วาร์ป น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ พริตตี้สาวสวยวัยใส เซ็กซี่โดนใจสุดๆ

วาร์ป น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ พริตตี้สาวสวยวัยใส เซ็กซี่โดนใจสุดๆ

มาทำความรู้จักพริตตี้และนางแบบสาวสวยที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูเธอคือ น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ สาวผู้มีความสดใสร่าเริงและมีความเซ็กซี่ไปพร้อมกัน โดยเธอเป็นสาวที่มีความแบ๊วเป็นอย่างมาก แต่เมื่อเธอได้รับงานที่มีความเซ็กซี่เธอก็แสดงความเซ็กซี่ในแบบของเธอออกมาได้อย่างดีงามไม่แพ้สาวคนอื่นอย่างแน่นอน และด้วยหน้าตาของเธอที่มีความน่ารักดูละมุนและสบายตา ทำให้เธอนั้นดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล และเธอยังเป็นติ๊กต๊อกเกอร์ที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูด้วยสเต็ปการแดนซ์อันน่ารักของเธอ จนทำให้ น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ มีผู้ติดตามมากถึง 65,400 คน อย่างเพลงที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้ เพลงธาตุทองซาวด์เธอก็ได้นำมาเต้นในติ๊กต๊อกของเธอ แสดงความน่ารักๆ เรียกรอยยิ้มให้หนุ่มๆได้อย่างน่าเอ็นดู

ใบหน้าของ น้องเจนนี่ มีความสดใสด้วยดวงตาของเธอที่มีความน่ารักกลมแบ๊วคล้ายเด็กสาว และจมูกของเธอก็มีความเรียวเล็กมีความโด่งกำลังพอดี รูปปากของเธอที่มีความเป็นธรรมชาติ รอยยิ้มหวานๆที่เธอส่งให้ผ่านรูปภาพก็ช่างดูละมุน และสีผิวของเธอนั้นก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดูดีไม่ได้ขาวมากแต่ดูแล้วชวนน่ามอง เป็นสีผิวที่สุขภาพดี ในด้านสัดส่วนของเธอนั้นถือว่าเป็นพริตตี้สาวที่น่าจับตามองเพราะเธอมีความสูงที่กำลังดี ช่วงขาและลำตัวมีความเรียวสวย หน้าอกของเธอมีขนาดที่กำลังพอเหมาะและดูหน้ามอง น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ เป็นสาวที่มีความสดใสร่าเริง มีเสน่ห์เป็นธรรมชาติโดนใจหนุ่มๆหลายคน เอกลักษณ์ของเธอจะเป็นความน่ารักที่เธอนั้นมักจะแสดงออกมาผ่านรูปภาพและคลิปวีดีโอในแอปติ๊กต๊อก ที่เธอมักจะเต้นโชว์สเต็ปแสดงความน่ารักของเธอที่มีความเป็นธรรมชาติ ดูเพลิน ดูแล้วไม่เบื่อเลยสำหรับสาวคนนี้

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ มีผลงานอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นผลงานด้านการถ่ายแบบของเธอที่น่าสนใจและมีหลายเพจที่เธอฝากผลงานไว้ แต่ผลงานที่น่าสนใจมากที่สุดจะเป็นกับทางเพจ Cup E เพจความเซ็กซี่อันดับ 1 ของเมืองไทย โดยทางเพจได้โพสต์คลิปวีดิโอความน่ารักที่แอบเซ็กซี่ของเธอ โดยทางเพจโพสต์เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2019 โดย น้องเจนนี่ มาบราลูกไม้ตัวจิ๋วกับกางเกงยีนขายาว สไตล์การแต่งตัวในเซตนี้น้องเจนนี่จะเน้นโชว์ความเซ็กซี่ของเรือนร่างโชว์หน้าอกที่มีขนาดกำลังดีและสีผิวอันดูสุขภาพดี ทำให้หนุ่มๆได้ตาลุกวาวและกดถูกใจมากถึง 12,600 ครั้ง และมีการกดแชร์มากถึง 914 ครั้ง เรียกได้ว่าเธอตกแฟนคลับกลับมาได้อย่างมากมายเลยทีเดียว และน้องเจนนี่ยังมีผลงานการเป็นพริตตี้เพียบ อย่างเช่นงานล่าสุดในงาน Motor Expo 2022 ที่อิมแพคเมืองทองธานี โดยเธอนั้นมีประสบการณ์การทำงานด้านพริตตี้มาอย่างยาวนาน เพราะความสามารถและหน้าตาของ น้องเจนนี่ เป็นจุดดึงดูดสนใจได้อย่างดี

วาร์ป น้องเจนนี่ และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Soithip Palwongpaisal  Instagram : jenniie.jenni  Tiktok :@jennie.jenni

อัลบั้มของ น้องเจนนี่

แหล่งที่มา

Facebook : Soithip Palwongpaisal 

Instagram : jenniie.jenni 

Tiktok :@jennie.jenni