วาร์ป น้องนภัสพลอย สาวรอยสักมากเสน่ห์ onlyfans แซ่บซี๊ดน้ำลายไหล

วาร์ป น้องนภัสพลอย สาวรอยสักมากเสน่ห์ onlyfans แซ่บซี๊ดน้ำลายไหล

น้องภัส นภัสพลอย เธอคนนี้นอกจากมีใบหน้าที่สะสวยเธอยังมีรอยสักที่มีเสน่ห์บ่งบอกความเป็นตัวตนของเธอเองได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะรูปร่างของเธอกับผิวพรรณที่ทำให้รอยสักเหล่านั้นดูมีเสน่ห์และมีความน่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ซึ่งในปัจจุบันความสวยของเธอนั้นเรียกได้ว่าจัดจ้านเป็นอย่างมากเพราะเธอนั้นเป็นสาวนักสักอีกคนหนึ่งที่กำลังมาแรงและติดกระแสความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งคนที่ติดตาม น้องภัส นั้นไม่ใช่ว่ามีเพียงแค่หนุ่ม ๆ เพียงแค่อย่างเดียวสาว ๆ ก็สนใจในตัวเธอเช่นเดียวกันนับว่าเป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คนกับสายสาวสักลายรูปแบบใหม่กำลังนิยมมากเลยทีเดียว

น้องภัส ผลงานของเธอนั้นมีหลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการถ่ายภาพของนางแบบและรูปภาพประเภทเน็ตไอดอลสายต่าง ๆ เพิ่งเธอนั้นในปัจจุบันมีคนว่าจ้างงานเยอะมากไม่ว่าจะเป็นการให้ถ่ายทำแนะนำสินค้าสายสุดแซ่บก็มีเช่นเดียวกันคุณนั้นต้องชื่นชอบกับผลงานของ น้องภัส อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเธอมีช่องทางการติดตามที่หลากหลายเลยทีเดียว โดยเฉพาะทางด้านผลงาน

น้องภัส นภัสพลอย นิสัยใจคอของเธอนั้นถือว่าเป็นสาวมั่นมีเสน่ห์มาก ๆ แถมยังใจถึงทางด้านการทำงานและการโชว์ตัวเป็นอย่างยิ่ง อาหารที่เธอโปรดปรานและรับประทานเป็นประจำนั่นก็คืออาหารจานด่วนและข้าวราดแกงเธอคิดว่าเป็นอะไรที่ง่ายและดูเป็นธรรมชาติที่สุดบ่งบอกถึงตัวตนของเธอได้อย่างแท้จริง สถานที่ท่องเที่ยวที่ น้องภัส ชอบไปนั่นก็คือบริเวณงานแสดงโชว์ผลงานอาร์ตและแอปสแต็ค ซึ่งเธอจะออกไปมองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อที่จะได้มีแรงผลักดันให้กับตัวเองสิ่งนี้นับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เลยทีเดียวเพราะ น้องภัส คิดเสมอว่างานที่เธอทำอยู่ไม่ค่อยเหมือนงานสักนิดแต่ทุกอย่างในชีวิตคือศิลปะรูปแบบหนึ่งเป็นแนวคิดที่น่าสนใจมากสำหรับสาวสวยสุดแซ่บและนักสักลายคนนี้โดยตรง

ช่องทางการติดตามผลงานของเธอนั้นมีอยู่หลากหลายช่องทางด้วยกัน ซึ่งถ้าหากคุณนั้นต้องการเข้ามาติดตามผลงานของ น้องภัส นภัสพลอย ในช่องทางต่าง ๆ คุณก็สามารถติดตามได้เลยเพราะช่องทางเหล่านี้นั้นเป็นช่องทางตัวจริงไม่ได้ผ่านแอดมินแต่อย่างใด ในบางครั้งคุณก็จะสามารถเข้ามาพบและพูดคุยกับเธอได้แบบง่าย ๆ ออนไลน์ตลอด

วาร์ป น้องภัส นภัสพลอย และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Phattattoo ChaNel Instagram : 11.5phat Tiktok : @napassploy.tattoo Onlyfans : @napassploytattoo

อัลบั้มของ น้องภัส นภัสพลอย

แหล่งที่มา

Facebook : Phattattoo ChaNel

Instagram : 11.5phat

Tiktok : @napassploy.tattoo

Onlyfans : @napassploytattoo