วาร์ป น้องยีน ธิติยา เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อกบึ้ม การันตีตัวท็อป

วาร์ป น้องยีน ธิติยา เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อกบึ้ม การันตีตัวท็อป

ถ้าไม่พูดถึงคนนี้ไม่ได้แน่นอน น้องยีน หรือ คุณ ธิ สาวผมยาวตรงดำ ยาวถึงกลางหลัง แต่ผิวของเธอนั้นช่างขัดกันนะจ๊ะ ก็เล่นขาวออร่าพุ่งแป๊ะซะขนานนั้น พร้อมด้วยหน้าอกหน้าใจที่อือหือ เต็มหน้าเต็มตากันเลยที่เดียว กับยอดผู้ติดตามหลักแสน ที่สำคัญเธอยังปล่อยผลงานในแนวทางที่มีความเซ็กซี่ ออกมาให้พวกเราเหล่าแฟนคลับได้กระชุ่มกระเชียวกันถ้วนหน้าเลย ยิ่งหากใครที่ติดตามแนวนี้อยู่ก็จะรู้ว่า น้องยีน ยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่เรียกว่ากระแสกำลังมาแรงในตอนนี้ไปแล้ว แล้วอย่างนี้จะไม่ให้เราพูดถึงมันคงเป็นไปไม่นาน

อีกหนึ่งสาวสวยที่เราต้องพูดถึง น้องยีน หรือ “ธิติยา” เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นเน็ตไอดอลที่มาแรงในตอนนี้เหมือนกัน ไม่ว่าจะลงรูปอะไรก็แล้วแต่เรียกยอดไลค์กันได้รัวๆ เลย อย่างล่าสุดที่เราเห็นในโซเชียลด้วยรูปสาว ใส่ชุดเล่นน้ำสงการนต์เรียกยอดไลค์ก็ทะลุไปถึงหลักพันกันแล้ว ถ้าจะให้พูดถึงหน้าตาก็ไม่รู้จะเริ่มจากต้องไหนก่อนดี ก็สวยซะทุกตรงขนานนั้น แต่ถ้าให้พูดจริงก็คงเริ่มจากที่ตาของเธอล่ะกัน ก็เขาว่าตาเป็นหน้าต่างของหัวใจในเมื่อตา น้องยีน นั้นเธอช่างมีแววตามที่ดูเป็นสาวขี้เล่น แล้วเหมือนจะแอบซุกซนนิดๆ ด้วยนะอ่ะแถมขี้หยอกขี้แกล้งให้ด้วยอ่ะ เท่านั้นยังไม่พอจมูกของเธอคุณหมอทำให้ ก็ น้องยีน ของเราออกตัวก่อนไม่พอยังปักมุดให้อีกด้วยนะ ว่าจมูกนี้ของเธอทำมาจากที่ไหนสำหรับใครที่อยากได้เหมือนเธอ ก็กดเข้าไปดูในโพลต์ที่เธอปักไว้ได้เลย แล้วไหนจะผมที่ยาวตรงของเธอนั้นอีกอยากจะถามจริงๆ หนูเป็นพรีเซ็นยาสระผมหรือเปล่าสวยเกินต้านอีกแล้ว ส่วนเรื่องหุ่นก็ไม่รู้จะพูดอะไรก่อนเหมือนกัน หุ่นนางแบบชัดๆ หน้าท้องนั้นอีกแบบราบเชียว พร้อมไฟคู่หน้าก็กินขาดแล้วทุกคน

ผลงานของ น้องยีน ธิติยา ยังมีให้เราได้เสพและรับชมกันอยู่อย่างงานถ่ายแบบ และจะเป็นถ่ายเล่นๆ กับเพื่อนเธอก็เอาลงให้เราได้ชมเหมือนกันนะ ด้วยชุดว่ายน้ำไม่ว่าจะตัวเล็กตัวใหญ่ หรือจะเป็นบีกินี ก็ดูเซ็กซี่ไปทุกรูปเลยจริงๆ นี้ยังไม่รูปชุดที่เธอใส่เล่นๆ กันเพื่อนน่า เล่นเอาความแซ่บมาอวดกันไม่เว้นแต่ล่ะวันเชียวเธอคนนี้นี้เช่นเคยช่องติดตามของ น้องยีน อย่าลืมเข้าไปกดติดตามกันด้วยน่าทุกคน

วาร์ป น้องยีน ธิติยา และช่องทางการติดต่องาน Facebook : คุณ ธิ Tiktok : @khunthi3011

อัลบั้มของ น้องยีน ธิติยา

แหล่งที่มา

Facebook : คุณ ธิ

Tiktok : @khunthi3011