วาร์ป น้องเฟียส สาวสวยหุ่นแซ่บสุดเพอร์เฟกต์ โดนใจทุกมุม

วาร์ป น้องเฟียส สาวสวยหุ่นแซ่บสุดเพอร์เฟกต์ โดนใจทุกมุม

ทำความรู้จักนางแบบสาวและพริตตี้คนดังผู้มีใบหน้าราวตุ๊กตา ไฟหน้าชวนมอง เธอคือ น้องเฟียส สาวคนดังในโลกออนไลน์โดยเธอนั้นมีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กมากถึง 220,000 คน และไอจีของเธออีก 200,000 คน หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าสาวคนนี้จากทางโลกออนไลน์ เพราะความสวยของเธอนั้นมีออร่าพุ่งกระจายเตะตาหนุ่มๆ หลายคนอย่างแน่นอน เพราะใบหน้าของ น้องเฟียส นั้นมีความหวานละมุน มีความคล้ายตุ๊กตาเป็นอย่างมาก ด้านหุ่นของเธอนั้นก็ดีงามมีความสูงมากถึง 170 เซนติเมตรเลยทีเดียว เธอมีความแซ่บและหุ่นดีสุดๆ ไปเลย ไม่เพียงแต่เท่านั้นน้ำเสียงของเธอนั้นก็ช่างน่ารักดูน่าฟังเวลาที่เธอพูด ซึ่งในเฟซบุ๊กของเธอนั้นบอกเลยว่าเดือดมากเพราะความฮอตของเธอนั่นเอง น้องเฟียส มักจะลงภาพของเธอที่มีความเซ็กซี่กับบิกินีตัวเด็ดที่เธอทยอยลงในโลกออนไลน์เรียกยอดไลก์ได้รัวๆ แต่ละเซตการถ่ายแบบของเธอนั้นมีความดีงามโชว์ใบหน้าอันแสนหวานและสัดส่วนอันสุดเซ็กซี่ของเธอให้หนุ่มๆ ได้ตาลุกว่าวและเลือดกำเดาอาจจะพุ่งได้

น้องเฟียส เป็นคนที่มีหน้าตาหวานละมุนคล้ายกับตุ๊กตา ใบหน้าของเธอมีความเรียวเล็กและด้วยเครื่องหน้าของเธอนั้นทำให้เธอนั้นเหมือนกับตุ๊กตามีชีวิต ปากนิด จมูกหน่อยชวนน่ามอง ด้านหุ่นของเธอนั้นก็มีความเพอร์เฟกต์เป็นอย่างมากด้วยความที่เธอเป็นสาวที่มีความสูงอย่างมากเหมาะกับการเป็นนางแบบมืออาชีพ สัดส่วนช่วงขาและลำตัวสุดเพอร์เฟค ทำให้เมื่อ น้องเฟียส หยิบจับชุดอะไรมาใส่ก็น่าสนใจเป็นอย่างมาก

น้องเฟียส มีผลงานการถ่ายแบบมาอย่างหลากหลายฝากไว้ที่เพจอย่างมากมายโดยเฉพาะที่เพจ Cup E ที่เป็นเพจดังการันตีความเซ็กซี่ของสาวๆ โดยผลงานของน้องเฟียสที่ได้รับกระแสการตอบที่ดีสุดๆ จะเป็นโพสต์เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2021 โดยเธอมาใน Concept : Juju เธอมาในชุดบิกินีลูกไม้สีขาว โชว์สัดส่วนของร่างกายเธอที่มีความบางและมีทรวดทรงที่เป็นตัว S อย่างชัดเจน และใบหน้าของเธอที่มีความน่ารักดูเป็นเด็กซื่อๆ ใสๆ ทำให้มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของเธอ โดยในโพสต์นี้มีผู้ถูกใจมากถึง 51,304 ครั้ง มีคอมเมนต์ชื่นชมถึงความสวยและน่ารักอย่างมากมาย และ น้องเฟียส ยังมีผลงานการถ่ายแบบที่เด็ดและดีมากๆ ฝากไว้ในเพจ อีกหนึ่งผลงานที่เธอนั้นมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากคือการเป็นพริตตี้ไม่ว่าเธอจะออกงานไหนเธอก็ได้รับความชื่นชอบเป็นที่นิยม เรียกแสงแฟลชจากช่างภาพได้เป็นอย่างดีด้วยหน้าตาของเธอที่มีความบ้องแบ๊วเหมือนกับเด็กสาวแต่ก็มีความแซ่บในด้านสัดส่วนที่มีความโค้งเว้าโชว์หน้าอกอันขาวออร่าให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกะชวย ผลงานของ น้องเฟียส ยังมีการโปรโมทเว็บ โปรโมทสินค้าอีกมากมาย

วาร์ป น้องเฟียส และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Juthatip Sripho Instagram : iifies

อัลบั้มของ น้องเฟียส

แหล่งที่มา

Facebook : Juthatip Sripho

Instagram : iifies