วาร์ป น้องมิวมิว MiuMiu สตรีมเมอร์สาวไซซ์มินิ น่ารักสวยใสโดนใจ

วาร์ป น้องมิวมิว MiuMiu สตรีมเมอร์สาวไซซ์มินิ น่ารักสวยใสโดนใจ

มาทำความรู้จักเน็ตไอดอลสาวนักสตรีมเมอร์เกมและสาวคอสเพลย์คนดังชาวเวียดนาม เธอคือ น้องมิวมิว MiuMiu โดยเธอเป็นนักสตรีมเกมมืออาชีพที่มีชื่อเสียงและเป็นสาวที่มีความสามารถและชื่นชอบการแต่งตัวแนวคอสเพลย์เป็นอย่างมาก จนทำให้เธอได้รับชื่อเสียงและมีแฟนคลับอย่างหลากหลายประเทศ และเธอเป็นคนที่มีใบหน้าราวกับตุ๊กตาในนิยายอย่างมาก โดยใบหน้าของเธอมีความโดดเด่นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นหน้าสดหรือเมื่อเธอแต่งหน้าคอสเพลย์ และเสน่ห์ของเธอจะโดเด่นเพิ่มมากขึ้นเมื่อเธอแต่งหน้าแนวคอสเพลย์ทำให้เธอมีความคล้ายตุ๊กตาเป็นอย่างมาก เรื่องรูปร่างของ น้อง มิวมิว ก็มีความเพอร์เฟคสมบูรณ์เข้ากันกับใบหน้าที่ราวกับตุ๊กตาของเธอ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ทุกคนชื่นชอบเธอและกดติดตามจะเป็นความสามารถด้านการสตรีมเกมของเธอที่ทำให้แฟนคลับติดตามในเพซบุ๊กเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยผู้ติดตามในบัญชีเฟซบุ๊กเธอมีมากถึง 530,000 คน น้อง มิวมิว มีชื่อเสียงอย่างมากจนทำให้เธอนั้นได้รับเชิญให้ออกงาน expo แนวคอสเพลย์อยู่บ่อยๆ

ด้านใบหน้าของ น้องมิวมิว MiuMiu นั้นมีความโดดเด่นเป็นพิเศษโดยใบหน้าของเธอมีความเล็กสั้น แต่มีรูปคางที่เรียนเหมือนการ์ตูน จมูกของเธอที่มีความโด่งกำลังดี และริมฝีปากที่มีความเล็กบาง เรียกได้ว่าหน้าสดของเธอก็มีความดีงามเป็นอย่างมาก ด้านรูปร่างและสัดส่วนของเธอนั้นก็มีความดีงามมีความตัวเล็กกะทัดรัด หุ่นของ น้องมิวมิว กำลังดี ทรวดทรงของเธอมีความน่ารัก ด้วยหน้าอกที่มีขนาดตะมุตะมิ และเอวที่มีความโคตรเล็กบางแต่ทรวดทรงดูเป็นตัว s บั้นท้ายของเธอมีความงามกำลังดี สีผิวที่มีความเนียนละมุนดูกลมกล่อมลงตัวโดนใจหนุ่มๆหลายคนโดยเฉพาะสายเกมเมอร์ทั้งหลาย

น้องมิวมิว MiuMiu เป็นสาวที่มีความสามารถหลากหลายไม่ว่าจะเป็นความสามารถด้านการสตรีมเกมและความสามารถในการแต่งหน้า แต่งตัวแนวคอสเพลย์ และด้วยใบหน้าของเธอที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษมีใบหน้าที่มีความงามคล้ายกับตุ๊กตา หน้าสดของเธอมีความดีงาม ดูน่ารัก แต่เมื่อเธอแต่งหน้าแนวคอสเพลย์เธอก็สามารถโชว์ฝีมือการแต่งหน้าที่ขั้นเทพแต่งออกมาได้อย่างดี น่าตกตะลึงเป็นอย่างมาก แตกต่างจากหน้าสดของเธอ ซึ่งเป็นความสามารถที่โดดเด่นและเป็นพรสวรรค์ที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก

น้องมิวมิว MiuMiu มีผลงานการสตรีมเกมของเธอในเฟซบุ๊กอยู่เป็นประจำ และเธอยังมีการถ่ายแบบที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นแนวคอสเพลย์หรือแนวเซ็กซี่โชว์ความน่ารักน่าเอ็นดูของเธอ และเธอยังมีการออกงานโชว์ตัวกับงาน expo ต่างๆ โดยเธอมักจะอัพเดทผลงานของเธอในเฟซบุ๊กให้เพื่อนๆได้รับชมกันอยู่เป็นประจำ สำหรับหนุ่มสายเกมเมอร์ท่านใดชื่นชอบเธอสามารถเข้าไปติดตามและสนับสนุนผลงานของ น้องมิวมิว MiuMiu ได้ โดยเราจัดเต็มพิกัดของเธอมาให้แบบแน่นๆ กันเลยทีเดียว

วาร์ป น้องมิวมิว MiuMiu และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Miu Cosplayer  Instagram : miu_cosplayer Twitter : @Milky_choco93 Tiktok : @miu_cosplayer

อัลบั้มของ น้องมิวมิว MiuMiu

แหล่งที่มา

Facebook : Miu Cosplayer 

Instagram : miu_cosplayer

Twitter : @Milky_choco93

Tiktok : @miu_cosplayer