วาร์ป น้องแอล ปภัสสรณ์ เน็ตไอดอลสาวสวย ขี้เล่น เซ็กซี่โดนใจ

วาร์ป น้องแอล ปภัสสรณ์ เน็ตไอดอลสาวสวย ขี้เล่น เซ็กซี่โดนใจ

น้องคนนี้ชื่อว่า น้องแอล ปภัสสรณ์ ความสวย ความขาวเนียน สว่างเหมือนเปิดไฟไว้ตลอดเวลา สาวสวยภาคเหนือสุดแซ่บมากคนนี้ ประวัติและข้อมูลส่วนตัวของ น้องแอล ชื่อนามสกุลริง ปภัสสรณ์ เหง้าชัยภูมิ ลงข้อมูลไว้ว่าเกิดวันที่ 28 เมษายน 2538 ด้วยอายุต้องบอกว่าตอนนี้พีคมาก บ้านเกิดมาจากเชียงใหม่ รับประกันได้เลยว่ามาจากที่นี่สวยใส ผิวขาวแบบไม่ผิดหวัง นิสัยของตัวเอง น้องแอล ปภัสสรณ์ เล่าให้ฟังว่า เป็นคนที่ขี้เล่น ทะเล้น สนุกสนาน ขี้อ้อน ร่าเริง พูดคุยสนุกสนาน เฮฮาอยู่แล้วได้ยิ้ม กลับกันหากทำให้โกรธบอกเลยว่าจะเกรี้ยวกราดมากเหมือนกัน แต่หายเร็วนะไม่ติดใจอะไร สถานะตอนนี้โสด ถามว่าอยากได้คนรู้ใจไหม เธอบอกว่าอยากได้สเปคผู้ใหญ่หน่อย พูดคุยกันรู้เรื่อง ใครคิดว่าเข้าตาก็ลองไปคุยได้

น้องแอล ปภัสสรณ์ คนนี้ บอกเลยว่าความเซ็กซี่เกินต้านมาก โครงหน้าที่เป็นทรงวงรีสวยงามมาก โค้งจากศีรษะไล่ระดับมาถึงคางแหลมกำลังดี หน้าผากก็เนียนกริบสวยกำลังดี คิ้วบางกำลังดี จมูกดั้งโด่งมาก เป็นรูปสวยตามพิมพ์นิยม ตาสวยมากขนตาสองชั้นงอนเด้งกำลังดี ตาสวยมากมองแล้วรู้สึกได้ถึงความฉ่ำของดวงตาที่เยิ้มมาก ดูยั่วยวนดีสมกับเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ 18+ ที่น่าติดตาม ปากก็สวยมาก ปากกว้างแต่บางกำลังดี ร่องปากสวยปากเจ่อกำลังดี มุมปากเหินขึ้นเล็กน้อย ทำให้เวลายิ้มปากก็สวย หรือ ทำปากเซ็กซี่เผยอหน่อยยิ่งเซ็กซี่ไปอีก หุ่น น้องแอล ปภัสสรณ์ กันบ้างต้องยอมรับเลยว่าเด็ดจริง สูงบางกำลังดีหน้าอกถือว่าไม่ใหญ่เท่าไร ตามสไตล์หุ่นนางแบบกำลังดี หุ่นหน้าท้อง เอว เว้าเข้ามาเป็นทรงเอสกำลังดี สะโพกก็ไม่ใหญ่มากนัก ตามขนาดของตัวกำลังดี ผิวขาวเนียนตามสไตล์สาวเหนือ รอยสักมีบ้างตามตัวทำให้เราเห็นว่า น้องแอล ปภัสสรณ์ คนนี้ไม่ได้หวานอย่างเดียว มีมุมแอบแซ่บด้วยเหมือนกัน

น้องแอล ปภัสสรณ์ คนนี้ตอนนี้ผลงานหลักเป็นงานนางแบบอิสระ บอกเลยว่าผลงานการถ่ายแบบของน้องนับว่าไม่เบา งานดีมาก เซ็กซี่มาก แถมมีผลงานอย่างต่อเนื่องอีกต่างหาก ผลงานถ่ายแบบมีตั้งแต่เบาๆ ใสๆ ตามสไตล์วัยรุ่น จนถึงระดับเซ็กซี่ 18+ หรือบางภาพก็อาจจะก้าวไปถึง 20+ ก็ได้เหมือนกัน ล่าสุดน้องไปทำงานกับ Mr.fox อีกหนึ่งค่ายเซ็กซี่ที่ดังสุดตอนนี้ยิ่งทำให้ น้องแอล ปภัสสรณ์ ได้ทำผลงานเซ็กซี่ให้เราเห็นแบบต่อเนื่อง

ใครที่อยากติดตาม น้องแอล ปภัสสรณ์ เราแนะนำว่าช่องทางโซเชียลไม่ควรพลาดเลย Tiktok ยอดคนติดตามสูงถึง 102k บอกเลยว่าติดตามแล้วไม่ผิดหวัง คอนเทนต์เซ็กซี่ที่น้องปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง บางอันอาจจะเล่นตามกระแสของ Tiktok แต่บางอัน น้องแอล ปภัสสรณ์ ก็ทำคอนเทนต์ออกมาเองเซ็กซี่มาก อย่างคลิปนี้ ที่น้องเล่นคลิปแนะนำตัวกับเพลงดัง เดรสลายขวางสีขาวดำ กับท่าเต้นยั่วยวนเซ็กซี่มาก อันนี้ยิ่งพีคขึ้นไปอีก เป็นคลิปสั้นที่น้องขอเล่นคอสเพลย์เป็นพี่วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เสื้อพี่วิน แต่ข้างในใส่ทูพีชสีดำแนบเนื้อรัดรูปมาก ทำเอาเราอยากเห็นเลยว่าวินนี้อยู่ตรงไหนจะตามไปใช้บริการ

วาร์ป น้องแอล ปภัสสรณ์ และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Ally Papassorn Instagram : @allyy.ps Tiktok : @ally.pss

อัลบั้มของ น้องแอล ปภัสสรณ์

แหล่งที่มา

Facebook : Ally Papassorn

Instagram : @allyy.ps

Tiktok : @ally.pss