เปิดประวัติ Sweetie Smooth สาวสวย ผมสั้น หุ่นเซี๊ยะ พิมพ์นิยม แซ่บ ฮอต

เปิดประวัติ Sweetie Smooth สาวสวย ผมสั้น หุ่นเซี๊ยะ พิมพ์นิยม แซ่บ ฮอต

Sweetie Smooth สาวสวยที่เด็ดของวงการ สาย 20 + ของจริงสำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเธอ คนนี้ต้องบอกเลยว่าคุณพลาดมากเพราะว่าในวงการของ Onlyfans เธอคนนี้ถือว่าเป็นตัวท็อปของสายยั่วยวนที่โชว์จัดหนักจัดเต็มให้กับทุกคนได้อย่างเต็มที่โดยเฉพาะทางด้านความยั่วยวนเซ็กซี่แซ่บเวอร์แบบจุก ๆ ไม่สนใจใครจนทำให้มีผู้ติดตาม 70,000 คนภายในเวลาไม่กี่เดือน

จุดเด่น

Sweetie Smooth เธอคนนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจทางด้านความเซ็กซี่ยั่วยวนเริ่มต้นจากรูปร่าง ต้องขอบอกเลยว่าหุ่นของเธอนั้นแซ่บสมส่วนมากถึงจะไม่มีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่แบบสาวอกนมวัวแต่เธอก็มีความเซ็กซี่สายยั่วเพิ่มเติมเข้ามาที่เรียกได้ว่าแซ่บพอ ๆ กันนอกเหนือจากนี้เธอยังมีผิวพรรณที่ดูขาวและดูเนียนแบบสุด ๆ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ หัวใจละลาย ซึ่งเข้ากับใบหน้าที่ดูเซ็กซี่อ่อนหวานและดูยั่วยวนใจจนทำให้หนุ่ม ๆ ทุกคนนั้นหลงใหลเธอและกดติดตามกันเป็นแถวเลยทีเดียวส่วนผลงานของเธอนั้นต้องบอกเลยว่าจัดเต็มทุกอนู ซึ่งมีผลงานที่ครบเครื่องมาก ๆ และโชกโชนทางด้านความแซ่บเซ็กซี่สาย 18+ ที่ออกแนวสายยั่วสุดแซ่บเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

Sweetie Smooth ในปัจจุบันเธอมีผลงานที่โดดเด่นทางด้านการถ่ายแบบสาย 18+ โดยตรง ซึ่งเธอมีความโชกโชนทางด้านการถ่ายแบบในลักษณะนี้กับทีมงานสายอาชีพและงานส่วนตัวมามากพอสมควร จึงทำให้เธอนั้นสามารถตอบสนองการถ่ายผลงานลงแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นอย่างมากและสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับแฟน ๆ ของเธอได้อย่างยั่ว ๆ ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นมีผลงานโชว์ของลับสายเสียว 18+ เป็นจำนวนมากในช่องทางของเธอ ซึ่งถ้าหากใครเข้าไปเป็นสมาชิกและเข้าไปติดตามคุณจะไม่พลาดผลงานช็อตเด็ดต่าง ๆ เหล่านี้อย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

Sweetie Smooth สำหรับนิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเธอเป็นสาวที่คุยสนุกเป็นอย่างมากแถมยังเป็นคนที่ชื่นชอบพูดจาตลกลามกแบบยั่ว ๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยสุดน่ารักที่ไม่ถือเนื้อถือตัวแถมยังเป็นคนที่ยิ้มง่ายคุยเก่งเธอเคยเล่าให้ฟังว่าเธอนั้นชื่นชอบในการไปเที่ยวทะเลและไปกับเพื่อน ๆ ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบมากที่สุดแต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปรับประทานบ่อยนั่นก็คือการไปที่ร้านสั่งอาหารร้านแนะนำเป็นร้านลับเฉพาะ ซึ่งเป็นอะไรที่เธอชื่นชอบเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอบอกว่าเหมือนคนหาเจอสมบัติยังไงอย่างนั้นเลย

เปิดวาร์ป

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาช่องทางในการติดตามผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอบนโลกออนไลน์ทางเราก็มีช่องทางเหล่านี้เปิดวาร์ปไว้ให้คุณสามารถเข้าไปดูความยั่วยวนสุดแซ่บที่กระชากใจชายได้ในช่องทางเหล่านี้ได้เลยรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน 

วาร์ปของ Sweetie Smooth และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Sweetie Smooth Twitter : @Smsmsmooth OnlyFans : @sweetiesmooth

อัลบั้มของ Sweetie Smooth

แหล่งข้อมูล

Facebook : Sweetie Smooth

Twitter : @Smsmsmooth

OnlyFans : @sweetiesmooth