วาร์ป น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา สาวสวยตัวท็อป foxy สุดแซ่บ เซ็กซี่โดนใจ

วาร์ป น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา สาวสวยตัวท็อป foxy สุดแซ่บ เซ็กซี่โดนใจ

น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา เธอคนนี้คือสาวแซ่บประจำวงการของ foxy อีกคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงแบบสุด ๆ ทางด้านความเซ็กซี่ โดยเฉพาะผลงานถ่ายแบบออกงานและประกวดบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นเป็นดาวเด่นของสาวสายยั่วตัวจริงที่ไม่ควรพลาด น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความสวยแซ่บเว่อร์ของจริง ที่มาพร้อมกับสัดส่วนที่ยั่วยวนความต้องการของหนุ่ม ๆ ทุกคนอย่างแน่นอน ด้วยรูปร่าง 34 25 35 จัดได้ว่าเป็นรูปร่างที่เซ็กซี่เร้าอารมณ์ยิ่งกว่าใครเธอคนนี้นั้นถือว่ามีลีลาที่เด็ดดวงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบหรือทางได้งานประกวดและงานโชว์ตัวจัดได้เลยว่าแซ่บเว่อร์ของจริงจนได้รับสมญานามว่าตัวแม่สายยั่ว ถ้าหากคุณต้องการเข้ามาติดตามผลงานเธอควรจะต้องหลงรักกับความน่ารักและเซ็กซี่ของเธออย่างแน่นอน

น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา ผลงานของเธอในปัจจุบันมีอยู่อย่างหลากหลายส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการประกวดการโชว์ตัวและงานถ่ายแบบ โดยเฉพาะงานนางแบบสาย 18+ ตอนนี้กำลังมาแรงและเธอก็เดินงานแบบจัดเต็มมีความแซ่บเว่อร์ลีลาจัดจ้านแบบเน้น ๆ ที่เรียกได้เลยว่าคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานแบบคุณภาพจากช่างภาพมืออาชีพอย่างแน่นอน ส่วนผลงานประกวดและงานโชว์ใน foxy ตอนนี้ก็ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่องแถมยังมี platform อื่นติดต่อเข้ามาเพื่อให้เธอไปเป็นพรีเซนเตอร์ให้อีกด้วย บอกเลยว่าความสวยของ น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา นั้นโดดเด่นและทำให้งานของเธอนั้นเข้าแบบรัว ๆ นี่คาดว่าเธอนั้นจะมีงานชัวร์ ๆ ถึงกลางปีหน้าในลักษณะระยะยาวอย่างแน่นอน

น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นสาวสวยที่ยิ้มง่าย ชื่นชอบความท้าทายและชื่นชอบประสบการณ์ใหม่ ๆ กับเพื่อน ๆ ส่วนอาหารเธอนั้นไม่ค่อยเรื่องมาก กินอะไรก็ได้ไม่ค่อยกลัวแต่เธอไม่เน้นอาหารที่เน้นแป้งเพียงเท่านั้น ที่เหลือเธอกินได้หมดนี่คือบทสัมภาษณ์ของเธอ ส่วนสเปคของผู้ชายในอุดมคติเธอเคยบอกไว้ว่าขอเป็นผู้ชายใจดีไปไหนไปด้วยและพึ่งพาได้ แถมต้องมีเวลาให้ น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา มากพอสมควรเวลาอยากจะไปไหนและ support เธอได้ตอนอยู่ข้างกายเพราะเธอเป็นผู้หญิงขี้อ้อนเป็นอย่างมากคนที่อยากจะมาเป็นแฟนต้องเข้าใจจุดนี้ก่อนเลย

น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา เดินในตอนนี้มีช่องทางการติดตามผลงานอยู่ 2 ช่องทางด้วยกัน คุณนั้นสามารถติดตามผลงานของเธอได้ในรูปแบบที่ไม่ผ่านคนกลางเพราะนี่เป็นช่องทางที่เธอนั้นลงผลงานด้วยเองคุณสามารถเข้าและมารับชมความเซ็กซี่สายยั่วของ น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา ได้รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจกับการเปิดวาร์ปในครั้งนี้อย่างแน่นอน

วาร์ป น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Pimtilatra Nisersthsakune Instagram : ployfon.pf

อัลบั้มของ น้องพลอยฝน พิมพ์ธิรฎา

แหล่งที่มา

Facebook : Pimtilatra Nisersthsakune

Instagram : ployfon.pf