วาร์ป น้องแพร นางแบบสาวสวย คัพอี สุดแซ่บเร่าร้อนโดนใจ

วาร์ป น้องแพร นางแบบสาวสวย คัพอี สุดแซ่บเร่าร้อนโดนใจ

น้องแพร หรือ ต้นอ้อ แพรพิไล คำดี เจ้าของผลงานที่สร้างชื่อเสียงจากเพจคัพอี ที่เล่นเอาเธอฮอตติดกระแสโซเชียลทำเอาหัวใจหนุ่มๆ ที่โสดเป็นต้องสั่นระรั่วจนแทบลุกเป็นไฟไปตามๆ กันแทบทุกอณู

นางแบบสาวสวยหุ่นดี น้องแพร กับสัดส่วนที่ต้องร้องว้าว 36/23/34 สาวจังหวัดสมุทปราการ เธอเกิดวันที่ 12/02/2533 จุดแรกเริ่มที่เป็นแม่ค้าออนไลน์ ก่อนที่จะพันตัวเองมาเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงในทุกวันนี้ ด้วยใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของ น้องแพร ดึงดูดใจใครได้หลายๆ คน โครงหน้ารูปวงรีเรียวสวย ดวงตากลมโตดุจสีนิลทะเลยามค่ำ ใต้ตาดออลี่อายที่เน้นชัด สันจมูกที่โด่งจนน่าหยิก กับปากกระจับอิ่มน้ำเข้ากับคางที่ลงตัวที่สุด โดยรวมแอบหมวยนิดๆ แต่ก็เซ็กซี่ไม่น้อยนะ ไม่เพียงแค่นั้นผิวของ น้องแพร ยังขาวปานมีหลอกไฟอยู่ในตัว พร้อมด้วยไฟคู่หน้าที่เด่นชัดแม้อยู่ในเสื้อผ้าตัวโคร่งก็ดูลงตัวอย่างพอเหมาะ ทำเอาหนุ่มๆ มีเสียอาการแน่นอนเรากล้าที่จะการันตรีแน่นอน

ผลงานของเธอก็ถือได้ว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน น้องแพร เรียกได้ว่ารับงานแบบจัดหนักจริงๆ ทั้งงานเต้นโชว์ตัว พริตตี้ นางแบบ รีวิว ติดต่อเธอมาได้เลย อีกหนึ่งสาวสวยที่ขยันสุดๆ ในทุกช่องทาง แต่ที่จะพูดพูดถึงคงไม่ได้กับงานโชว์ตัวที่เรียกได้ว่า เต้นสยิวได้สุดๆ ถูกใจเหล่าแฟนคลับกันอย่างถ้วนหน้า อย่างในชุดชั้นในทั้งลายลูกไม้สีแดง หรือจะเป็นสีขาวก็สวยจบหมดในคนเดียว ที่ น้องแพร มาพร้อมรองเท้าบูตส้นสูง เต้นยั่วๆ กับออย์ราดตัวมันวาวไปทั่วผิว ทำเอาน่าลูบไล้ไม่น้อย

ในเรื่องของช่องทางการติดตามผลงานของ น้องแพร  เราก็ยังคงเอามาฝากให้กับทุกคนได้กดเข้าไปติดตาม เรียกได้ว่าสะดวกอันไหนก็เข้าไปติดตามอันนั้นได้เลย แต่ในเรื่องของช่องทาง 18+ ตอนนี้เหมือน น้องแพร จะยังไม่มีสมัครปล่อยออกมาให้เห็น แต่บรรดาเหล่าแฟนคลับก็เรียกร้องให้เธอมีช่องเหมือนกันแต่ดูทีท่า น้องแพร เรายังไม่มีเวลาทำออกมาในเร็วๆ นี้ แต่ในอนาคตข้างหน้าก็ต้องรอติดตามกันต่อไป อย่างที่แฟนคลับทุกท่านเห็นเธอในตอนนี้ น้องแพร ของเราก็แทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนกันเลย เธอรับงานแบบจัดเต็มคาราเบลกันอย่างหนักหน่วง ถ้าในหนึ่งวันมีมากถึง 25 ชั่วโมงขึ้น น้องแพร ก็ทำงานแบบยิงยาวแน่นอน อย่างนี้แฟนคลับก็แอบเป็นห่วงเธอเหมือนกัน กลัวจะไม่มีเวลาพักผ่อนน่า เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอเราก็เข้าไปกดไลค์กดติดตาม น้องแพร กันได้เลย

วาร์ป น้องแพร และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Pear Glam Instagram : pear_pi Tiktok : @pear_pi

อัลบั้มของ น้องแพร

แหล่งที่มา

Facebook : Pear Glam

Instagram : pear_pi

Tiktok : @pear_pi