วาร์ป น้องชิชา เน็ตไอดอลสาวหน้าคมสุดแซ่บ สวยฮอตสะกดทุกมุมมอง

วาร์ป น้องชิชา เน็ตไอดอลสาวหน้าคมสุดแซ่บ สวยฮอตสะกดทุกมุมมอง

สาวสวยกับไลฟ์สไตล์ที่ชิวๆ หลงใหลในธรรมชาติอย่าง น้องชิชา ก็ทำให้เธอสวยสะกดทุกมุมมองจริงๆ ไม่ว่าจะมองมุมไหนเธอก็ดูดีทุกมุมมอง แล้วอย่างนี้จะไม่อยากรู้จักเธอไหวเหรอ

น้องชิชา สาวสวยอีกหนึ่งคนที่ฮอตในวงการเน็ตไอดอลบ้านเรา เรียกว่าเป็นตัวท็อปสุดๆ ที่วงการต่างเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่ทรงเสน่ห์ที่สุด กับใบหน้าเรียวรูปไข่เข้ารูปทรงคิ้วที่รับกับรูปหน้าของ น้องชิชา ได้เป็นอย่างดี ดวงตากลมโตพร้อมด้วยนัยน์ตาที่แวววาดั่งมุกใต้ท้องทะเลอันดามัน จมูกของเธอก็เชิดสวยโด่งคมสัน พร้อมด้วยริมฝีปากที่บางเป็นทรงกระจับ ก็ดึงดูดใจหนุ่มๆ ได้ไม่น้อย จนต้องมีเสียอาการทรงตัวกันบ้างอย่างแน่นอนยัง ผมที่ยาวดกดำของเธอก็พร้อมที่จะผูกใจใครๆ หลายๆ คนไว้ได้เหมือนกัน เรือนร่างก็จัดว่าเด็ดสุดๆ ในเรื่องของไฟคู่หน้าไม่ต้องห่วงกันทุกคน เรียกว่าแน่นจนแทบจะล้นทะล้นออกมากันที่เดียว ในช่วงล่าง น้องชิชา ก็ดูดีไม่มีที่ติเหมือนกัน กับสะโพกที่ผายรับกับเอวคอดนั้นลาดยาวไปจนถึงเรียวขาคู่ส่วย ที่กลมกลึงอย่างหาที่ติแทบไม่มี

น้องชิชา ของเรานั้นเนียนละเอียดทุกอณูจริงๆ แต่ก็แอบมีรอยสักนิดๆ บนช่วงตัวแต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้ความสวยและความน่ารักของเธอลดลงเลย ในเรื่องของไลฟ์สไตล์ความชอบ น้องชิชา เธอชอบฟังเพลง ท่องเที่ยวธรรมชาติดื่มด่ำกับบรรยากาศ ชอบถ่ายรูป ทำอาหารแล้วก็ยังชอบทานอาหารเก่งเหมือนกัน ที่สำคัญเธอเป็นคนยิ้มเก่ง ยิ้มที่หนึ่งนี้คือใจละลายกันหมดเลยนะแล้วอย่างนี้เราจะต้านทานเธอไหวไหมน่า

ผลงานของ น้องชิชา ก็มีให้เราได้เห็นผ่านทางสื่อโซเซียลต่างๆ  พอกรุบกริบแบบเบาๆ ทางอินสตราแกรมส่วนแพลตฟอร์มอื่นๆ น้องยังไม่มีเปิดออกมามาก อาจเป็นเพราะในเรื่องงานที่เธอรับมีทั้ง พริตตี้ นางแบบ ถ่ายแบบ จัดว่าล้นมือกันเลยที่เดียว แต่ทุกผลงานของเธอๆ ก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเธอก็เป็นแนวสายเซ็กซี่ 18+ อยู่เหมือนกันหวังว่าเธอจะมีช่องทางแพลตฟอร์มที่สามารถที่จะเอางานแนว เสียวเซ็กซี่ลงได้มาเปิดให้เราได้วาร์ปกันในเร็วนี้ด้วย ถึงมีจะแอบมีเสียดายที่เธอยังไม่มีแต่ก็ไม่เป็นไร เราก็เข้าไปติดตาม น้องชิชา ได้ปกติที่เราได้เอาลิงค์มาแปะไว้ให้วาร์ปแล้วที่ด้านล่าง

วาร์ป น้องชิชา และช่องทางการติดต่องาน Instagram : shisha_____ss

อัลบั้มของ น้องชิชา

แหล่งที่มา

Instagram : shisha_____ss