วาร์ป น้องเชอร์อัง เน็ตไอดอลสาวสวยคัพอี น่ารักสดใสคาวาอิ

วาร์ป น้องเชอร์อัง เน็ตไอดอลสาวสวยคัพอี น่ารักสดใสคาวาอิ

วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ น้องเชอร์อัง เน็ตไอดอลที่มาแรงอีกคนหนึ่ง สาวเอวบางร่างเล็กคาวาอิที่เธอมาพร้อมด้วย สไตล์คุณหนูลุกใสๆ แต่แอบซ่อนความแซ่บความเผ็ดไว้ไม่เบา แต่ฟาดเรียบแบบไม่เกรจใจใครเลยแม่ บอกได้คำเดียวเลยว่า น้องเชอร์อัง เธอยังมีความชอบพิเศษแบบดับเบิ้ลวีไอพี อย่างเช่นวงการฟุตบอล เห็นอย่างนี้เธอเรียกได้ว่าแทบจะหลงไหลในวงการฟุตบอลซะจริงๆ ถึงขนานที่ว่าเธอมีเพจที่ไว้สำหรับพูดคุยเรื่องวงการฟุตบอล กันเลยที่เดียวถ้าพวกคุณไม่เชื่อเราจะแปะวารป์ไว้ที่ตอนท้ายเหมือนเดิมน่ะ

น้องเชอร์อัง สาวสวยคัพ E + เน็ตไอดอลกับหน้าอกหน้าใจที่ล้นหลามจัดเต็มคาราเบล ไหนจะใบหน้าที่เรียวสวยได้รูปนั้นอีก กับหุ่นที่ดูตัวเล็กแต่ด้านบนของเธอไม่เล็กตามน่าคราบบบบ ปากเชิดขึ้นนิดๆ  โดยรวมๆ แล้ว น้องเชอร์อัง ช่างมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ว่าจะมองมุมไหนเธอก็ช่างเหมือนตุ๊กตาบาร์บี่ซะเหลือเกิน ทำให้ใครก็ต้องต่างอยากที่จะรีบสมัครตัวดูแลเธอกันแทบทุกคน ด้วยหน้าท้องที่แบนราบพร้อมจิ้วสะดือสวยๆ มีรอยสักนิดๆ หน่อยๆ ให้พอกรุบกริบกระชุ่มกระชวยกับผิวที่ขาวผ่องออร่าทะลุตากันมาเลยจ้า

ด้วยรูปลักษณ์ที่เซ็กซี่ขยี่ใจซะเหลือเกิน ในชุดว่ายบีกินี วันพีช ทูพีช น้องเชอร์อัง คนนี้ก็สู้หมดไม่หวั่ ไม่ว่าจะหน้าร้อนหรือหน้าหนาว เธอคนนี้ก็มีผลงานออกมาให้เราได้ชมไม่เคยขาดแต่ยังไง น้องเชอร์อัง ของเรานั้นเธอมีงานถ่ายแบบ ถ่ายรีวิวสินค้าที่มีเข้ามาอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่ากระแสของเธอนั้นฮอตจริงๆ ไหนจะกิจกรรมความชอบที่ช่างแอดเวนเจอร์ ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติตั้งแคมป์ ดำน้ำดูปาการังก็ดี เวลาเบื่อก็ฟังเพลงชิวๆ  ไลฟ์สไตล์ของเธอช่างทำให้ดูเข้าถึงง่าย อยากจะเข้าไปเพื่อนสนิทกับเธอจังเลย ไม่เพียงแค่นั้น

ถ้าหิวหน่อยก็มีแวะกินปิ้งย่างกับแก็งค์เพื่อนซะเลย เอ็นดูในความน่ารักน่าหยิกของ น้องเชอร์อัง จริงๆ นอกจากความชอบของเธอแล้ว กิจกรรมที่เธอชอบสุดๆ คงหนี้ไม่พ้นกีฬาประเภทฟุตบอล เธอถึงกับเป็นแฟนเกอร์ของฟุตบอลกันเลยที่เดียว นั้นมันก็ทำให้เราว๊าวได้เหมือนกันน่า กับภาพโปรโมทหน้าปกอือหือไม่ต้องพูดต่อกันที่เดียวว่าคืออะไร น้องเชอร์อัง จัดเต็มกับข้อมมูลอัดแน่นยิ่งกว่าข่าวกี่ฬาภาคค่ำอีกจ้าทุกคน น้องเชอร์อัง เลยอยากจะชวนคุณ มาดูบอลที่ห้องเรามั้ย ดูชื่อเพจก็รู้แล้วนะ อุต๊ะ!! จะไม่ไปได้เหรอ จะรอช้าอยู่ทำไมเตรียมตัวไป

วาร์ป น้องเชอร์อัง และช่องทางการติดต่องาน Facebook : เชอร์ อัง Instagram : xxccherx Tiktok : @xxccherxx

อัลบั้มของ น้องเชอร์อัง 

แหล่งที่มา

Facebook : เชอร์ อัง

Instagram : xxccherx

Tiktok : @xxccherxx