วาร์ป น้อง อันนา DJ สาวสวยสุดเซ็กซี่ นางฟ้าตัวน้อยของหนุ่มๆทั่วประเทศ

วาร์ป น้อง อันนา DJ สาวสวยสุดเซ็กซี่ นางฟ้าตัวน้อยของหนุ่มๆทั่วประเทศ

จะดำน้ำไปดูปลาโลมายังคงไม่น่าสนใจ เท่ากับมาดูนางฟ้าตัวน้อยๆ อย่าง DJ อันนา สาวสวยน่ารัก เธอมาพร้อมกับรอยยิ้มพิมพ์ใจกับแก้มป่องๆ ของเธอนั้น สามารถส่งไปให้ทุกคนผ่านหน้าจอ สื่อโซเซียลทั้งหลายไม่เว้นแม้กระทั่งจอแก้ว  ที่เธอเพิ่งไปฝากฝีไม้ลายมือกับผลงานการแสดง ให้พวกเราได้เห็นกับรายการ “ก็มาดิครับ” เมื่อเร็วๆ นี้ที่ผ่านมา ทำให้เชื่อได้เลยว่าพอรายการได้ออกอากาศไปแล้ว ไม่ว่าใครก็ต้องอย่างตบเท้าสมัครเป็นแฟนคลับเธอเพิ่มทันที แล้วอย่างนี้จะไม่อยากทำความรู้จักกับ DJ อันนา คนนี้ได้เหรอ จะรอช้าอยู่ทำไมไปกดติดตามกันเร็วๆ

จุดเด่นของ DJ อันนา ทุกคนต้องได้เห็นอยู่แล้ว เธอมาพร้อมกับลุกผมสั้นกระชากใจ หุ่นนางแบบเซ็กซี่ขยี้ใจเบาๆ สาวแว่นสดใสเรียกได้ว่าหวานซ่อนเปรี้ยว ของจริงกันเลยที่เดียว DJ อันนา ยังมีผลงานในด้านต่างๆ ให้เราได้ติดตามกันไม่ว่าจะเป็น พริตตี้ MC DJ นักแสดง เธอต่างก็เต็มที่กับทุกบทบาทที่เธอได้รับ โดยในมุมการทำงานของเธอ เราเลยมักจะได้เห็นภาพที่ DJ อันนา อัพลงผ่านสื่อโซเซียลมีเดียโดยในมุมมองต่างๆ จะอยู่ที่บ้านหรือข้างนอก ไม่เว้นแม้กระทั่งการจริงจังในช่วงที่เธอทำงาน แล้วอย่างนี้ต่อให้เราทำงานเหนื่อยแค่ไหน การที่ได้เห็นรอยยิ้มที่สดใสกับแก้มป่องๆ ของเธอนั้นก็ทำให้พวกเราเหล่าแฟนคลับต่างมีความสุขไปตามๆ กัน แล้วอย่างนี้จะไม่ให้บอกว่าเป็นนางฟ้าตัวน้อยได้ยังไง ไม่เพียงแค่นั้น DJ อันนา เธอยังหลงไหลในท่วงทำนองของเสียงเพลง เพราะดูจากที่เธอรีมิกซ์เพลงแล้วอัพมันลงโซเซียล เป็นคลิปวิดีโอสั้นๆ ที่เรียกเอายอดไลค์จากแฟนคลับไปได้ไม่น้อย เพราะว่าจะลงอะไรก็แล้วแต่คอมเมนต์กันถล่มถลายกันเลยที่เดียว   แต่ทุกครั้งที่เธออัพรูปภาพที่เกี่ยวกับการเป็นดีเจของเธอ ดูไปแล้วเหมือนเธอจะมีอิสระกับมันเป็นอย่างมาก ไม่ต่างจากไลฟ์สไตล์ของ DJ อันนา กับภาพในชีวิตประจำวันของตัวเธอเอง ในลุกที่ดูสบายๆ คู่กับเจ้าหมาน้อยคู่ใจขนฟูสีน้ำตาลนอกจากเป็นคนน่ารักแล้ว เธอยังรักสัตว์เลี้ยงอีกด้วยทุกคน ในบางมุม DJ อันนา ของเราก็เปรี้ยวเข็ดฟันไม่ใช่หย่อยน่า ด้วยหุ่นนางแบบกับชุดว่ายน้ำริมทะเลเก๋ๆ มันสร้างความมีเสน่ห์ที่น่าค้นหาอย่างบอกไม่ถูกให้กับผู้พบเห็น หรือจะอยู่ในชุดเสื้อยืดธรรมดา ก็คงไม่อาจบงบังความน่ารักได้ไปได้

คงถือได้ว่า DJ อันนา ของเรานอกจากหน้าตาที่โดดเด่นของเธอแล้ว ยังครบเครื่องครบครั้นไปด้วยกันทั้งหมด หุ่นก็เป๊ะปังแบบนางแบบ แต่ถึงอย่างนั้นเธอยังมีเสน่ห์ในแบบฉบับของเธอเอง ไม่ว่าจะเป็นลุกไหนก็สะดุกตาทั้งหมด สาวน้อยใส่แว่นตาแป๋วๆ ก็ดูน่ารักไม่หยอก ไหนจะผมสั้นของเธอที่มันเข้ากันไปหมดไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็คงต้องยกให้เธอเป็นที่หนึ่งในใจใครหลายคน แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้รู้จัก DJ อันนา มาก่อนก็อาจจะมองเธอในมุมมองที่ต่างกันออกไป แต่ถึงยังไงเราก็อยากให้คุณได้ลองเปิดใจให้กับนางฟ้าตัวน้อยๆ คนนี้ DJ อันนา แล้วเชื่อได้เลยว่าคุณจะถอนตัวจากการเป็นแฟนคลับ ของเธอไม่ได้อย่างแน่นอนเรากล้ารับประกัน

เพื่อความสะดวกของแฟนคลับทุกท่าน เราขอนำเสนอช่องทางติดตามผลงานของ DJ อันนา กันอย่างจุกๆ มาเสริฟ์ร้อนๆ ให้กับทุกท่าน อย่าลืมเข้าไปกดไลค์กดแชร์ กดติดตามเธอกันเยอะๆ ด้วยน่าเพื่อจะได้ให้ DJ อันนา ของเราได้เอารอยยิ้มพร้อมกับแก้มป่องๆ ของเธอมามอบให้กับแฟนคลับในทุกๆ วัน

วาร์ป DJ อันนา และช่องทางการติดต่องาน : Facebook : Aun Napatsicha Instagram : dj_aunna TikTok : @djaunna

อัลบั้มของ DJ อันนา

แหล่งที่มา

Facebook : Aun Napatsicha

Instagram : dj_aunna

TikTok : @djaunna