เปิดประวัติ เอแคร์ Manita Akair สาวสวย ตัวท๊อปOnlyfans หุ่นเซ็กซี่ เร้าใจ

เปิดประวัติ เอแคร์ Manita Akair สาวสวย ตัวท๊อปOnlyfans หุ่นเซ็กซี่ เร้าใจ

Manita Akair สาวสวยมากความสามารถกับผลงานสายเร้าใจ 18+ Akair เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่มีกระแสความนิยมสูงมากกับการนำเสนอเรื่องราวสายยั่วและสายเซ็กซี่ เอแคร์ Manita Akair เธอนั้นนำเสนอผลงานที่ดูดีและมีชื่อเสียงสูงมาก ตั้งแต่เธอเข้าไปร่วมกับทีมงานของทางMr.FOX และทางCupE

ประวัติ

Aiki Akair ไม่ธรรมดา เพราะว่าในปัจจุบันเธอนั้นเป็นหนึ่งในดาราและนางแบบ ของแวดวงความบันเทิงทางด้านการโฆษณาและการรีวิวสินค้า รวมไปถึงความสวยความงามในสายพริตตี้และเน็ตไอดอล ถ้าหากคุณเป็นแฟนคลับของเธอ คุณก็จะพบเจอกับผลงานตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เธอนั้นพัฒนาศักยภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมมากเพียงใด ในปัจจุบันเธอนั้นได้เข้าร่วมกับทาง Mr.FOX CupE ได้รับความนิยมสูงมากในฐานะของนางแบบและเน็ตไอดอลมากความสามารถที่มีทักษะการนำเสนอเรื่องราวที่ดีมีเสน่ห์แพรวพราวอย่างแท้จริง ส่วนทางด้านข้อมูลส่วนตัว น้องเอแคร์ เธอนั้นมีชื่อจริง นั่นก็คือ มานิตา เตรียมเกิดทรัพย์ ข้อมูลพื้นฐานที่ลงเอาไว้ในปัจจุบันเธอเกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน 2541 เธอมีอายุมากกว่า 24 ปี ถึงเธอนั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ในปัจจุบัน ส่วนบ้านเกิดของเธอที่ย้ายภูมิลำเนามา เธอพักอาศัยอยู่ที่นนทบุรี นั่นเอง

จุดเด่น

Manita Akair เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความน่ารักความสวยใสและมีสไตล์ที่ดูแล้วใจดูเซ็กซี่ Akair เธอมีสไตล์ที่น่าหลงใหลและดูดีที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนร้องว้าวเมื่อได้เห็นผลงานของเธอ โดยเฉพาะสัดส่วนและรูปร่างหน้าอกของเธอนั้น มีขนาดไซส์ 33 ที่ดูดีมากๆ ช่วงสะโพกของเธอก็ถือว่าลงตัวอยู่ขนาดไซส์ 34 และ ช่วงเอวของเธอก็อยู่เพียงแค่ 26 เช่นเดียวกัน เป็นสาวสวยสุดฮอตร้อนแรง ที่มีความสูงอยู่ที่ 165 และน้ำหนักตัว 54 เป็นสาวผิวขาวหน้าเด็ก ผมยาวดูสวยแซ่บ เป็นผู้หญิงที่ลีลาดีจัดจ้านในการนำเสนอความเร้าใจ เป็นสาวฮอตหุ่นดี

ผลงาน

สาวสวย Manita Akair ผลงานของเธอในช่วงนี้ที่กำลังโดดเด่น ก็คงจะเป็นผลงานสายถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ของทางManita Akair ในรูปแบบชุดนอนไม่ได้นอนและชุดว่ายน้ำสุดฟิน เธอนั้นได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมากๆจากเหล่าบรรดาแฟนคลับของเธอโดยเฉพาะ กลุ่มที่ชื่นชอบสาวหน้าเด็กต่างก็บอกเป็นสิ่งเดียวกันเลยว่า ท่าโพสต์และการนำเสนอเรื่องราวโดยรวมของเธอนั้นดูดียิ่งกว่าใคร เป็นสไตล์ที่น่าหลงใหลน่าสนใจมากๆ เลย

วาร์ปของ เอแคร์ Manita Akair และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Manita Akair Twitter : @AikiAK48 OnlyFans : @akair_manita

 อัลบั้มของ เอแคร์ Manita Akair

แหล่งข้อมูล

Facebook : Manita Akair

Twitter : @AikiAK48

OnlyFans : @akair_manita