วาร์ป น้องณัฐ จุฑารัตน์ เน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บ ขวัญใจชาวรถแห่

วาร์ป น้องณัฐ จุฑารัตน์ เน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บ ขวัญใจชาวรถแห่

หากกล่าวถึงชื่อของ “น้องณัฐ จุฑารัตน์” ขึ้นมาเมื่อไหร่ เชื่อว่าหลายๆ คน น่าจะมีความคุ้นเคยกันมาอยู่แล้ว เนื่องจากเธอเป็นภรรยา และผู้จัดการส่วนตัวของ “โชค โชคมงคล” หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกด้วยฉายา “โชค รถแห่” ซึ่งแน่นอนว่าเป็นคนดังในประเทศไทย ที่ปรากฏอยู่บนสื่อกระแสหลักบ่อยครั้ง โดยทั้งสองคนมักจะออกมาหยอดโมเมนต์หวานๆ ลงในสื่ออยู่เสมอ จนบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดอาการฟินไปตามกัน แต่นอกเหนือจากการเป็นภรรยาของ “โชค รถแห่” แล้ว ทราบมาว่า “น้องณัฐ จุฑารัตน์” ยังเป็นเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งดวงใหม่ด้วยเช่นกัน ชนิดว่าออกมาโพสต์แสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียนิดหน่อย ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ได้แล้ว ทางเราจึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวคนนี้เพิ่มเติม เพื่อให้คุณทราบถึงความเป็นมาของเธอได้อย่างละเอียดยิ่งขึ้น รับรองจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเธอยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ก่อนที่ “น้องณัฐ จุฑารัตน์” จะประสบความสำเร็จดังเช่นในทุกวันนี้ จำเป็นต้องผ่านความพยายามมาไม่น้อยเหมือนกัน โดยบางคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่าเธอเริ่มต้นจากการทำอาชีพนักร้องภายในร้านอาหาร ก่อนจะก้าวมาสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งของวงการ โดยเธอสามารถสร้างตัวเองขึ้นมาจากความพยายามในการทำงาน จนกลายมาเป็นคนที่มีฐานะดีพอสมควร ไม่แปลกหากเน็ตไอดอลสาวรุ่นน้องจำนวนไม่น้อยจะยึด “น้องณัฐ จุฑารัตน์” มาเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิต ซึ่งหากใครเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวคนนี้เสมอมา คงจะรู้กันดีว่าเธอมีความสามารถในการถ่ายแบบด้วยเช่นกัน หากมีการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเมื่อไหร่ มักจะทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหัวใจสั่นรัวไปตามกันเลยทีเดียว กระทั่งชายหนุ่มอย่างพวกเราเกิดความหลงใหลชนิดหัวปักหัวปำเลยด้วยซ้ำไป

ส่วนตัวคิดว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นเรื่องราวของ “น้องณัฐ จุฑารัตน์” และ “โชค รถแห่” ผ่านทางหน้าสื่อกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากทั้งคู่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับประเทศ จึงเป็นเหตุให้สื่อมวลชนมีความสนใจมากเป็นพิเศษ แต่แฟนคลับบางส่วนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่าจริงๆ แล้ว ก่อนที่ทั้งคู่จะตกลงปลงใจเป็นสามีภรรยากันนั้น ทางด้าน “น้องณัฐ จุฑารัตน์” เคยเป็นแฟนคลับของ “โชค รถแห่” มาก่อน จึงมีการพูดคุยทักทายหยอกเย้ากันบ้างในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมีการหยอกเย้ากันบ่อยๆ เลยเกิดการพัฒนาความสัมพันธ์มาสู่การเป็นแฟน และกลายมาเป็นสามีภรรยาในที่สุด โดยทั้งสองคนยังสามารถรักษาความสัมพันธ์ของคู่รักเอาไว้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย ทำให้ความรักยืดยาวมาจนถึงในทุกวันนี้

ส่วนคนไหนอยากเห็นโมเมนต์หวานๆ ของ “น้องณัฐ จุฑารัตน์” และ “โชค รถแห่” อย่างเต็มที่ จำเป็นต้องติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นหลัก โดยเธอจะมีการเข้ามาอัพเดทรูปภาพคู่อยู่เป็นระยะๆ ดังนั้นไม่ต้องรอช้าอีกต่อไปแล้ว รีบตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram กันด่วนเลย ล่าสุดมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์ม Instagram เพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าหาก “น้องณัฐ จุฑารัตน์” ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบต่อไป ยอดฟอลโล่แพลตฟอร์ม Instagram คงจะพุ่งทะยานไปอีกไกลในวันข้างหน้า อย่างไรก็ตามก็สามารถพบเจอกับ “น้องณัฐ จุฑารัตน์” ได้ตามงานต่างๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เนื่องจากเธอมีหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัว บวกกับเป็นภรรยาของ “โชค รถแห่” จึงอาจจะต้องตามไปออกงานคู่กับสามีบ้างในบางโอกาส ซึ่งจากที่หลายคนเคยเจอตัวจริงของ “น้องณัฐ จุฑารัตน์” มาก่อน ต่างบอกตรงกันว่ามีรูปร่างหน้าตาสวยงามเป๊ะปัง แถมยังมีนิสัยเฟรนลี่ เข้าถึงง่าย ไม่ถือตัวอีกด้วย ย่อมทำให้บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดความประทับใจในตัวเธอยิ่งกว่าเดิมไปอีก จึงมิอาจปันใจไปชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ อีกต่อไป

วาร์ป “น้องณัฐ จุฑารัตน์” และช่องทางการติดต่องาน : Facebook : นาโอกิ เรน Instagram : nusssssy TikTok : @nusssssy3364

อัลบั้มของ “น้องณัฐ จุฑารัตน์” 

แหล่งที่มา

Facebook : นาโอกิ เรน

Instagram : nusssssy

TikTok : @nusssssy3364