไอดอลมาแรงอีกหนึ่งคนในตอนนี้

น้องลูกบาส เน็ตไอดอลตัวท็อปของวงการบ้านเราอย่าง น้องลูกบาส ถือว่าเป็นที่น่าจับตามองด้วยรูปลักษณ์ของเธอที่สวยแบบนางแบบไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ที่มีความเรียวเข้ารูปไล่ระดับกับทรงผมที่ทิ้งตัวลงมาตามแรงโน้มถ่วงของโลก ดวงตาของเธอสองชั้นเห็นชัดแต่ไกลพร้อมด้วยคิวที่เรียงตัวสวย ปลายจมูกที่แอบดูเชิดร้นเหมือนสาวแอบดื้อขี้เล่นซุกซนนิดหน่อย ริมฝีปากบางเอิบอิ่มได้รูปสวยอย่างลงตัว ฝันที่เรียงตัวสวยเหมือนไข่มุก ที่มองด้านไหนก็ดูเข้ากันกับเธอไม่น้อย เท่านี้ยังไม่พอไปต่อกันที่ผิวของ น้องลูกบาส เลยดีกว่าก็ช่างขาวผ่องเป็นยองใยขาวแบบมีมิติขาวแบบตะโกนกันไปเลย

ทางด้านผลงานของ น้องลูกบาส ก็เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มคาราเบลเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นงานหลักๆ ที่เธอรับก็คืองานถ่ายแบบ อย่างที่เรามองเธอเป็นถึงนางแบบแห่งวงการเน็ตไอดอลก็เรียกว่าเซ็กซี่ซู่ซ่าไม่น้อย ยังไม่รวมไปถึงช่องทางหนึ่งอื่นที่เธอได้เอามาให้เรา ได้แปะลิงค์วาร์ปกันไว้ที่ด้านล่างกับช่องทางต่างๆ รวมไปถึงผลงาน onlyfans แบบจัดหนักจัดเต็มเห็นชัดเหมือนอยู่ข้างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งภาพเสียงก็เรียกว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอนเพราะว่าเป็นราคาที่จับต้องได้ เอาใจแฟนคลับทั้งหลายได้เป็นอย่างดีตอบรับกำลังใจที่แฟนคลับต่างมอบให้ น้องลูกบาส ด้วยผลงานที่เธอส่งออกมาให้พวกเราได้ชมความน่ารักความสดใส ของเธอผ่านผลงานต่างๆแต่เราก็แอบเป็นห่วงไม่รู้ว่า น้องลูกบาส จะมีเวลาพักผ่อนด้วยบ้างไหม

ด้วยผลงานที่ น้องลูกบาส ทำแทบตลอดเวลาหากมี 24 ชั่วโมงเธอคงอยากมี 25 ชั่วโมง เพื่อจะได้ผลิตผลงานต่างๆ ออกมาให้กับเหล่าแฟนคลับที่น่ารัก ได้รับชมได้เสพผลงานของเธอกันอย่างแน่นอน เรียกว่าเธอไม่ห่างหายจากหน้าจอไปอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งสาวหน้าตาดีที่คุณไม่ควรพลาด ถ้าคุณพลาดคุณก็แค่กลับมาอ่านบทความนี้ใหม่อีกรอบหนึ่ง แล้วก็ไปกดลิงค์ที่เราแปะวาร์ปไว้ที่ด้านล่าง เพื่อที่จะไปกดติดตาม น้องลูกบาส จะให้กำลังใจพร้อมทั้งคุณจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของน้องเจอกันได้ทุกช่องทางอย่ารอช้า น้องลูกบาส คุณอยู่

วาร์ป น้องลูกบาส และช่องทางการติดต่องาน Facebook : สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ Instagram : lookbazch Tiktok : @lookbazchannel

อัลบั้มของ น้องลูกบาส

แหล่งที่มา

Facebook : สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ

Instagram : lookbazch

Tiktok : @lookbazchannel