วาร์ป น้องพลอย สาวเหนือสุดแซ่บซี๊ด น่ารักสวยใสขาวโอโม่เซ็กซี่ขยี้ใจ

วาร์ป น้องพลอย สาวเหนือสุดแซ่บซี๊ด น่ารักสวยใสขาวโอโม่เซ็กซี่ขยี้ใจ

น้องพลอย นี่คือหนึ่งในสาวสวยสไตล์เน็ตไอดอลที่มาแรงเป็นตัวท็อปทางด้านความเสียวสดใสซาบซ่าน และขาวโอโม่ ซึ่งเธอคนนี้บอกเลยว่าเป็นดาวที่เด่นเจิดจรัสเป็นอย่างมาก และไม่ว่าใครก็ตามที่เห็นผลงานในเกรดนี้ต่างยกย่องว่านี่คือความสวยงามที่ไม่ใช่แบบคนไทยล้านเปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะมาในแนวญี่ปุ่นและเกาหลีที่มีความสวยและความปังจัดมายั่วยวนใจชายได้อย่างเต็ม ๆ แต่แท้ที่จริงแล้ว น้องพลอย คือสาวไทย Original ที่มีความสดใสในสไตล์นางแบบที่มากันแบบครบครันแล้วในปัจจุบัน สำหรับสาวเหนือคนนี้ยังมีผู้ที่ติดตามเกือบจะหลักแสนแล้วอย่างรวดเร็ว ถ้าคุณไม่อยากพลาดกับความงาม เขามีออร่าแบบโอโม่เชิญทางนี้เลย

น้องพลอย เธอคนนี้นั้นมาพร้อมกับจุดเด่นที่ความสวยและความสดใสบวกกับความใสแซ่บที่จัดจานยั่ว ๆ โดยคุณนั้นดีแบบเว่อร์ ๆ กับหน้าตาที่สดใสแบบจัดเต็มไม่มีหัก เรียกได้ว่านางฟ้ามาจุติเลยก็ว่าได้ และยังมีความขาวเนียนทุกจุดกับขนาดหน้าอกที่ใหญ่โตในไซซ์ 38 เอว 25 สะโพก 37 และหุ่นดีที่ความสูง 170 อยู่ในสไตล์ที่เรียกว่าประกวดนางงามหรือเป็นนางแบบได้แบบสบาย ๆ  ซึ่ง น้องพลอย ยังมีแววตาที่สดใสเดี๋ยวโดนใจแม้ว่าชายคนไหนเห็นต่างรู้สึกถึงบนเสน่ห์ที่อยากจะเข้าใกล้แบบไม่รู้ลืม

น้องพลอย เธอคนนี้นั้นมีผลงานส่วนใหญ่ให้ทุกท่านได้ติดตามทางด้านแพลตฟอร์ม Instagram Facebook และติ๊กต๊อกที่มาใน Collection แซ่บอยู่แบบไม่ติดเรต ซึ่งสามารถชมได้ทุกเพศทุกวัยแต่ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่าผลงานส่วนใหญ่ที่นำมาลงนั้นแทบจะทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้นใจละลายได้อย่างง่าย ๆ เพราะล้วนแล้วแต่เป็น Collection ภาพถ่ายที่โชว์ไลฟ์สไตล์ของความสดใสในวัยสาว และชุดต่าง ๆ ที่มีการใช้อยู่ในชีวิตประจำวันได้แบบสุดยอด ซึ่งแน่นอนว่า น้องพลอย ยังมาพร้อมกับรูปร่างที่แสนสวยความสวยใสความสาวที่แน่นทุกจุดอย่างแท้จริง สำหรับชุดนอนไม่ได้นอนหรือชุดว่ายน้ำก็น่าดูชมแบบสุด ๆ เพราะนี่คือความสวยใสที่ธรรมชาติสร้างมาของจริง

น้องพลอย เธอคนนี้มีนิสัยบุคลิกเป็นคนสวยแซ่บช่างเลือกและเอาใจใส่กับสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัว แน่นอนว่ามีความสวยที่เป็นทีเด็ดดึงดูดสายตาใครได้อย่างสบาย ๆ และมีสายตาที่ยั่ว ๆ ซึ่งแม้ว่าเธอจะไปทางไหนนั้น ล้วนแล้วแต่จะไม่พ้นสายตาของหนุ่ม ๆ ที่มักมองตามด้วยความปรารถนาบางอย่าง และใครจะรู้ว่านี่คือหนึ่งในสาวน้อยที่อารมณ์ดีสดใสทักทายได้ง่าย ๆ ไม่หยิ่งไม่ถือตัวและเป็นคนออกแนวตลก ๆ เสียด้วยซ้ำไป ส่วนอาหารที่ชื่นชอบนั้น น้องพลอย กดไลค์คืออาหารญี่ปุ่นเป็นที่สุด และเมื่อมีเวลาว่างหรือใช้ความสนใจกับเรือนร่างกับการเข้าฟิตเนสออกกำลังกายและการว่ายน้ำ ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครอยากจะขึ้นจากน้ำอย่างแน่นอนเมื่อเธอมาถึง น้องพลอย หนึ่งในสาวที่ เต็มเปี่ยมไปด้วยความ Hot เร้าใจ และเซ็กซี่สุด ๆ คนนี้นั้นต้องบอกเลยว่าถ้าคุณได้ติดตามผลงานของเธอแล้วก็ต้องซีดอย่างแน่นอนและถ้าไม่อยากพลาดเชิญทางนี้ได้เลย

วาร์ป น้องพลอย และช่องทางการติดต่องาน Facebook : พลอย ไหน’นน Instagram : ploy_969_ Tiktok : @ployli95

อัลบั้มของ น้องพลอย

แหล่งที่มา

Facebook : พลอย ไหน’นน

Instagram : ploy_969_

Tiktok : @ployli95