เปิดประวัติ เมญา ธนกานต เน็ตไอดอล สุดเซ็กซี่ ร้อนแรง หุ่นแซ่บ อกทะลัก

เปิดประวัติ เมญา ธนกานต เน็ตไอดอล สุดเซ็กซี่ ร้อนแรง หุ่นแซ่บ อกทะลัก

เมญา ธนกานต แซ่บเว่อร์ตัวจริง 18+ กับผลงานโชว์เร้าใจสุดเซ็กซี่ เธอเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลหน้าตาดี รูปร่างและสัดส่วนของเธอนั้นเซ็กซี่มากเร้าอารมณ์ ศักยภาพของเธอนั้นเร้าใจเกินต้านกับผลงานสายฟินสุดแซ่บเว่อร์ ใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอที่ลงตัว ขอแนะนำให้เข้ามาพบเจอความเร้าใจของเธอผ่านช่องทาง CupE Mr.FOX โดยตรงกันได้เลย

ประวัติ

เมญา ธนกานต สาวสวยงานดีสุดเซ็กซี่ ชื่อจริงของเธอ คือ ธันยกานต์ แล้วชื่อเล่นชื่อว่า น้องเมญ่า เธอนั้นเกิดวันที่ 13 เดือนเมษายน ในปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ในเขตของกรุงเทพฯ รูปแบบงานที่เธอทำบ่อยในช่วงนี้ นั่นก็คืองานโชว์ตัว งานเอนเตอร์เทน งานพริตตี้ ใช้งานไลฟ์สด เธอมีประสบการณ์ทางด้านนี้มานานมากกว่า 3 ปีแล้วในปัจจุบัน แล้วเธอมีอายุมากกว่า 25 ปี เรียกได้เลยว่าประสบการณ์เยอะมาก

จุดเด่น

เมญา ธนกานต เธอเป็นหนึ่งในสาวสวยมากความสามารถที่มีหน้าตาดูสวยเว่อร์เหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้และรูปร่างของเธอนั้นก็ถือว่าเป็นผู้หญิงที่เด็ดดวงออกแนวสไตล์เร้าใจและดูดี หุ่นเธอเซ็กซี่มาก เป็นผู้หญิงที่มีความเร้าใจในตัวเองสุดๆ อีกหนึ่งคน สัดส่วนของเธอนั่นก็ คือ หน้าอกขนาดไซส์ 36 และทางด้านโชคเอวของเธออยู่เพียงแค่ 24 เพียงเท่านั้น ส่วนสะโพกของเธออยู่ที่ 34 ที่ดูแน่นกระชับ เนื่องจากการออกกำลังกายเกือบทุกวัน ทำให้เธอนั้นมีรูปร่างแซ่บเว่อร์ยิ่งกว่าใคร ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับน้ำหนักตัวและส่วนสูง เธอมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 56 กก.ประมาณนี้ส่วนทางด้านส่วนสูงของเธออยู่ที่ 163 ซม.เป็นสาวสวยหุ่นกระชับความสูงสาวไทย ที่กำลังพอดีมีความน่ารักเกินต้านเซ็กซี่ยิ่งกว่าใคร

ผลงาน

เมญา ธนกานต ในช่วงนี้ผลงานของเธอนั้นออกแนวสไตล์โดดเด่น โดยเฉพาะการแสดงโชว์สดในรูปแบบ Entertain และโคโยตี้ เมญา ธนกานต เธอมีผลงานที่ดูดีในปัจจุบัน ก็มีหลากหลายคนที่สนใจในการนำเสนอเรื่องราวของเธอและอยากที่จะทาบทามให้ไปทำงานร่วมเช่นเดียวกันในตอนนี้ นั้นเริ่มจะมีการทาบทามมาจากช่องทางต่างประเทศ เป็นประเทศใกล้เคียงที่อยู่ข้างบ้าน ในอนาคตเธอก็น่าที่จะมีผลงานเพิ่มเติมอีกมากมายบนโลกออนไลน์ รับประกันได้เลยว่าเธอคนนี้นั้นน่าจะเป็นดาวเด่นที่สร้างกระแสการตอบรับให้กับหลายๆ คนได้อย่างแน่นอน

วาร์ปของ เมญา ธนกานต และช่องทางการติดต่องาน Facebook (หลัก) : เมญา ธนกานต Facebook (สำรอง) : เมญา ธนยกานต Instagram : may_yarr TikTok : aoao01_

อัลบั้มของ เมญา ธนกานต

แหล่งข้อมูล

Facebook (หลัก) : เมญา ธนกานต

Facebook (สำรอง) : เมญา ธนยกานต

Instagram : may_yarr

TikTok : aoao01_