วาร์ป น้องบลู จิรารัตน์ เน็ตไอดอลสาวฮอต สุดแซ่บ ขวัญใจหนุ่มทั่วประเทศ

วาร์ป น้องบลู จิรารัตน์ เน็ตไอดอลสาวฮอต สุดแซ่บ ขวัญใจหนุ่มทั่วประเทศ

มาชมความฮอต ร้อนแรงกว่าแดดเมืองไทย ของนางแบบสาวสายเซ็กซี่ชื่อดัง “น้องบลู จิรารัตน์ ชานันโท” ชื่อจริง จิรารัตน์ ชานันโท ชื่อเล่น บลู สาวงามแห่งเมืองอุดรธานี เมืองแห่งลำน้ำโขง แดนอีสาน โดยเธอมีไฟหน้าที่ส่องประกาย ขนาดดีเพิ่มความเซ็กซี่ให้เธอเป็นอย่างมาก ไฟหน้าอันใหญ่โตกับสีผิวอันขาวเนียนเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ และด้วยเรือนร่างของเธอที่มีสัดส่วนความเว้าความโค้งเป็นรูปทรงตัว s ดีกรีความเซ็กซี่และใบหน้าอันสวยงามของเธอนั้น ทำให้มีผู้ชื่นชอบและติดตามในบัญชีเฟซบุ๊กมากถึง 806,360 คน และบัญชีไอจีนั้นมีผู้ติดตามเธอมากถึง 2,600,000 คน เรียกได้ว่าเธอนั้นมีแฟนคลับที่มากพอสมควร

ใบหน้าของ น้องบลู จิรารัตน์ มีความหวานละมุนราวกับเด็กสาว ชวนให้หน้าหลงใหล ด้วยเธอนั้นมีดวงตาที่กลมโตเป็นพิเศษ จมูกของเธอที่มีความโด่งเป็นสัน และรูปปากของเธอที่มีความเซ็กซี่มีรูปทรงเล็กเป็นกระจับและเวลาที่เธอเผยอปากขึ้นนั้นมันทำให้เธอดูเซ็กซี่เป็นอย่างมาก ด้วยสีผิวที่ขาวเนียนมีออร่าเปล่งประกายทำให้เธอนั้นเป็นนางแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในด้านสัดส่วนของเธอนั้นก็ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเด็ดเผ็ดเย้ายวนสายตาของผู้ชมเป็นอย่างมาก ด้วยเธอมีไฟหน้าที่ใหญ่โตโดนใจหนุ่มหลายคนและเอวที่มีความเล็กกำลังดี บั้นท้ายของ น้องบลู จิรารัตน์ ชานันโท ที่มีความกลมโตผิวขาวเนียนกำลังดี ทำให้สัดส่วนของเธอนั้นชัดขึ้นและเมื่อเธอสวมชุดบิกินีโชว์เรือนร่างและส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายเธอก็ยิ่งเผยให้เห็นความดีงามของเรือนร่างเธอมากยิ่งขึ้น เย้ายวนสายตาผู้คนเป็นอย่างมาก

น้องบลู จิรารัตน์ ชานันโท เป็นนางแบบสาวมืออาชีพที่มีหน้าตาน่ารักคล้ายเด็กสาว ดวงตาของเธอที่มีความกลมโตเป็นพิเศษและปากของเธอที่มีความเล็กและเป็นรูปทรงกระจับ ดูน่ารักสดใสเหมือนเด็กสาวและเธอนั้นมีสัดส่วนร่างกายที่เซ็กซี่ ตราตรึงใจ อกเอวสะโพกที่ชวนหลงใหล ไฟหน้าอันใหญ่โตที่ทำให้หลายคนละสายตาจากเธอไม่ได้ และผลงานการถ่ายแบบของ น้องบลู จิรารัตน์ ชานันโท นั้นก็ดีงามมาก เพราะเธอเป็นนางแบบสาวที่มีผลงานด้านการถ่ายแบบมาอย่างยาวนานและยังได้รับความนิยมอยู่จนกระทั่งถึงทุกวันนี้

น้องบลู จิรารัตน์ ชานันโท ผ่านผลงานการถ่ายแบบมาอย่างมากมายและยาวนานแต่เธอก็ยังได้รับกระแสและความนิยมอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยเฉพาะผลงานของเธอที่มีการโพสต์ลงในเพจ Cup E เพจที่การันตีความเซ็กซี่ของสาวไทยเบอร์ต้นๆของเมืองไทย โดยผลงานของเธอมีในเพจ Cup E หลากหลายเซต แต่ละเซตคือดีงามมีความเซ็กซี่สุดๆ อย่างเช่น Concept : black one piece ที่ทางเพจโพสต์เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2020 เธอมาในชุดวันพีชสีดำ ที่โชว์หน้าอกอันกลมโตและสีผิวอันขาวละมุน และช่วงบั้นท้ายของ น้องบลู จิรารัตน์ ชานันโท นั้นก็ต้องบอกว่าดึงดูดใจมากชวนเสียววาบโชว์บั้นท้ายแบบจัดเต็มในเซตนี้ ดูแล้วก็แอบใจหล่นไปอยู่ตาตุ่มอยู่เหมือนกัน โดยเซตนี้ถูกใจหนุ่มๆหลายคนจนมียอดการกดไลค์มากถึง 87,154 ครั้ง และยังมีคอมเม้นชื่นชมความเด็ดของเธออีก 1,609 รายการ ซึ่งต้องบอกเลยน้องบลูเธอคือนางแบบสายเซ็กซี่มืออาชีพที่มีผลงานมาอย่างยาวนาน ผลงานของเธอดีงามอย่างมากควรค่าแก่การติดตามและสนับสนุนผลงานเธอเป็นอย่างยิ่ง โดยหากใครที่ชื่นชอบน้องบลูสามารถไปติดตามได้ในบัญชีโซเชียลมีเดียที่เราได้จัดเตรียมมาให้ท่านตามช่องทางด้านล่างได้เลย การันตีความเซ็กซี่อย่างแน่นอน

วาร์ป น้องบลู จิรารัตน์ และช่องทางการติดต่องาน Facebook : จิรารัตน์ ชานันโท Instagram : jirarat_blue Tiktok : @blue88855

อัลบั้มของ น้องบลู จิรารัตน์

แหล่งที่มา

Facebook : จิรารัตน์ ชานันโท

Instagram : jirarat_blue

Tiktok : @blue88855