วาร์ป น้องต้า ปิยะธิดา เน็ตไอดอลสาวหน้าคม หุ่นแซ่บเซ็กซี่ทุกมุมมอง

วาร์ป น้องต้า ปิยะธิดา เน็ตไอดอลสาวหน้าคม หุ่นแซ่บเซ็กซี่ทุกมุมมอง

น้องต้า ปิยะธิดา โรจน์จุฑารักษ์ หากใครได้ติดตามวงการทีวีจะเห็นว่าการเกิดขึ้นของซิตคอม ยุคนี้ไม่ใช่ยุคทองอีกต่อไปแม้จะมีมาใหม่ก็แต่เพียงแค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น พอเรตติ้งลดลงก็หายไป เลิกทำ มีอยู่เพียงแค่ไม่กี่เรื่องเท่านั้นที่ยังสามารถยืนหยัดมาได้นานถึงตอนนี้ หนึ่งในนั้นก็คือ ซีรีส์ เป็นต่อ เรื่องราวของหนุ่มออฟฟิศตัวป่วนทั้งหลาย ที่จุดเด่นของเรื่องคงเป็นการเวียนไม่ซ้ำของเหล่าสาวๆ ที่มาสร้างสีสันให้ในเรื่องที่พอออนแอร์ไปดังกับแทบทุกคนเหมือนกับคนนี้ เวลาดูซีรีส์เป็นต่อ ทุกครั้งตอนจบตอน แฟนซีรีส์หนุ่มๆ ทั้งหลายมักจะถามว่า สาวคนนั้นคนนี้มีวาร์ปไหม ชื่ออะไร น้องต้า ปิยะธิดา ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ถูกถามหา ข้อมูลส่วนตัวน้องบอกเองในโซเชียลว่า บ้านเกิดมาจากจังหวัดเชียงราย แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาเรียนหนังสือที่กรุงเทพ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ รวมถึงทำงานในวงการไปด้วยพร้อมกัน ส่วนชื่อนามสกุลจริง ปิยะธิดา โรจน์จุฑารักษ์ ชื่อเล่น ตาต้า (อย่าไปเรียกชื่อว่าน้องโรเซ่นะ อันนั้นในซีรีส์) เกิดวันที่ 24 มิถุนายน

ขอรีวิว น้องต้า ปิยะธิดา กันสักหน่อย ความสวยของน้องถือว่ากินขาดมาก คนนี้ระดับพริตตี้แถวหน้าของวงการถือว่าไม่เกินเลยไป โครงหน้าที่เป็นวงรีสวยงาม หน้าผากเนียนกริบมาก เปิดเหม่งหน้าผากกำลังดีไม่เยอะ ไม่น้อยเกินไป คิ้วดกดำโค้งเข้มสวยงาม ดวงตาสองชั้นตาดำที่มีความมั่นใจในตัวเองแบบสิบเต็มสิบไม่หัก ขนตางอนเด้งกำลังดี จมูกดั้งโด่งสวยงามมาก ปลายจมูกนูนขึ้นกำลังดี ปากเล็กริมฝีปากอวบอิ่มสวยได้รูป หุ่นกันบ้าง น้องต้า ปิยะธิดา คนนี้เป็นคนสูง แต่บางกรอบกำลังดี หน้าอกอาจจะไม่ใช่สายใหญ่ แต่ก็ถือว่าสมส่วน เต็มไม้เต็มมือดีอยู่เหมือนกัน หน้าท้องเนียนกริบมาก ลอนกล้ามท้องขึ้นชัดเป็นเลข 11 สวยงาม เอวก็เว้าเข้ามาเป็นทรงดีทีเดียว

น้องต้า ปิยะธิดา เธอคนนี้ก็เหมือนกับคนอื่นในวงการที่มาเล่นซิตคอมเรื่อง เป็นต่อ ที่พอได้มีโอกาสออกทีวีเรื่องนี้ก็ทำให้คนถามหาน้องกันเยอะ จุดแจ้งเกิดของน้องก็คือ การได้เล่นเป็นต่อ ในบทบาทที่ชื่อว่า โรเซ่ แม่ค้าขายข้าวกล่องสุดเซ็กซี่ที่บางตอนโผล่มาแบบใส่แมสต์ หรือบางตอนก็ไม่ใส่แมสต์ บอกเลยว่าสวยน่ารักทะลุแมสต์มาก ใครเห็นก็ต้องชอบ ยิ่งชุดที่ใส่มาส่งอาหาร (ตอนเข้าฉาก) บอกเลยว่ากะเพรากล่องละ 150 บาท ถือว่าไม่แพงเลยหาก น้องต้า ปิยะธิดา มาส่งเองด้วยชุดนี้งานดี

นอกจากการเล่นซีรีส์ดังกล่าว น้องต้า ปิยะธิดา คนนี้เอาจริงก็มีชื่อเสียงอยู่แล้วนะจากวงการพริตตี้ เอ็มซี ที่น้องได้เข้าไปมีส่วนร่วมในอีเวนต์ใหญ่ตลอด ยิ่งงานรถยนต์น้องไปประจำบูธดังเลยทีเดียว ล่าสุดเราตามเข้าไปส่องในเฟส เห็นน้องไปยืนคู่กับรถยนต์ดังคันหนึ่ง พร้อมกับชุดวันพีชสีขาวรัดรูปแบบกระต่ายคลั่งสีขาวม่วง บอกเลยว่าโคตรเด็ดมาก ไม่แปลกที่จะเรียกเสียงชัตเตอร์ แสงแฟลช และจุดโฟกัสอขงงานออกมาได้ตลอดเหมือนกัน อีกงานน้องไปเป็นนางแบบอิสระให้กับช่างภาพคนหนึ่ง ภาพถ่ายของ น้องต้า ปิยะธิดา ได้เข้าประกวดได้รับรางวัลมาด้วยนะ ช่างภาพก็เก่ง แต่น้องก็สวยมากด้วยเช่นกัน ไม่งั้นคงสื่ออารมณ์ออกมาไม่ได้ขนาดนี้ ใครอยากดูต่อที่เหลือต้องติดตามเองนะ

วาร์ป น้องต้า ปิยะธิดา และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Piyatida Rotjutharak Instagram : tar.tiida  Tiktok : tar.tiida

อัลบั้มของ น้องต้า ปิยะธิดา

แหล่งที่มา

Facebook : Piyatida Rotjutharak

Instagram : tar.tiida 

Tiktok : tar.tiida