วาร์ป น้องมิกิ ไปรยา นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ onlyfans เด็ดเกินต้าน

วาร์ป น้องมิกิ ไปรยา นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ onlyfans เด็ดเกินต้าน

หากจะจัดอันดับเน็ตไอดอลระดับตัวท็อปของวงการ เชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ “น้องมิกิ” หรือ “ไปรยา ศรีกมล” รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเธอเป็นเน็ตไอดอลที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี ด้วยดีกรีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ทั้งรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ ถือว่ามีออร่าเด่นชัดมาก แถมยังพกความเซ็กซี่มาอย่างเต็มเปี่ยมพร้อมฟาดไม่ยั้ง “น้องมิกิ” พร้อมจัดเต็มทุกผลงานเพื่อแฟนๆ ยิ่งเมื่อเธอสลัดผ้าถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวด้วยแล้ว เล่นเอาชายหนุ่มอย่างพวกเราใจละลายกันไปเลย แทบไม่ต้องสืบเลยว่าทำไมบรรดาหนุ่มๆ ถึงให้ความสนใจกับเธอมากนัก

เชื่อว่าเมื่อหลายคนได้เห็นหุ่นของ “น้องมิกิ” ก็น่าจะมีความรู้สึกว่าน่ามองไปเสียหมด เพราะต้องยอมรับเลยว่าเธอมีหุ่นที่เป๊ะปังอลังกาลมากจริงๆ เจ้าของสัดส่วน 34-24 -33 จะพูดว่าเป็นหุ่นสาวในฝันของเหล่าชายหนุ่มเลยก็ไม่ผิดนัก นอกจากนี้ผิวพรรณของเธอนั้น ก็ยังมีความขาวใสออร่าสว่างไสวมาก ในขณะที่หน้าตาก็สวยคม แต่ก็ยังซ่อนความหวานเอาไว้ สรุปเลยว่ามองไปตรงไหนก็เพอร์เฟคไปหมด เห็นแบบนี้แล้วพอจะเข้าใจเลยว่าทำไม “น้องมิกิ” ถึงกลายเป็นไอดอลระดับตัวท็อปของวงการภายในระยะเวลาไม่นานมากนัก

หลายคนคงจะทราบกันเป็นอย่างดีแล้วว่า “น้องมิกิ” เริ่มเป็นที่รู้จักมาจากผลงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ จนในเวลาต่อมาได้มีงานแนวอื่นๆ ติดต่อเข้ามาเพิ่มเติมอีก ทั้งงานรีวิวสินค้า งานถ่ายโฆษณา หรือแม้แต่งานอีเว้นท์ แม้ว่าคิวงานของ “น้องมิกิ” ค่อนข้างยาว แต่หากมีคนติดต่องานเข้ามาเธอก็พร้อมร่วมงานด้วยเสมอ พร้อมเคลียร์คิวให้อย่างแน่นอน ส่วนด้านชีวิตส่วนตัวก็เป็นคนที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ได้ติดหรูอย่างที่หลายคนคิด รักความสนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้ จากที่หลายคนเคยเจอตัวจริงมาก่อนหน้านี้ ก็พูดไปในทิศทางเดียวกันว่า “น้องมิกิ” เป็นคนน่ารัก ร่าเริง ไม่ถือตัว และค่อนข้างมีความเป็นกันเอง

อย่างไรก็ตามหากคุณอยากติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้องมิกิ” เพิ่มเติม สามารถเข้าไปติดตามได้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว เธอจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวให้ทราบแทบทุกวัน โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ที่ถือว่าจัดจ้านแซ่บนัวระดับพริกสิบเม็ด หรือหากเธอเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ก็ไม่ลืมที่จะแชะรูปมาโพสต์ฝากให้แฟนๆ ได้ชมกัน จะทำให้คุณได้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ และมีความใกล้ชิดกับ “น้องมิกิ” มากยิ่งขึ้นไปอีก จึงค่อนข้างมั่นใจว่าจะต้องโดนใจเหล่าชายหนุ่มเป็นแน่แท้

วาร์ป น้องมิกิ ไปรยา และช่องทางการติดต่องาน : Facebook : Praiya Srikamol Instagram : mikipraiya Onlyfans : @mikipraiya

อัลบั้มของ น้องมิกิ ไปรยา

แหล่งที่มา

Facebook : Praiya Srikamol

Instagram : mikipraiya

Onlyfans : @mikipraiya