วาร์ป น้องยาหยี สาวน้อยน่ารักวัยใสสวยแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

วาร์ป น้องยาหยี สาวน้อยน่ารักวัยใสสวยแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

เปิดวาร์ปสาวน้อยหน้าใสขวัญใจหนุ่มๆ น้องยาหยี ครีเอเตอร์สายบันเทิงคนดัง ที่เป็นทั้งนักร้อง นักแสดงหนังสั้นที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สาวน้อยผู้มากความสามารถและมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ น้องยาหยี เป็นผู้ผลิตความบันเทิงในโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหลักหนังสั้น ซีรีส์ ละครในช่องยูทูปและเฟซบุ๊ก โดยหนังสั้นของเธอนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ยอดวิวพุ่งปรี๊ดถึงหลักแสนกันเลยทีเดียว โดยเราเชื่อว่ามีหลายท่านอาจจะเคยเห็นผ่านตาหรือเคยดูของเธอมาแล้วไม่ว่าจะเป็นจากคลิปในยูทูปหรือเฟซบุ๊ก ฝีมือการแสดงของเธอนั้นเรียกได้ว่ามีความเป็นมืออาชีพ แสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติดูแล้วเพลินตา บวกกับหน้าตาของเธอนั้นมีความน่ารักสดใส สไตล์การแต่งหน้าที่ดูเบาเป็นธรรมชาติโดนใจหนุ่มๆเป็นที่สุด โดยหนังสั้นของเธอได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและยอดวิวพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตอนนี้ช่องยูทูปของเธอนั้นมีผู้ติดตามถึง 200,000 กว่าคน ส่วนในเพจเฟซบุ๊กของเธอนั้นมีผู้ติดตามมากถึง 530,000 คน ถือว่าเธอเป็นนักแสดงที่มีความสามารถจนทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นและติดตามผลงานของ น้องยาหยี อยู่ตลอด ความสามารถของเธอไม่หมดเพียงเท่านั้นเธอยังมีเสียงที่ดีเป็นนักร้องโคฟเวอร์อีกด้วย

น้องยาหยี เป็นสาวที่มีหน้าตาน่ารัก เธอมีความสดใสร่าเริงดูแล้วสบายตา เธอเป็นสาวที่มีใบหน้าเล็กเรียว เป็นสาวหมวยตาชั้นเดียวแต่มีดวงตาที่กลมโต จมูกมีความโด่งเป็นสัน ปากมีความอวบอิ่มดูน่ารัก และด้วยลุคของ น้องยาหยี ที่แต่งหน้าน้อย ดูบางเบาเป็นธรรมชาติดูแล้วสบายตาเป็นอย่างมาก ทรงผมของเธอก็เป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำก็คือผมหน้าม้าอันบางเบาของเธอที่มีความเป็นธรรมชาติดูน่ารัก ทำให้หลายๆคนชื่นชอบและหลงเสน่ห์ความน่ารักของเธอเข้าให้

น้องยาหยี เป็นสาวที่มีหน้าตาน่ารัก มีความขาวและเป็นสาวหมวย การแต่งตัวของเธอมีความเหมาะสมเข้ากับบุคลิกของเธอ เป็นสาวสไตล์น่ารักๆ เป็นธรรมชาติ และที่เป็นจุดเด่นของเธออีกอย่างหนึ่งคือฝีมือการแสดงของเธอมีความเป็นธรรมชาติดูแล้วไม่เกร็งทำให้ผลงานของ น้องยาหยี มักจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในเฟซบุ๊กและยูทูป

น้องยาหยี ตอนนี้มีผลงานที่โดดเด่นอย่างมากคือการแสดงหนังสั้น ละคร ซีรีส์ ที่เธอนั้นมาอัพเดทลงทั้งทางเฟซบุ๊กและยูทูปอยู่เป็นประจำ ซึ่งยอดวิวพุ่งขึ้นสูงอยู่เรื่อยๆ และผลงานล่าสุดที่เธออัพเดทลงโซเชียลมีเดียของเธอยังมีการร้องเพลงโคฟเวอร์ส่งน้ำเสียงอันใสๆน่าฟังมาให้เพื่อนๆได้รับฟังกันอีกด้วย เพื่อนๆที่ชื่นชอบเธอสามารถติดตามได้ที่บัญชีโซเชียลของ น้องยาหยี ที่เราได้จัดเตรียมมาไว้ให้แบบเต็มพิกัดได้เลย

วาร์ป น้องยาหยี และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Yeeyee Instagram : babeey.s Tiktok : @yeeyee.hashtag

อัลบั้มของ น้องยาหยี

แหล่งที่มา

Facebook : Yeeyee

Instagram : babeey.s

Tiktok : @yeeyee.hashtag