วาร์ป น้องมาร์ ณัชชา CEO สาวสวยสุดฮอต แซ่บเกินคำบรรยาย

วาร์ป น้องมาร์ ณัชชา CEO สาวสวยสุดฮอต แซ่บเกินคำบรรยาย

เปิดวาร์ปพริตตี้สุดแซ่บระดับตัวแม่ ผู้เคยเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ชาวไทยทั้งประเทศ นามว่า “ณัชชา แหมพิวัตน์” เธอคนนี้คืออดีตพริตตี้เงินล้าน ที่ผันตัวสู่ CEO สายแซ่บในปัจจุบัน เป็นสาวที่เพียบพร้อมในทุกด้าน ความสามารถก็หลากหลาย ส่วนเรื่องดีกรีความแซ่บที่อยู่ในตัวเธอนั้น ก็คงไม่ต้องบรรยายอะไรให้มากความ บอกเลยว่าจัดจ้านยิ่งกว่าใครแน่นอน เคยแผดเผาให้วงการนางแบบ และโลกโซเชียลออนไลน์ต้องร้อนระอุไฟลุกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แถมภาพลักษณ์ของเธอ ยังงานดี ใหญ่ แน่น ขาวเนียนไปทุกอณู นมเป็นนม สะโพกเป็นสะโพก ที่สำคัญลีลาของเธอยังเด็ดสะเด่า เร้าอารมณ์ชายสุดๆ หากเป็น “น้องมาร์” แล้ว เชื่อได้เลยว่าหนุ่มๆ หลายท่านจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างนั้นวันนี้เราก็จะขอพาส่องตัวตนของเธอให้มากยิ่งขึ้น

“ณัชชา แหมพิวัตน์” หรือ “น้องมาร์” เกิดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2529 อายุ 36 ปี เธอมีดีกรีเป็นทั้งพริตตี้และนางแบบระดับตัวท็อปของวงการ ชื่อเสียงที่ผ่านมาของเธอเรียกว่าโด่งดัง เป็นที่รู้จักไปอย่างกว้างขวางทั่วทั้งประเทศ อย่าว่าแต่หนุ่มไทยเลย แม้แต่ชาวต่างชาติบางคนก็ยังต้องหลงมนต์สะกดความน่ารัก ความเซ็กซี่ของเธอเข้าอย่างจัง จนพากันเข้ามาซัพพอร์ตผลงานของเธอตามๆ กันไป หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน เธอถือว่าเป็นพริตตี้ที่ฮอตมากที่สุดคนหนึ่ง มีผลงานออกมาให้เห็นไม่เว้นแต่ละวัน แถมผลงานแต่ละชิ้นทก็แซ่บเผ็ดร้อน จนต้องร้องซี๊ด เป็นทั้งที่รักของเพื่อนฝูง , ผู้ใหญ่ในวงการ รวมถึงเหล่าช่างภาพหลายคน จนในปี 2013 เธอเคยคว้าอันดับ 7 ของ “Pretty Of The Year 2013” มาครองได้ ที่สำคัญยังได้รับฉายาว่า “พริตตี้เงินล้าน” มาการันตีความปังความแซ่บอีกด้วย

ปัจจุบัน “ณัชชา แหมพิวัตน์” เธอผันตัวจากพริตตี้ไปสู่ตำแหน่ง CEO ชื่อดัง ของ “บริษัทนานะ พรีเมียม กรุ๊ป” ซึ่งเป็นบริษัทรับผลิตอาหารเสริม & Skincare-Cosmetic แน่นอนว่าบริษัทของเธอมีการรับรองระบบมาตรฐานสากลอย่างดี ทำให้มีผู้คนไว้วางใจ เข้ามาใช้บริการจำนวนมาก จนธุรกิจของเธอเติบโตอย่างรวดเร็ว ส่วนงานพริตตี้ เธอห่างหายจากวงการมาสักพักแล้วในตอนนี้ แต่งานถ่ายแบบยังพอมีให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมอยู่บ้าง แม้จะไม่บ่อย แต่ทุกเซตที่เธอปล่อยออกมา ไม่เคยทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องผิดหวัง ดีกรีความเเซ่บยังคงจัดจ้าน สกิลการโพยท่า การเลือกชุดเซ็กซี่ “น้องมาร์” ยังคงเด็ดขาด เหมาะสมกับคำว่าตัวแม่จริงๆ ซึ่งผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ของเธอ จะมีให้เชยชมกันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

“ณัชชา แหมพิวัตน์” เธอมีงานอดิเรก คือ การชอบไปเที่ยวต่างประเทศ และไม่ว่าจะเดินทางไปยังประเทศไหนๆ เธอก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพวิวสวยๆ มาฝากแฟนๆ ด้วย บอกเลยว่าเเต่ละภาพที่เธอนำมาฝากนั้น สวยงามจนอยากจะเก็บเงินตามไปเสียจริงๆ ด้านจุดเด่นของเธอคนนี้ ก็มีให้ใจฟูอยู่หลายจุด หรือหากจะพูดว่าทุกจุดก็คงไม่ผิดแม้แต่น้อย เริ่มตั้งแต่การมีบุคคลลิกเป็นสาว Sexy สไตล์หวานคม แถมยังวางตัวดี มีสัมมาคารวะ เคารพผู้ใหญ่มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ที่สำคัญยังเป็นกันเองกับแฟนคลับ ด้านภาพลักษณ์ก็น่าหลงใหลคลั่งไคล้ สวยน่ารัก ผิวขาว ไฟหน้าดวงกลมโต เห็นแล้วอยากจะขอเป็นเอฟซีไปนานๆ ก็นับว่านี่คือหนึ่งใน CEO ที่แซ่บที่สุดของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ “ณัชชา แหมพิวัตน์” คนนี้ เก่งไปซะทุกอย่าง ประสบความสำเร็จไปหมดทุกด้าน หนุ่มๆ คนใดอยากชื่นชมผลงาน หรือติดตามไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของเธอ ก็สามารถเข้าไปกดฟอลโล่กันได้เลย

าร์ป “ณัชชา แหมพิวัตน์” และช่องทางการติดต่องาน : Facebook : ณัชชา แหมพิวัตน์ Instagram : mars_nh43 TikTok : @marsxx77

อัลบั้มของ “ณัชชา แหมพิวัตน์”

แหล่งที่มา

Facebook : ณัชชา แหมพิวัตน์

Instagram : mars_nh43

TikTok : @marsxx77