วาร์ป น้องพลอยใส นางแบบสาวสุดแซ่บ ดีกรีความฮอตไม่ธรรมดา

วาร์ป น้องพลอยใส นางแบบสาวสุดแซ่บ ดีกรีความฮอตไม่ธรรมดา

จัดมาอีกหนึ่งคน น้องพลอยใส ชื่อจริง วราภรณ์ ศรีจำปา กับสาวหุ่นเล็กแต่ตรงอื่นไม่เล็กตามนะ ไม่ต้องพูดอะไรให้มากความกับความสวยเกินต้าน ที่เธอมีมาเกินร้อยมีดีกรีเป็นถึง Miss Tourism World ของเขตดุสิต ศิษย์เก่ามหาลัยชื่อดังสวนดุสิต กับคณะศิลปศาสตร์ สาขาการท่องเที่ยว ปัจจุบัน น้องพลอยใส มีผลงานด้านนางแบบที่ถือว่าเป็นที่น่าจับตามมองเป็นอย่างมาก ได้รับกระแสต้อนรับได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะมีผลงานชิ้นไหนออกมาก็ทำเอาเป็นที่น่าจับตามองที่สุด

อย่างที่เราบอกในตอนต้น น้องพลอยใส วราภรณ์ ประวัติของเธอช่างไม่ธรรมดาเป็นสาวฮอตคนหนึ่ง ในตอนนี้เธอมีกระแสที่มาแรงเป็นอย่างมาก ด้วยใบหน้าสวยราวกับตุ๊กตาบาร์บีของเมืองไทย พร้อมด้วยจุดเสน่ห์เล็กๆ ที่มองด้วยตาเปล่าอาจไม่เห็น เราอาจต้องไปนั่งจ้องหน้ากับสาวสวยคนนี้เลยก็ได้ แต่ใครจะทนได้กว่ากันแหละ ก็ความสวยและน่ารักนั้นมันได้ทิ้มแทงตาพวกเราเรียบร้อย เท่านั้นยังไม่พอตาสองชั้นของ น้องพลอยใส นั้นก็หวานฉ่ำซะเหลือเกิน พร้อมด้วยปากกระจับทรงสวย ความขาวไม่ต้องพูดถึงก็ออร่าปังซะขนานนั้น หน้าอกทรงโตเกินต้าน ไม่รู้เสื้อมันคับเกินไปหรือเปล่า พร้อมด้วยเรือนร่างหุ่นนางแบบ กับผลงานที่หลากหลายของเธอ

ไม่ใช่มีดีแค่ความสวย น้องพลอยใส เธอยังมีผลงานที่โดนเด่นและหน้าจับตามมอง กับความมีน้ำใจของเธอที่รักแฟนคลับของเธอทุกคน เพราะเธอคนนี้เล่นมาตอบคอมเม้นท์ในเพจของเธอด้วยตัวเองทั้งหมด ใครไม่เชื่อก็ไปดูได้เราจะเห็นเธอตอบทุกคอมเม้นท์จริงๆ นอกจากนี้ น้องพลอยใส งานยังวิ่งเข้าไม่พักกันเลยไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้ งานถ่ายแบบก็มีให้เราได้เลือกชม ให้กำลังใจเธอได้ทุกงาน

ไม่ว่า น้องพลอยใส จะอยู่ในเทศกาลไหนเธอก็พร้อมด้วยลุกที่ดูเซ็กซี่ คงไม่ต้องไล่ยาวมากเลย ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลตรุษจีนสาวยสวยคนนี้ ก็ส่งผลงานออกมาให้เราได้รัวๆ ไม่มีหยุดพัก เธอรักสัตว์ด้วยนร้าจะบอกให้ กีฬาสุดโปรดของเธอก็ไม่ธรรมดาเหมือนตาจริงๆ น้องพลอยใส เธอชอบยิงธนูและปั่นจักรยาน ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังเป็นสปอร์ตเกอร์อีกต่างห่าง จากการที่ชอบนักเตะฟุตบอลไทย แต่เราต้องขออุ๊บไว้ก่อนนะถ้าอย่างรู้ต้องไปกดติดตามน้องในช่องทางติดต่อด้วย น้องมีโพลต์ลงไว้เพื่อใครยังไม่รู้

วาร์ป น้องพลอยใส และช่องทางการติดต่องาน Facebook : วราภรณ์ ศรีจำปา Instagram : Ployeimi Tiktok : @ployneko2

อัลบั้มของ น้องพลอยใส

แหล่งที่มา

Facebook : วราภรณ์ ศรีจำปา

Instagram : Ployeimi

Tiktok : @ployneko2