วาร์ป น้อง ริมุ Remukira เน็ตไอดอลสายคอสเพลย์ Onlyfans คิมูจิโดนใจ

วาร์ป น้อง ริมุ Remukira เน็ตไอดอลสายคอสเพลย์ Onlyfans คิมูจิโดนใจ

น้องริมุ Remukira เน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่มีความน่ารักสดใสสไตล์โลลิของจริง ซึ่งในปัจจุบันมีผลงานที่โดดเด่นเร้าใจกับการแต่งตัวคอสเพลย์ ที่น่ารักสวยใส และเป็นขวัญใจของช่างภาพหลาย ๆ คน ซึ่งนั่นถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมาก และได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี แต่เธอนั้นก็ยังไม่พึงพอใจกับความน่ารักสดใสเปลี่ยนสายแบ๊ว ซึ่งเธอนั้นได้เปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมสไตล์ของตัวเองในปัจจุบัน บอกเลยว่าเพิ่มความ 18+ ผ่านแพลตฟอร์มดังอย่าง onlyfans ในตอนนี้เรียกได้เลยว่าแฟนคลับ น้องริมุ Remukira นั้น มีกระแสผู้ติดตามพุ่งทะยานมาแรงยิ่งกว่าเดิมเลยทีเดียว

น้องริมุ Remukira จุดเด่นของเธอคนนี้ คือ ความน่ารักสวยใสสไตล์สาวแบ๊วด้วยหน้าตาที่อ่อนกว่าวัย และมีความใสอยู่ในท่าทางแบบเกินร้อย นอกเหนือจากนี้รูปร่างของเธอนั้นก็ถือว่าดูเด็กและดูเป็นโลลิสายแบ๊วของจริงที่โดนใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน แต่ถ้าหากให้ดูภาพรวมเรื่องสัดส่วนของ น้องริมุ Remukira เมื่อเปรียบเทียบกับตัวถือว่าเธอนั้นเป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่มีสัดส่วนไม่เล็กเลยทีเดียว ด้วยสัดส่วนหน้าอกหน้าใจไซส์  32 กับช่วงเอว 23 นอกจากนี้ยังมีสะโพก 32 ถือว่าเป็นสาวสวยฮอตร้อนอีกคนหนึ่งที่มีรูปร่างเป็นนาฬิกาทรายที่สมส่วนมากเลยทีเดียว นี่อาจจะเป็นอีกแง่มุมหนึ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต่างหลงใหล และข้างใครเธอเป็นจำนวนมาก และต้องขอบอกเลยว่า น้องริมุ นั้นจัดเต็มกับผลงานของตัวเองอย่างแท้จริง ซึ่งในบางครั้งบอกได้เลยว่ายั่วยวนเกินเบอร์ความน่ารักสดใสของเธอไปไกลอย่างแรง

น้องริมุ Remukira สาวสวยคนนี้เธอนั้นมีผลงานทางด้านเน็ตไอดอล และนางแบบออนไลน์เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะทางด้านผลงานเกี่ยวกับสายคอสเพลย์ ไม่ว่าจะเป็นการออกภาคสนามหรือการถ่ายภาพในแกลอรี่ เธอก็มีงานแบบต่อเนื่องจัดเต็มทุกสัปดาห์ด้วยกันทั้งนั้น ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นสาวฮอตร้อนแรงที่มีผลงานโดดเด่นจัดเต็มแบบเร็วพัน และมีความสวยน่ารักเซ็กซี่แบบฟินๆกับการถ่ายภาพคอสเพลย์และสาย 18+ ในปัจจุบันคิวงานของเธอนั้นมาเต็ม ส่วนงานในรูปแบบออนไลน์กับผลงานถ่ายภาพ และวีดีโอนั้น น้องริมุ ก็มีเช่นเดียวกัน ส่วนใหญ่นั้นเธอกำลังสร้างแพลตฟอร์มส่วนตัวในรูปแบบ Story ซึ่งรองรับการทำการตลาดแบบนี้ดี แถมยังมีสายเสียว 18+ สุดยั่วในรูปแบบวีดีโอผ่านช่องทาง onlyfans อีกด้วยใครที่เป็นแฟนคลับของ น้องริมุ Remukira ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชม

น้องริมุ Remukira เธอคนนี้นั้นเป็นสาวน้อยน่ารักที่ชื่นชอบการแต่งตัวคอสเพลย์เป็นอย่างมาก แถมยังชื่นชอบมันฝรั่ง และการรับประทานอาหารนอกบ้านเป็นอย่างยิ่ง สำหรับใครที่เคยพบเจอเธอตอนที่เธอนั่งอยู่ร้านกาแฟแบบฟิน ๆ ไม่ต้องแปลกใจว่าเธอนั้นจะใช้เวลาในชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่นั่นเพราะเธอรักมากเลย ส่วนที่ท่องเที่ยวรองลงมาที่เธออยากไปมากที่สุด คือ ทะเล และอาหารที่เธอโปรดปรานก็เช่นเดียวกันคือ กุ้ง ส่วนสเปคผู้ชายในอุดมคติเธอ ขอคนที่มีเวลาขออยู่ด้วย คอยให้คำปรึกษาคอยให้กำลังใจ เพราะ น้องริมุ Remukira เป็นคนขี้เหงา และขี้อ้อนมาก ๆ เลยทีเดียว

วาร์ป น้องริมุ Remukira และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Remu Momo Facebook Fanpage : Remukira レム Instagram : remukira Onlyfans : Remukira Twitter : @Remukirachan

อัลบั้มของ น้องริมุ Remukira

แหล่งที่มา

Facebook : Remu Momo

Facebook Fanpage : Remukira レム

Instagram : remukira

Onlyfans : Remukira

Twitter : @Remukirachan