เปิดประวัติ ต้าวมี่ Shin No สาวฮอต สายโลลิ เซ็กซี่ น่ารัก ไฟหน้าอกทะลัก

เปิดประวัติ ต้าวมี่ Shin No สาวฮอต สายโลลิ เซ็กซี่ น่ารัก ไฟหน้าอกทะลัก

น้องมี่ สาวสวยสายโลลิ สุดน่ารักคนใหม่ในรูปแบบคอสเพลย์ ที่จัดได้ว่าเป็นสไตล์สาวหุ่นแซ่บสุดน่ารักอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจมากที่สุดในปัจจุบัน เพียงแค่คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานของเธอเท่านั้น คุณก็จะพบกับโลกของสาวคอสเพลย์ และสังคมในรูปแบบสตอรี่ที่จัดหนักจัดเต็มทางด้านเรื่องราวในชีวิตประจำวันที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว แน่นอนว่าเธอนั้นมีเรื่องราวหลากหลายด้านหลากหลายแง่มุมมาเล่าให้กับคุณได้ฟัง เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง

เปิดวาร์ป

Yadarat Yawises เธอคนนี้นั้นมีช่องทางการติดตามหลากหลายช่องทางเป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่ประมาณ 90% เป็นช่องทางผลงานจากทาง Admin และทางเจ้าของ Platform ที่ได้ว่าจ้าง Cosplay ด้วยกันทั้งนั้น แต่ถ้าหากเป็นช่องทางของตัวเอง 100% โดยตรงก็ต้องช่องทางเหล่านี้นี่แหละใช่เลย ส่วนสำหรับใครที่จะติดต่อโฆษณาหรือว่าจ้างร่วมกิจกรรมก็สามารถ inbox ผ่านทาง facebook Story เข้ามาได้เป็นช่องทางติดต่อที่ง่ายดาย และสามารถติดต่อได้ทันทีทันใด เธอนั้นรอรับงานอยู่อยากได้งานมากมากเลยในปัจจุบัน


จุดเด่น

ต้าวมี่ Shin-No เธอคนนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการครอสตัวละครตัวไหนเธอก็จะมีบุคลิกที่ใกล้เคียงกับตัวละครตัวนั้นเป็นอย่างยิ่ง แถมยังเป็นสาวสวยสุดฮอตที่มีรูปร่างตัวเล็กน่ารัก แต่มีหน้าอกหน้าใจที่สมส่วนแบบฟิน ๆ ซึ่งถ้าหากให้อธิบายถึงสัดส่วนโดยรวมนั้นก็ต้องบอกเลยว่ามีข้อมูลของเธออยู่เช่นเดียวกัน สัดส่วนร่างกายส่วนตัวมีสัดส่วนโดยรวมอยู่ที่ หน้าอกหน้าใจ 29 ส่วนช่วงเอวของเธอนั้นอยู่ที่ 24 แล้วสะโพกของเธออยู่ประมาณ 30พอดี  ถือว่าเป็นสาวตัวเล็กโลลิน่ารักของจริงตรงปกทุกรายการ ซึ่งอันนี้ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นมีส่วนสูงอยู่เพียงแค่ 146 เพียงเท่านั้น ถือว่าเป็นสาวสวยตัวเล็กน่ารักอีกคนหนึ่งที่มีสไตล์ที่โด่งดังขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

ผลงาน

ชินโนสาวน้อย TattooChan กับผลงานของเธอในทุกวันนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นผลงานในรูปแบบ vvip เป็นอย่างมากส่วนใหญ่จะเป็นการว่าจ้างให้ออกงานคอสเพลย์เป็นประจำ และยังมีงานถ่ายแบบถ่ายรูปในอัลบั้ม Story ส่วนตัวอีกด้วยถือว่าโดดเด่นมาก ๆ เลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามเธอเป็นสาวสวยมากความสามารถ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ติดตามผลงานของเธอมากกว่า 5 แสนราย ถ้าหากรับข้อมูลโดยรวมจากหลากหลายแบบฟอร์มทั้งหมดนำมารวมกัน ส่วนผลงานสาย 18+ ในรูปแบบยั่ว ๆ ก็ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นก็มีผลงานเข้ามาบ้างแต่ส่วนใหญ่นั้นจะเน้นทางด้านสายคอสเพลย์เกี่ยวกับทางด้านผลงาน ซึ่งเธอจัดได้เลยว่าเป็นสาวฮอตจัดจ้านอีกคนหนึ่ง

นิสัยส่วนตัว

ชินโนสาวน้อย TattooChan นิสัยส่วนตัวเป็นคนยิ้มง่าย พูดคุยหัวเราะสนุกแถมยังเป็นคนมุ่งมั่น  ซึ่งถ้าหากเธอนั้นตั้งใจทำอะไรเข้าสักวัน แต่จะตั้งใจทำจนกว่าจะสำเร็จถึงจะพอ ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบมากที่สุดนั่นก็คือ สุกี้ กินบ่อยกินดีเรียกได้ว่าอาทิตย์ไหนไม่กินนั้นไม่มีไม่เคยพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่เธอไปบ่อยที่สุดเป็นประจำ นั่นก็คืองานคอสเพลย์ตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ และงานโชว์ตัวนั่นเอง

วาร์ปของ ต้าวมี่ Shin No และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Yadarat Yawises Instagram : nene_mii Twitter : @ShinNo666olo Twitter (VIP) : @TattooChan666 

อัลบั้มของ ต้าวมี่ Shin No

แหล่งข้อมูล

Facebook : Yadarat Yawises 

Instagram : nene_mii

Twitter : @ShinNo666olo

Twitter (VIP) : @TattooChan666