เปิดประวัติ หลุยส์ อวัสดา ธรรมปาโล สาวสวย OnlyFans ลีลาเด็ดยั่ว อกตู้ม

เปิดประวัติ หลุยส์ อวัสดา ธรรมปาโล สาวสวย OnlyFans ลีลาเด็ดยั่ว อกตู้ม

สาวสวยหน้าตาดี หลุยส์ อวัสดา ธรรมปาโล ซึ่งในวงการเน็ตไอดอลพริตตี้ต่างเรียกเธอว่าเจ้าสเมิร์ฟ ความที่ตัวเล็กแบบไซส์มินิ บรรดาเพื่อนในวงการเป็นคนตั้งฉายาให้กับเธอ หลุยส์เป็นสาวชาวสงขลาสาวใต้นั้นเอง อย่ารอช้าเราไปทำความรู้จักกับเธอเลยกันดีกว่า

หลุยส์ หรือ อวัสดา ธรรมปาโล อีกหนึ่งความน่ารักสดใสกับสาวหลุยส์ ที่เราได้นำมาให้รู้จักกันในวันนี้กับสาวตัวเล็กสเปคหนุ่มๆ หลายคนไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นใบหน้าของเธอที่ดู เหมือนสาวหมวยจมูกที่ดูเป็นสันได้รูปกำลังสวยตาสองชั้นคิ้วเรียนตัวสวย ปากก็ดูเอิบอิ่มแบบน่าหลงใหลผิวขาวแบบมีมิติตะโกนว่าขาวมากแบบโอโม่นิดหน่อยก็ถือว่าน่ารักสุดๆ ที่สำคัญเอวเอสของเธอก็น่าหลงใหล

ด้านผลงาน

น้องหลุยส์ ก็ถือว่าจัดหนักจัดเต็มเหมือนกัน เธอรับทั้งงา ถ่ายแบบ โชว์ตัว ชมกัน แบบจุใจหรือจะเป็นภาพทางโซเชียล หน้าอกหน้าใจไฟคู่หน้าที่เต็มคาราเบลเต็มไม้เต็มมือไม่น้อยกลับมาในชุด นุ่งน้อยห่มน้อยวาบหวิว ก็แอบเสียวไม่น้อยแต่เห็นอย่างนี้แล้วเราต้องขอบอกเลยว่าเธอได้รับรางวัลการันตีมาแล้วอย่างรางวัลเพลย์บอยอวอร์ดเดือนกันยาปี 2020 เรียกว่าเป็นสาวแซ่บอันดับต้น ในใจใครหลายคน         ที่สำคัญน่าจะถูกใจหนุ่มๆ ไม่น้อยเหมือนกันกับสาวไซส์มินิสาวตัวเล็กคนนี้

ไม่เพียงแค่นั้นช่องทางติดตามของเธอทุกแพลตฟอร์ม หรือ ทาง onlyfans ก็ต้องขอบอกว่าผู้ติดตามของเธอทะลุไปถึงหลักแสน เพราะความน่ารักสดใสของเธอนี่เองที่ทำให้แฟนคลับมากหน้าหลายตาต่างให้ความสนใจจนในตัวเธอ จึงเป็นตัวท็อปของวงการเน็ตไอดอลได้โดยใช้ระยะเวลาไม่กี่ปีเอง ถือว่าเป็นตัวแม่ของวงการอีกหนึ่งคนเหมือนกัน ส่วนช่งทางสร้างรายได้อย่าง onlyfans เราก็ต้องบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มแซ่บเปรี้ยวเผ็ดร้อนถึงทรวงกันเลยไม่น้อยกับผลงานทั้งภาพนิ่งและภาพพร้อมเสียง ในเรื่องของราคาก็ไม่แพงเรียกว่าคุณจะไม่ เสียดายอย่างแน่นอน กับราคาของยอดเงินที่จ่ายไปเพราะผลงานของน้องหลุยส์หรือเจ้าสเมิร์ฟของเราคนนี้จัดหนัก เต็มคาราเบลให้คุณได้ดูได้ชมกันแบบจุกๆ จนตาแฉะกันไปเลยข้างหนึ่ง และแน่นอนเราก็นำลิงค์แปะวาร์ปช่องทางต่างๆ มาให้แฟนคลับได้กดซัพพอร์ต เพื่อจะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของเธอกันเลยอย่ารอช้าไปกดไลค์กดติดตาม หลุยส์ อวัสดา ธรรมปาโล ได้แล้วสาวสวยรอเราอยู่

วาร์ปของ หลุยส์ อวัสดา ธรรมปาโล และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Louis Awassada Facebook (สำรอง) : Victoria Vuitton TikTok : louissawassadaa Twitter : @Awassada_Louiis OnlyFans : @awassadalouisii

อัลบั้มของ หลุยส์ อวัสดา ธรรมปาโล

แหล่งข้อมูล

Facebook : Louis Awassada 

TikTok : louissawassadaa

Twitter : @Awassada_Louiis

OnlyFans : @awassadalouisii