วาร์ป น้องน้ำหวาน เน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บซี๊ดขยี้ใจ

วาร์ป น้องน้ำหวาน เน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บซี๊ดขยี้ใจ

สาวสวยงานดีอีกหนึ่งท่านวันนี้ต้องยกให้ น้องน้ำหวาน หรือ ชวินรดา จันทร์เกษร เน็ตไอดอลชื่อดังที่กำลังมาแรง ด้วยยอดผู้ติดตามบนสื่อโซเชียลที่ทะลุหลักแสน น้องน้ำหวาน เธอยังเคยเป็นที่พูดถึงในกระแสโซเชียล ที่แธอนั้นใส่ชุดวินสีส้มลงทางแอฟชื่อดังในลุกที่เซ็กซี่ เรียกกระแสฮือฮาได้เป็นอย่างมาก จนมาถึงตอนนี้กระแสของเธอก็ไม่มีตก มีแต่เพิ่มขึ้นทุกวันทะลุมากขึ้นมากไปอีก ถือว่าเป็นนางแบบที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ก็ว่าได้

น้องน้ำหวาน ถึงแม้ชื่อของเธอจะหวาน แต่เธอไม่หวานเหมือนชื่อนะจ๊ะ ก็เธอนั้นมันช่างแซ่บแสบซ่าเหมือนน้ำมะหนาวโซดา เปรี้ยวซ่าเกินกว่าจะเป็นแค่น้ำหวานๆ ยิ่งหน้าร้อนอย่างนี้ได้จิบคงดับกระหายดีจัง น้องน้ำหวาน มาพร้อมกับงานถ่ายแบบที่ดูเซ็กซี่ซู่ซ่า หรือจะอยู่ในชุดไทยสีม่วงเข็มกับรองเท้าส้นสูง ที่เธอนั้นออกมาอวดความสวยให้ทุกคนได้ชม ผ่านทางอินสตราแกรมที่เธอได้โพส ก็งามอย่างไทยจริงๆ ด้วยใบหน้าหวานบาดใจบาดตาถ้าได้จ้องตาเธอคงโดนมนต์สะกดแน่นอน แค่นี้ก็เล่นเอาใจพวกเราสั่นระรัวกันไปตามๆ กันเลย

น้องน้ำหวาน หรือ ชวินรดา จันทร์เกษร เธอยังนำเอวบางๆ จมูกก็สันเป็นคมกรอบหน้าได้รูปสวย พร้อมด้วยสะโพกที่ดึงดูดใจนี้ก็ช่างเด้งดีเหลือเกิน น่ามักเขี้ยวจริงๆ ที่เห็น น้องน้ำหวาน ชอบออกมาทำให้เหล่าแฟนคลับหัวใจละลาย ก็ท่าเด้งซ้ายเด้งขาวของเธอนั้น เธอก็ยังมีมุมดื้อๆ ซนๆ ของต้องโดยฟาดสักป๊าดถึงจะหยุดดื้อ ผลงงานของ น้องน้ำหวาน มีให้เราได้เลือกติดตามหลักตอนนี้ จะมีติ๊กต๊อกอินสตราแกรม ส่วนอีกหนึ่งผลงานที่เด่นๆ เห็นจะเป็นงานวีเจของเธอ ที่เวลาเธอไลฟ์สดก็เรียกผู้เข้าชมได้ไม่ธรรมดา ด้วยยอดผู้เข้าชมที่มากมายเธอยังได้รับกำลังใจจากเหล่าบรรดาแฟนคลับทุกคนของเธอ ที่สำคัญผลงานทุกอย่างที่เธอได้ปล่อยออกมานั้น ทุกชิ้นงานเธอเต็มที่ทุกอย่างเธอตั้งใจกับงานทุกชิ้นไม่เพียงแค่นั้น ยังส่งผลให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ต่างติดตามผลงานของเธอตลอดมากับ น้องน้ำหวาน ชวินรดา ของเราเธอช่างเป็นคนน่ารักๆ สัตว์เลี้ยงเราก็แอบเห็นน่า ว่าน้องเขาจะเอ็ดดูเจ้าน้องปลาทู กับ น้องซูชิอยู่ตลอด ไอต้าวตัวน้อย น่าฟัดเหมือนเจ้าของเลย

วาร์ป น้องน้ำหวาน และช่องทางการติดต่องาน Instagram : namwan1010 Tiktok : @namwanlovely

อัลบั้มของ น้องน้ำหวาน

แหล่งที่มา

Instagram : namwan1010

Tiktok : @namwanlovely