วาร์ป น้องชาญ่า พริตตี้สาวคนดัง สวยแซ่บเซ็กซี่โดนใจสุดๆ

วาร์ป น้องชาญ่า พริตตี้สาวคนดัง สวยแซ่บเซ็กซี่โดนใจสุดๆ

มาทำความรู้จากพริตตี้สาวคนดังที่มีผลงานหลากหลายในวงการบันเทิง เธอคือ น้องชาญ่า หรือ น้องขนม จุฬาลักษณ์ ชื่อเล่น ขนม พริตตี้สาวที่มีสัดส่วนน่าหลงใหลและใบหน้าอ่อนหวานละมุน มีความน่ารักและสดใส โดยความสวยของเธอนั้นทำให้เธอมีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลงของนักร้องคนดังอย่างวิด ไฮเปอร์ เพลงหล่อตอนเหงา และยังมีผลงานการเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอเพลง จงเรียกเธอว่านางพญา ของ silly fools และ น้องชาญ่า ยังมีผลงานการแสดงซีรีส์กับทางช่อง 3 HD และยังมีผลงานการถ่ายโฆษณาอีกมากมายหลายชิ้นงาน เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่มีความสามารถอย่างหลากหลายและมีชื่อเสียงอีกคนหนึ่ง

ความสวยและความสามารถของ น้องชาญ่า นั้นเตะตาหนุ่มๆจนมีผู้ติดตามในบัญชีไอจี มากถึง 1,500,000 คน และเป็นที่ฮือฮาอีกครั้งกับโพสต์ที่เธอไปงาน s2o festival 2023 กับสไตล์การแต่งตัวของเธอที่โชว์หน้าอกและอันสุดสะบึม โชว์ท่วงท่าการเต้นที่มีความน่ารักและเซ็กซี่ไปพร้อมกัน เรียกยอดไลค์ ได้อย่างรัวๆ ใบหน้าของเธอนั้นมีความหวานละมุน ด้วยดวงตาอันเล็กน่ารักทำให้เธอดูเด็ก จมูกที่มีความเรียวเล็กกำลังดี รูปปากก็มีความเล็กเช่นเดียวกัน รวมๆบนใบหน้าของเธอนั้นมีความลงตัวและดูเด็กมากๆ ด้านผิวของ น้องชาญ่า ก็มีความขาวออร่าขั้นสุด เปล่งประกายมีแสงไฟเป็นของตัวเอง

สัดส่วนร่างกายของ น้องชาญ่า นั้นเป็นที่น่าอิจฉาและเป็นสเปคของหนุ่มๆหลายคน โดยเธอนั้นมีหน้าอกที่มีขนาดเหลือกินเหลือใช้ เอวที่มีความบางกำลังดี บั้นท้ายที่มีขนาดกำลังพอเหมาะมีความเนียนละมุนของสีผิว แต่สัดส่วนช่วงลำตัวและช่วงขาของเธอนั้นสุดเพอร์เฟคมาก ทำให้เมื่อเธอสวมใส่ชุดก็ยิ่งดูสวยงามเป็นไม้แขวนเสื้อที่ดีที่ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าอะไรเข้าไปก็สามารถทำให้เสื้อผ้านั้นดูดีไปหมด น้องชาญ่า เป็นสาวที่มีหน้าตาหวานละมุนน่าหลงใหลเป็นสเปคของหนุ่มหลายคน จุดเด่นที่สุดของเธอจะเป็นหน้าอกของเธอที่มีขนาดเหลือกินเหลือใช้และสัดส่วนช่วงลำตัวและช่วงขาของเธอนั้นเป็นที่น่าอิจฉามีความสูงยาวทำให้เมื่อเธอสวมใส่เสื้อผ้าชุดไหนๆก็ดูดีดึงดูดสายตาผู้คน

น้องชาญ่า จุฬาลักษณ์ มีผลงานมาอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานด้านพริตตี้ที่เธอมีประสบการณ์การทำงานมาอย่างโชกโชน และเธอยังมีงานในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นการแสดงเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลงของนักร้องดังอย่างวง silly fools และวิดไฮเปอร์ ยังไม่พอตอนนี้เธอยังมีผลงานด้านการแสดงซีรีส์กับทางช่อง 3 HD และผลงานโฆษณาอีกอย่างหลากหลาย โดยหากใครที่ชื่นชอบเธอสามารถไปติดตามและสนับสนุนผลงานของ น้องชาญ่า ได้ โดยเธอมีบัญชีโซเชียลมีเดียที่เธอใช้เป็นประจำคือไอจี สามารถไปกดติดตามและให้กำลังใจเธอได้เลย

วาร์ป น้องชาญ่า และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Shaya Lor Instagram : shaya.lor Tiktok : @shaya.lor_us

อัลบั้มของ น้องชาญ่า

แหล่งที่มา

Facebook : Shaya Lor

Instagram : shaya.lor

Tiktok : @shaya.lor_us