วาร์ป น้องทับทิม มัลลิกา เน็ตไอดอลสาวไซซ์มินิหุ่นแซ่บ น่ารักสดใสโดนใจ

วาร์ป น้องทับทิม มัลลิกา เน็ตไอดอลสาวไซซ์มินิหุ่นแซ่บ น่ารักสดใสโดนใจ

น้องทับทิม มัลลิกา เธอคนนี้บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในสาวที่ไม่ธรรมดา ซึ่งมีสกิลในการพูดและความน่ารักส่วนตัวนั้นสูงเป็นที่สุด โดยเธอนั้นยังมีการเปิดบล็อกพร้อมทั้งทำช่อง YouTube เป็นของตัวเอง ซึ่งมีผู้ติดตามอยู่จำนวนมหาศาลเลยทีเดียว ซึ่งทุกท่านจะได้พบกับความสดใสรวมไปถึงสาระต่าง ๆ ที่ทางสาวน้อยคนนี้ได้จัดเตรียมสร้าง Content ให้ทุกคนได้อิ่มเอมใจกันแบบชุ่มๆกันเลยล่ะ ซึ่งล้วนแล้วแต่จะเป็นการเดินทางเที่ยวเล่นพร้อมกับการแวะชมชิมตามสถานที่ต่าง ๆ ที่น้องทับทิม มัลลิกา คนนี้นั้นนำเสนอความเป็นส่วนตัวของตัวเองและน่ารักที่การันตีได้เลยว่าคุณจะต้องหลงใหลอย่างแน่นอนที่นี่

น้องทับทิม มัลลิกา สำหรับเธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ความสดใสลุคเซ็กซี่นิด ๆ และความน่ารักที่มากันแบบเต็ม ๆ โดยเธอนั้นยังมาพร้อมกับหุ่นที่แซ่บยั่วความขาวใสที่ดูดีดึงดูดใจชายไทยทุก ๆ คนอย่างชัวร์ ๆ ซึ่งในตอนนี้ยังมีการเปิดช่องทางให้ทุกท่านได้เข้าร่วมสัมผัสกับความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเธอได้อย่างหลากหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Instagram Facebook หรือทางช่อง YouTube ก็สามารถที่จะเข้ามาพบกับความสวยความสาวและความแซ่บที่ทางเธอนั้นจัดให้แบบน่ารัก ๆ ทุกครั้งที่มีการนำเสนอในรายการเลยทีเดียว โดยถ้าใครได้รู้จักกับ น้องทับทิม มัลลิกา คนนี้แล้วละก็การันตีได้เลยว่าคุณจะต้องหลงรักอย่างชัวร์ ๆ

น้องทับทิม มัลลิกา ถ้าจะกล่าวถึงทางด้านผลงานแล้วละก็นี่คือหนึ่งในสาวน้อยที่มีสกิลแห่งการเป็นพิธีกรและมีองค์ความรู้ที่สูงเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นหนึ่งในสาวเจนเนอเรชั่นใหม่ที่อินเทรนด์พร้อมทั้งยังมีการเต้นโชว์ความสนุกสนานแบบยั่ว ๆ พร้อมทั้งยังมีไลฟ์สไตล์ในสตอรี่ที่ถ่ายทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวแบบจัดเต็มที่ทำให้ใครต่อใครหลาย ๆ คนนั้นต่างอดใจไม่ได้แล้วจะต้องกดไลค์ให้เธอจนหมดใจ โดยที่สำคัญไปกว่านั้นนั่นก็คือจะมีเพื่อนร่วมรายการของเธอที่เป็นน้องหมาแสนรู้ที่ น้องทับทิม มัลลิกา รักมากที่สุดอีกหนึ่งชีวิตที่คุณจะได้พบเห็นเป็นประจำผ่านแพลตฟอร์ม YouTube กันเลยนะ น่ารักมาก ๆ คอนเฟิร์ม

น้องทับทิม มัลลิกา เธอคนนี้ต้องบอกเลยว่ามีนิสัยเป็นสาวขี้เล่น แล้วน่ารักแบบสุด ๆ ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีนิสัยทะเล้นและชอบแกล้งยั่ว ๆ ทำให้ผู้คนที่คุยด้วยนั้นรู้สึกหัวใจเต้นรัว ๆ และมีรอยยิ้มตลอดจนเสียงหัวเราะที่เรียกได้ว่าน่ารักแบบสุด ๆ เลยทีเดียว ส่วนอาหารจานโปรดของเธอนั้นเห็นจะได้แก่ต้มยำกุ้งและอาหารสายสุขภาพที่มีสมุนไพรเยอะ ๆ  ส่วนสถานที่ที่ชื่นชอบในการไป relax นั้นก็คือชายทะเลพร้อมกับสุนัขตัวโปรดที่ไปกับเธอทุกที่ไม่ว่าที่ใดก็ตามที น้องทับทิม มัลลิกา เธอคนนี้พร้อมแล้วที่จะนำเสนอความสดใสความสวยสาวน่ารักและขาวอวบกว่าใคร ที่นี่ถ้าคุณปรารถนาที่จะเข้าไปติดตามใกล้ชีวิตของเธอละก็เรานำพาช่องทางมาฝากแล้ว

วาร์ป น้องทับทิม มัลลิกา และช่องทางการติดต่องาน Facebook : TubTim Instagram : tubtimofficial Tiktok : @tubtimmallika Youtube : TubTimTube

อัลบั้มของ น้องทับทิม มัลลิกา

แหล่งที่มา

Facebook : TubTim

Instagram : tubtimofficial

Tiktok : @tubtimmallika

Youtube : TubTimTube