วาร์ป น้องกิ๊ฟซี่ สาวตัวเล็กไซส์มินิ อกตู้ม แซ่บซี๊ดโดนใจ

วาร์ป น้องกิ๊ฟซี่ สาวตัวเล็กไซส์มินิ อกตู้ม แซ่บซี๊ดโดนใจ

ฮอตปรอทแตกอีกหนึ่งสาวต้องเธอคนนี้เลย น้องกิ๊ฟซี่ รุ่งนภา ธรรมเพชร สาวเอวบางร่าวงเล็ก กับความแซ่บความเผ็ดที่ทำเอาแทบลืมหายใจ เน็ตไอดอลที่มาแรงแซงทางโค้งตัวของวงการ เรียกว่าไม่เกรจใจใครอีกหนึ่งคนที่เราต้องเอามาพูดถึง นอกจากจะแซ่บเผ็ดร้อนทะลุจุดเดือด วันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับเธอสักหน่อย

น้องกิ๊ฟซี่ หรือ รุ่งนภา ธรรมเพชร สาวตัวเล็กหุ่นไซส์มินิ แต่ช่วงบนของเธอมาพร้อมด้วยไฟคู่หน้าอัดแน่นมาอย่างคับอกกันไปเลย เธอมาพร้อมด้วยความสวยแบบสับๆ พร้อมความแซ่บความเผ็ดที่เราต้องไม่ควรพลาด ด้วยใบหน้าของเธอที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล โครงหน้าที่ครบเครื่องสมส่วน หน้าผากจนจรดปลายคางกว้างนูนกลมมนเป็นสาวรูปไข่ นัยน์ตาก็เป็นประกายแวววาวดุจแสงไฟ สะท้อนส่องใจระยิบระยับ ด้วยแววตาแบบนี้ก็เล่นเอาเราคันหัวใจหยุมหยิมเหมือนกัน ช่างคู่กันกับดวงตาที่กลมตาสองชั้นแพขนตาที่กระพริบที่เหมือนดั่งผีเสื้อเริงระบำ พวกแก้มอมชมพูระเรื่อ จมูกโด่งได้รูปพร้อมด้วยเรียวปากที่สีแดงเหมือนราชเบอร์รี่ นับเป็นสาวที่รูปหน้าสวยสะดุดตาไม่เบา กับผมยาวดำมันนั้นอีกเรียกได้ว่าสะกดทุกมุมมอง ถือว่า น้องกิ๊ฟซี่ เครื่องหน้าจัดเป็นสาวที่โหวงเฮ้งดีมากคนหนึ่ง

ในเรื่องของผลงาน น้องกิ๊ฟซี่ เธอก็มีทั้งงานโปรโมทเว็บ งานโชว์ตัว งานถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้า  เน็ตไอดอลกับผลงานที่รันวงการจริงๆ ยิ่งหากเธอได้ปล่อยภาพแนวเซ็กซี่ก็เป็นต้องแอบกลืนน้ำลายไม่น้อย ลูกกระเดือกคงไม่ได้หยุดพักกันเลย ในส่วนของช่องทางติดตามของเธอนั้น เราก็เอามาแปะไว้ให้เหมือนเดิมที่หน้าล่าง ให้เหล่าแฟนคลับเลือก ว่าใครสะดวกแบบไหนก็เข้า ไปกดติดตามกันแบบเต็มๆ แล้วแต่ความสะดวกเลยว่าอยากติดตามทางช่องทางไหน แต่ถ้าใครติดตามครบทั้งสามทางตามด้านล่าง น้องกิ๊ฟซี่ รุ่งนภา ธรรมเพชร ก็ต้องขอบคุณเป็นอย่างมากที่พวกเราให้กำลังใจเธออย่างล้นหลาม แต่ในช่องทางที่เป็น 18+ ตอนนี้เหมือนยังไม่เห็นเธอมีออกมาให้เราได้ซัปพอร์ตแต่ก็ไม่แน่เธออาจเตรียมทำกลุ่มลับที่เด็ดมากกว่ามาให้เราไว้คอยซัปพอร์ตเธอหรือเปล่า เรื่องนี้ต้องคอยดูกันต่อไป น้องกิ๊ฟซี่ ไม่ต้องห่วงแน่นอนพวกเราจะส่งหัวใจให้พร้อมทั้งเป็นกำลังใจ ให้กับ น้องกิ๊ฟซี่ คนนี้อย่างไกลๆ แบบห่วงๆ

วาร์ป น้องกิ๊ฟซี่ และช่องทางการติดต่องาน Facebook : แพรว พราว Instagram : gifzyyyyy_zuza Twitter : @Gifzyyyyy_zuza

อัลบั้มของ น้องกิ๊ฟซี่

แหล่งที่มา

Facebook : แพรว พราว

Instagram : gifzyyyyy_zuza

Twitter : @Gifzyyyyy_zuza