วาร์ป น้อง Parada Hongsam สาวสวยหุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ เซ็กซี่โดนใจ

วาร์ป น้อง Parada Hongsam สาวสวยหุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ เซ็กซี่โดนใจ

น้อง Parada Hongsam สาวแซ่บคนนี้ในปัจจุบันมีผลงานที่หลากหลายทางด้านงานถ่ายแบบงานพริตตี้และงานโชว์ตัว ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสาวสวยน่ารักหุ่นแซ่บเว่อร์อีกคนหนึ่งที่มากไปด้วยความสามารถและกำลังเป็นกระแสความนิยมในฐานะเด็กใหม่สายเซ็กซี่โดนใจ ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน น้อง Parada Hongsam เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความขาวสวยใสและหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่แน่นล้นตัว ด้วยขนาดไซซ์หน้าอกของเธอที่มีขนาด 33 กับช่วงเอว 24 และสะโพก 33 ทำให้ตัวเธอนั้นดูบางเป็นอันมาก และเป็นสาวน้อยที่ดูมีเรือนร่างอ่อนหวานเย้ายวนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งในขณะนี้ทำให้มีทีมงานช่างภาพและทีมงานโปรดิวเซอร์ทางด้านพริตตี้ และ MC เข้ามาทาบทามเธอเข้าสู่วงการของกลุ่มต่าง ๆ เป็นจำนวนมากนับว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยที่มีความแซ่บจัดจ้านของจริง และหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ที่เป็นแฟนคลับเธอนั้นก็ติดตามเธออย่างเหนียวแน่นเช่นเดียวกัน

น้องParada Hongsam ในปัจจุบันเธอมีผลงานทางด้านงานถ่ายภาพเรต 18+ และงานถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำและชุดลำลองปกติตามงานที่ผู้ว่าจ้างต้องการให้พรีเซ็นกับสถานที่หรือแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้า ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเรตภาพถ่ายแนวยั่ว ๆ เสียส่วนใหญ่ ซึ่งเธอนั้นก็ไม่เคยเขินแต่ยังได้จัดให้เต็มที่เต็มร้อยเกินคาดเลยทีเดียว แถมยังมีทางด้านเว็บไซต์ขนาดใหญ่ได้ทาบทามให้เธอไปร่วมงานเช่นเดียวกัน ซึ่งในอนาคตก็คาดว่าจะเห็น น้อง Parada Hongsam ในยุคใหม่ ๆ กับผลงานคุณภาพจากช่างภาพเยี่ยมในฐานะนางแบบเน็ตไอดอลและแบรนด์แอมบาสเดอร์หน้าใหม่ในอนาคตอย่างแน่นอน ซึ่งคุณนั้นรอติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

น้อง Parada Hongsam สาวสวยคนนี้เป็นหญิงสาวที่มีนิสัยยิ้มง่ายเป็นอย่างมาก เธอนั้นชอบหัวเราะเรื่องสนุกและชื่นชอบในการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ และงานอดิเรกทั่วไปของเธอนั่นก็คือการบุกร้านกาแฟรวมไปถึงออกกำลังกายโยคะหรือแอโรบิคภายในห้อง ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบมากที่สุดก็เห็นจะเป็นทางด้านอาหารเมนูจานปลาไม่ว่าจะเป็นปลาย่างปลาทอดต้มยำปลาแต่ชอบทั้งนั้น ส่วนสเปคที่ น้อง Parada Hongsam ต้องการสำหรับผู้ชายในดวงใจขอผู้ชายที่ไม่หลอกลวง ดูสุภาพ แล้วดูท่าทางเป็นผู้ใหญ่ก็จะดีมาก ๆ ส่วนฐานะอย่างไรก็ได้ขอแค่เป็นคนขยันทำมาหากินช่วยกันเท่านี้ก็เพียงพอ

น้อง Parada Hongsam เธอนั้นมีช่องทางการติดตามหลักอยู่ 1 ช่องทางใน Facebook ที่เรียกได้ว่าเป็นช่องทางการนำเสนอที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบก็ได้และถ้าหากใครที่สนใจติดต่องานหรือสนใจเข้าไปรับชมผลงานก็สามารถเข้าไปในช่องทางนี้เพื่อจะเข้าถึงเธอได้ทั้ง 2 รูปแบบเช่นเดียวกัน รับประกันได้เลยว่าผลงานเซ็กซี่เร้าใจสุดยั่วของเธอนั้นเธอลงเอาไว้จัดเต็มในช่องทางของ น้อง Parada Hongsam อย่างแน่นอน

วาร์ป น้อง Parada Hongsam และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Parada Hongsam Instagram : Parada_kee Tiktok : @parada_kee

อัลบั้มของ น้อง Parada Hongsam

แหล่งที่มา

Facebook : Parada Hongsam

Instagram : Parada_kee

Tiktok : @parada_kee