วาร์ป น้องกี้ สาวหน้าคมทรงซ้อ สุดแซ่บ อกตู้ม เด็ดเต็มสิบ

วาร์ป น้องกี้ สาวหน้าคมทรงซ้อ สุดแซ่บ อกตู้ม เด็ดเต็มสิบ

สวยสุดในซอยเปลี่ยวจริง เหมือนดังชื่อเฟสของเธอคนนี้ น้องกี้ หรือ กี้ ทรงซ้อ กับธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็ว น้องกี้ เธอจัดให้ลูกค้าที่รักของเธอ ช่างมีบริการที่ครบวงจรสุดๆ เอาใจลูกค้าของเธอแบบจัดหนัก ยอดผู้ติดตามของ น้องกี้ ก็เยอะแบบไม่ธรรมดาเพิ่มขึ้นทุกวันๆ กันไปเลยจ้า แล้วอยากนี้เราจะไม่อยากรู้จักกับสาวสวยสุดขยันนี้ได้เลยเหรอ

น้องกี้ ทรงโตอกสะบึ้มอภิมหึมา สมกับคำเคลมของเธอจริงด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นของเธอ ตัวแม่ยืนหนึ่งในฐานะเน็ตไอดอลที่สุดของยุคนี้ เหนือเกินคำบรรยายจริงๆ เธอช่างเป็นสาวสวยที่เราเห็นเธอได้ในชีวิตจริง กับผู้หญิงที่ขยันกับทุกงานของเธอ ด้วยยอดผู้ติดตามหลักแสนก็ถือว่าไม่ธรรมดา นอกจากตรงนี้เราจะไม่พูดถึงใบหน้าทรงเสน่ห์ได้อย่างไง กับโครงหน้าเรียวสวยตามแบบพิมพ์นิยม พร้อมด้วยตามสองชั้น จมูกก็สันเป็นคมรับกับริมฝีปากทรงกระจับ ตามสมัยนิยมในสมัยนี้สุดๆ กับผมที่ยาวสรวดจรดกลางหลังของเธอก็ไม่รู้ว่า น้องกี้ เธอจะไว้ไปมัดใครหรือเปล่านะ เราก็ต้องไปติดตามเธอได้

นอกจาก น้องกี้ จะมีธุรกิจเป็นของตัวเองแล้ว น้องกี้ ก็ยังไม่หยุดที่จะรับงานเสริมเพิ่มอีก ทั้งงานถ่ายแบบ โปรโมท โชว์ตัว กันบ้าง ปังกันแบบไม่หวาดไม่ไหว อยากจะแซวจริงๆ น้องกี้ คนสวยของเราจริงๆ แค่นี้หนูยังรวยไม่พอเหรอลูก เราก็คงจะได้ยิน น้องกี้ ตอบกับมาด้วยประโยคที่ว่า “คิดจะพักให้คิดถึงหนี้”  ถ้าเจอประโยคนี้เข้าไปก็ต้องมีสะอึกกันบ้าง เอาเป็นว่า น้องกี้ ของเราไม่ใช่แค่เพียงที่เธอจะสวยอย่างเดียว เธอยังขยันในทุกๆ ทาง ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้หัวใจเธอว่างอยู่ไหมนะ

ล่าสุดก็แอบเห็น้องไปเที่ยวสงการนต์ ก็แอบทำมือถือรุ่นดังดับไปซะแล้ว ไม่รู้ว่า น้องกี้ จะอัพเดตรูปให้เราได้ดูยังน่า แต่แล้วก็ไม่นาน น้องกี้ คนสวย ทรงซ้อ เธอก็จัดการถอยรุ่นล่าสุดกว่ามาของมือถือยี่ห้อดังเหมือนเดิม เพื่อไม่ให้พลาดทุกการติดต่อกับแฟนคลับที่ติดตามเธอ แล้วอย่างนี้จะไม่ให้เราหลงรักเธอได้ยังไง ก็เล่นซะน่ารัก ขี้เล่น สาวอารมณ์ดีคนนี้ ต้องมีทำให้หนุ่มๆ เป็นต้องสะดุดกันบ้างแหละไม่มากก็น้อยเชื่อเจ๊เถอะ และเช่นเคยช่องทางติดตามของเธอ น้องกี้ เราก็เอามาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล่าง ไปกดติดตามให้กำลังใจ น้องกี้ ได้เลยนะ

วาร์ป น้องกี้ และช่องทางการติดต่องาน Facebook : สวยสุด ในซอยเปลี่ยว Instagram : showkie_eie Tiktok : @kie..xx

อัลบั้มของ น้องกี้

แหล่งที่มา

Facebook : สวยสุด ในซอยเปลี่ยว

Instagram : showkie_eie

Tiktok : @kie..xx