วาร์ป น้องฟ้า ชัชชญา นางแบบสาวตัวท็อป ตัวเล็กเอวบาง น่ารักเกินต้าน

วาร์ป น้องฟ้า ชัชชญา นางแบบสาวตัวท็อป ตัวเล็กเอวบาง น่ารักเกินต้าน

พามาดูความน่ารักสดใสของยูทูบเบอร์ชื่อดังผู้มีฉายาว่าดีเจโซดาเมืองไทย เธอคือ น้องฟ้า ชัชชญา ชื่อจริง ชัชชญา สุทธิสุวรรณ ชื่อเล่น ฟ้า สาวสุดน่ารักที่เธอมีความละม้ายคล้ายดีเจดังอย่างดีเจโซดา โดยน้องฟ้านั้นเธอมีหน้าตาที่น่ารักน่าเอ็นดู ดวงตาของเธอมีความกลมโตเปล่งประกายความน่ารักออกมาให้หนุ่มๆ ได้หลงใหล ปากนิดจมูกหน่อยของเธอนั้นน่ามองเป็นอย่างมาก และด้วยทรงผมของ น้องฟ้า ชัชชญา ที่มักจะตัดผมสั้นและทำสีผมอยู่เสมอทำให้เธอนั้นยิ่งมีความคล้ายกับดีเจโซดามากขึ้น จนได้รับฉายาว่าดีเจโซดาเมืองไทยนั่นเอง ส่วนในด้านสัดส่วนของเธอนั้นก็มีความดีงามเพราะเธอเป็นสาวตัวเล็กที่สเปคเด็ด ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเธอก็ดูมีความเป็นสาวที่น่ารักและแอบเซ็กซี่เป็นสาว Y2K น้องฟ้าเป็นยูทูบเบอร์มีความน่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมากเป็นคนพูดเก่งกินเก่ง การพูดจาฉะฉาน น้ำเสียงของ น้องฟ้า ชัชชญา มีความน่ารักชวนน่าฟังเป็นอย่างมากและเพราะความน่ารักน่าเอ็นดูของเธอนั้นทำให้มีแฟนคลับติดตามเธอเป็นจำนวนมากในเฟซบุ๊กมีผู้ติดตามมากถึง 410,000 คน และในช่องยูทูปของเธอนั้นมีผู้ติดตามมากถึง 333,000 คนอีกด้วย แต่ช่องทางที่เธอนั้นมีผู้ติดตามมากที่สุดคือไอจีมีผู้ติดตามมากถึง 821,000 คนเลยเชียว และผลงานของ น้องฟ้า ชัชชญา ก็มีหลากหลายผลงานไม่ว่าจะเป็น นางเอกเอ็มวี นักแสดงประกอบ เป็นสาวที่มีความสวยและขยันเป็นอย่างมาก

น้องฟ้า ชัชชญา มีความน่ารักและเซ็กซี่ น้ำเสียงของเธอช่างน่าฟัง พูดจาฉะฉานและด้วยใบหน้าและทรงผมของเธอนั้นมีความคล้ายดีเจโซดาเป็นอย่างมากทำให้เธอนั้นได้รับฉายาดีเจโซดาเมืองไทยมาครอบครอง โดยเธอมีความคล้ายดีเจโซดาเป็นอย่างมากไม่ว่าจะทรงผมหรือใบหน้าของเธอก็มีความคล้ายจะเห็นได้จากในไอจีของเธอมีการถ่ายรูปคู่กับดีเจโซดาทำให้เห็นว่า น้องฟ้า ชัชชญา นั้นมีความคล้ายกับดีเจสาวคนดังเป็นอย่างมาก

น้องฟ้า ชัชชญา มีผลงานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบที่ทางเพจ Cup E ได้นำมาโพสต์เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2021 ด้วยเธอมาในลุคเซ็กซี่เบาๆ บราลูกไม้สีขาวกับกางเกงยีนส์ตัวจิ๋วเผยให้เห็นออร่าความขาวออร่าของเธอและยังโชว์สัดส่วนของเธอที่มีความกำลังดีเย้ายวนหัวใจหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี อีกผลงานหนึ่งที่โดดเด่นเป็นอย่างมากคือการเป็นยูทูปเบอร์ของเธอเรียกได้ว่าเธอเป็นยูทูปเบอร์มีชื่อเสียงพอสมควร และในช่องของเธอนั้นมักจะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปทานไปเที่ยวอย่างสนุกสนานทั้งในและต่างประเทศ และช่องยูทูปของเธอยังมีเพลย์ลิสต์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ASMR, Vlog, เบื้องหลังการทำงานของเธอ และอีกหนึ่งผลงานที่ น้องฟ้า ชัชชญา นั้นสร้างชื่อเสียงให้เธอคือการเป็นนักแสดงประกอบซิทคอม เรื่อง เสือ ชะนี เก้งกับทางช่อง one เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับเด็กเสิร์ฟสาวสุดสวยคนนี้ ล่าสุดเธอได้มาเป็นนางเอกสาวในเอ็มวี เพลง ชอบทรงไหน โดยเพลงนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในติ๊กต๊อก เพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบดีเจโซดาของเมืองไทยสามารถไปติดตามผลงานของ น้องฟ้า ชัชชญา ได้ตามช่องทางที่เราจัดเตรียมมาให้ท่านแบบจุกๆ ได้เลย

วาร์ป น้องฟ้า ชัชชญา และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Fah Chatchaya Suthisuwan(Fahhaha) Instagram : fahhaha_ Tiktok : fahhaha_

อัลบั้มของ น้องฟ้า ชัชชญา

แหล่งที่มา

Facebook : Fah Chatchaya Suthisuwan(Fahhaha) 

Instagram : fahhaha_

Tiktok : fahhaha_