วาร์ป น้องแนนหมวย สาวสวยน่ารัก สุดแซ่บ เซ็กซี่งานดีทุกมุมมอง

วาร์ป น้องแนนหมวย สาวสวยน่ารัก สุดแซ่บ เซ็กซี่งานดีทุกมุมมอง

น้องแนนหมวย สาวสวยเน็ตไอดอลน้องใหม่ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจในรูปแบบ Content สไตล์ Story เรียกได้ว่าสวยใสทุกมุมมองและจัดจ้านในรูปแบบของนางแบบสายเน็ตไอดอลของจริง ที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนหลงใหลและติดตามผลงานของ น้องแนนหมวย ในปัจจุบันนับว่าเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจเป็นอย่างมากกับสาวน้อยคนนี้ที่พกพาความแซ่บสวยเซ็กซี่ครบชุดมาฝากทุกคนบนโลกออนไลน์ น้องแนนหมวย เธอคนนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจทางด้านใบหน้าที่ดูหมวยสมชื่อของจริงและยังมีความขาวใสที่ดูเซ็กซี่เย้ายวนใจ ซึ่งบวกด้วยรูปร่างที่ Perfect บอกได้เลยคำเดียวว่าสุดยอดทุกมุมมอง ซึ่งสัดส่วนของ น้องแนนหมวย นั้นอยู่ที่หน้าอกหน้าใจไซซ์ 32 สะโพก 33 ส่วนช่วงเอวของเธอนั้นบางกรอบเป็นอย่างมากอยู่ที่ 24 เป็นสาวน้อยรูปร่างเอวบางหน้าอกใหญ่ล้นเบอร์ที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนหมายปองอย่างแน่นอนจัดได้ว่างามแท้และตะลึงของจริง

น้องแนนหมวย เธอมีผลงานบนโลกออนไลน์ที่น่าดึงดูดใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทางด้านภาพถ่ายวิดีโอคลิปหรือแม้กระทั่งการนำเสนอ Content เกี่ยวกับ Story เธอก็ทำได้เป๊ะปังเป็นอย่างมาก ซึ่งบอกเลยว่างานของ น้องแนนหมวย นั้นในตอนนี้เป็นที่จับตามองของใครหลาย ๆ คนทางด้านสตอรี่ความสวยแซ่บเซ็กซี่สายยั่วของเธอโดยตรง จนทำให้ทางด้านตากล้องและทีมงานสินค้าต่าง ๆ เริ่มมองหาตัวเธอเข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งในอีกไม่ช้าเราคาดว่าเธอนั้นก็คงจะมีทางด้านสปอนเซอร์หรือผู้ทาบทามให้กลายไปเป็นนางแบบสายอาชีพในอนาคตอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นสาวสวยที่มีอนาคตไกลอีกคนหนึ่งกับความแซ่บเซ็กซี่เกินพิกัดที่จัดเต็ม

น้องแนนหมวย เธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวเป็นคนชอบท่องเที่ยวเป็นคนที่รักสนุกติดการเดินทางและเป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบง่าย ๆ  ซึ่งความชอบส่วนตัวเธอเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการผจญภัยหาเรื่องราวอะไรใหม่ ๆ และยังเป็นคนที่ชอบลองอาหารแปลก ๆ เป็นประจำ ส่วนงานอดิเรกของเธอนั้นก็คงจะเป็นการออกกำลังกายและการนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ส่วนสเปคของผู้ชายที่เธอต้องการ น้องแนนหมวย เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าขอเป็นผู้ชายที่ขยันขันแข็งระดับความหล่อปานกลางฐานะปานกลางบวก ๆ ได้ก็จะดี

น้องแนนหมวย เธอคนนี้มีช่องทางการเปิดวาร์ปที่เป็นของตัวเองอยู่ประมาณ 3-4 ช่องทางเพียงเท่านั้น ส่วนที่เหลือเป็นของผู้ที่เป็นทีมงาน Admin หรือผู้ที่ว่าจ้างทำสื่อโฆษณาและนำผลงานของเธอไปลงตามข้อตกลงต่าง ๆ ที่ทำเอาไว้ ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามาติดตามผลงานเซ็กซี่แซ่บร้อนแรงก่อนใครก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของ น้องแนนหมวย กันได้เลย

วาร์ป น้องแนนหมวย และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Pimpika Janngam Instagram : nanmuayy Tiktok : @nanmuayy_

อัลบั้มของ น้องแนนหมวย

แหล่งที่มา

Facebook : Pimpika Janngam

Instagram : nanmuayy

Tiktok : @nanmuayy_