วาร์ป น้องพลอย เพ็ญนภา สาวน้อยเหล็กดัดฟัน อกคัพ E สุดเร่าร้อน

วาร์ป น้องพลอย เพ็ญนภา สาวน้อยเหล็กดัดฟัน อกคัพ E สุดเร่าร้อน

สาวสวยที่เราจะมาแนะนำในวันนี้หากคุณไม่เข้ามาทำความรู้จักถือว่าพลาดบอกเลย น้องพลอย เพ็ญนภา นางแบบอิสระสาวสวยหุ่นน่าขยี่ฟุดๆ เธอเอาผลงานกับการถ่ายแบบระดับ 20+ กับความแซ่บในลุกชุดวาบหวิวมาให้เราได้ชมกันในชุดเสื้อกล้ามสีเทาตัวโคร่ง ที่มันช่างปิดด้านหน้าอย่างมิดเหม่ซะเหลือเกินจริงพวกคุณ ไหนจะชายเสื้อก็เปิดพอให้เราได้มองอย่างแว็บๆ แม้ไอเราก็อยากจะกระชากออกซะเหลือเกิน ด้วยรูปหน้าโปรโฟล์นี้หรือเปล่าที่ทำให้ยอดผู้ติดตามของ น้องพลอย พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว เธอมาพร้อมกับหน้าอกหน้าใจของเธอในคัพ E เล่นเอาซะหัวใจหนุ่มๆ แทบจะละลายกันไปหมดแล้ว ด้วยความน่ารักสดใสยังกับเด็กมหาลัย ใส่เหล็กดัดฟันกระจุ่มกระจิ้ม กับลุกผมสั้นที่เปลี่ยนได้ตามใจต้องการ ใบหน้าได้รูปสวยมุมด้านข้างก็คมกริบ จมูกที่สวยได้รูปพร้อมด้วยหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ ทรวดทรงองค์เอวคอด ผิวขาวนั้นมาพร้อมรอยเล็กๆ ที่ข้างแขนให้หนุ่มได้มอง อยากจะมีใคร น้องพลอย ไปดูแลหัวใจกับบ้างไหมทุกคน

แต่เดี๋ยวก่อนแค่นั้นคงยังไม่พอ น้องพลอย ของเรานั้นเธอยังได้รับเล่นงานเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง “ซอยอ้ายแน่” ด้วยโลเคชั่นของเพลงที่อยู่ในทุ่งนาสีเขียวขจี กับชุดที่เธอใส่ในเอ็มวีเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงยีนส์ขาสั้นขาดปลายพร้อมด้วยช้อตที่ น้องพลอย กำลังเปิดฝากระโปรงรถสีขาวขึ้นมา บิดสะโพกก้นเชิดขึ้นน้อยๆ นั้น เป็นต้องอยากจะเอามือไปตีจริงๆ ซนจังเลยน่ะน้องพลอย ทำเอาน่าหมั่นเขี้ยวในความน่ารักสวยใสของเธอจริงๆ นอกจากนี้เรามาดูที่ผลงานด้านอื่นๆ ของเธอกันบ้างดีกว่า ไม่ใช่แค่นางเอกเอ็มวีที่เธอมีผลงานเท่านั้น เธอยังคงมี งานถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้า ให้เล่นได้เห็นโซเชียลที่เราติดตามกัน เล่นเอาช่างภาพหลายคนต่างเขามาแย่งคิวงานเธอ ซะจน น้องพลอย แทบจะไม่มีเวลาได้หยุดพักเลย

ไม่เพียงแต่แค่นั้นน้องจากที่สวยแล้ว น้องพลอย ยังเก่งด้วย น้องพลอย ของเรามีเปิดเพจไว้ให้พวกเราเหล่าแฟนคลับได้เข้าไปพูดคุยกับเธอได้ โดยมีเธอรับบทเป็นแอดมินเองด้วย ถามตอบได้ตามอัธยาศัย ไม่ใช่แค่เพจของเธอเพียงอย่างเดียวเธอยังมี เพจสมุนไพรลดน้ำหนัก น้องพลอย ถึงกับเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของเส้น ลาดพร้าว กทม. เพจสมุนไรพลดน้ำหนักของเธอตอนนี้ ยังมีผู้ติดตามที่ทะลุหลักหมื่นไปแล้วด้วย ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานเธอเพิ่มเติมนั้น เรายังคงเอาช่องทางติดตามมาให้เพื่อนๆ ทุกคนไปกดวารป์กันได้เลย

วาร์ป น้องพลอย เพ็ญนภา และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Pennapa Kaewwaleesuk Instagram : Ploy_pk87 Twitter : @Pennapa87 Tiktok : @theploymini

อัลบั้มของ น้องพลอย เพ็ญนภา

แหล่งที่มา

Facebook : Pennapa Kaewwaleesuk

Instagram : Ploy_pk87

Twitter : @Pennapa87

Tiktok : @theploymini