วาร์ป น้องไมอาร์ เน็ตไอดอลสาวหุ่นแซ่บ เซ็กซี่ยั่วย้วนเกินต้าน

วาร์ป น้องไมอาร์ เน็ตไอดอลสาวหุ่นแซ่บ เซ็กซี่ยั่วย้วนเกินต้าน

สาวหุ่นปุ๊กปิ๊ก น้องไมอาร์ มาริษา อุสาหะ กับความเผ็ดของวงการเน็ตไอดอลต้องยกให้เธอ พร้อมด้วยความแซ่บเผ็ดถึงเครื่องถึงขิงต้มยำ แบบต้องร้องขอน้ำเป็นลิตรเพื่อดับความเผ็ดกันโดยด่วน แล้วอย่างนี้จะไม่ให้รู้จักเธอได้เหรอ แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมไปกันเถอะ ไปรู้จักกับ น้องไมอาร์ เลยดีกว่า

น้องไมอาร์ สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่แซ่บที่สุดของยุคนี้เลย พร้อมด้วยเครื่องหน้าที่ยั่วย้วนหนุ่มๆ ซื๊ดซ้าดนะทุกคน แล้วยิ่งเป็นเอกลักษณ์มากขึ้นไปอีกกับเหล็กดัดฟันของเธอ แต่นั้นไม่ได้ทำความความเซ็กซี่ของเธอสะดุดลงไปเลยแม้แต่น้อน มันกับยิ่งเพิ่มเสน่ห์ที่หน้าดึงดูดให้เธอมากขึ้นไปอีก เท่านี้ยังไม่พอเธอมาพร้อมด้วยไฟคู่หน้า ที่แบบบิ๊กบึ้มไม่เกรจใจใครกันไปเลย กับความขาวที่เรายกให้เต็มสิบไม่ต้องหักเลยโอโม่ขั้นสุด น้องไมอาร์ เธอจะมาในลุคเปรี้ยวก็ได้ หรือจะเป็นลุคหวานน่ารักใสๆ เธอก็จัดให้ตามคำขอ จะเป็นชุดเรียบๆ ที่แหวกแค่ด้านหน้าก็น่าหยิก หรือจะมาในชุดชั้นบนหนึ่งชิ้น ชั้นล่างอีกหนึ่งแอบมีลูกไม้ลายบางๆ ก็เสียวช่วงล่างไม่น้อย

ผลงานของ น้องไมอาร์ ก็ถือว่าเข้าตาเราสุดๆ ไปเลยไม่วาจะเป็นเพียงแค่มุมเผอลที่เธอนั้นมีแอบงง ก็จัดว่าสวยเต็มตาสุดๆ หรือจะเป็นท่าโพลต์ในทุกท่วงท่าก็ทำเอาเราหายใจสะดุด ไม่ทั่วท้องกันแบบเลยแหละก็เธอนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของความเซ็กซี่สุดๆ เพราะฉะนั้นเรารับประกันเลยว่า น้องไมอาร์ เธอยังมีเสน่ห์ที่เราอธิบายไม่ถูกเหมือนกัน พร้อมด้วยควมสวยที่เกินห้ามใจนั้นอีก จะทำยังไงให้หยุดหวั่นไหวได้ก่อนคิดว่าคงไม่มีทางอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตามเราก็เอามาให้คุณได้ติดตามที่ด้านล่างเหมือนเดิม เรียกได้ว่าต่างมีแฟนคลับเรียกร้องกันมาค่อยข้างเยอะเหมือนกันอยากให้เธอมีแพลตฟอร์มที่เป็น 18+ ให้ได้ติดตามหน่อย แต่ในปัจจุบัน น้องไมอาร์ มาริษา อุสาหะ ถึงแม้เธอจะยังไม่มีออกมา แต่เธอก็มีกลุ่มลับที่เด็ดไม่แพ้กัน ในเมื่อเชิญขนานนี้แล้วจะอดใจไหวเหรอ เหล่าแฟนคลับก็พร้อมที่จะสนับสนุนเธอในทุกผลงานเพื่อให้ น้องไมอาร์  ได้ปล่อย ชิ้นงานต่างๆ ออกมาให้เราได้ชื่นชมกับสาวสวยสุดแซ่บคนนี้ได้อีกบ่อยๆ

วาร์ป น้องไมอาร์ และช่องทางการติดต่องาน Facebook : มาริษา อุสาหะ Instagram : marisausaha Twitter : @marisamaiar

อัลบั้มของ น้องไมอาร์

แหล่งที่มา

Facebook : มาริษา อุสาหะ

Instagram : marisausaha

Twitter : @marisamaiar