เปิดประวัติ น้องเมย์ Oranat Prasert สาวแว่นสวยเสียงดีน่ารักขวัญใจหนุ่มๆ

เปิดประวัติ น้องเมย์ Oranat Prasert สาวแว่นสวยเสียงดีน่ารักขวัญใจหนุ่มๆ

           น้องเมย์ Oranat Prasert สาวสวยน่ารักแห่งวงการเน็ตไอดอล ที่เราไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้กับความสามารถที่ไม่ธรรมดาของเธอกับสาวน้อย ที่มีความชื่นชอบในดนตรีอย่างเป็นพิเศษอีกหนึ่งสาวสวยที่เป็นที่รู้จักกันในวงการสื่อโซเชียลบันเทิง น้องเมย์ อีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบในเครื่องดนตรีอย่างเบส ที่มีจังหวะที่หนักหน่วงทุ้มกำลังดี วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเธอกันเลยดีกว่าอย่ารอช้าไปดูกันเลย น้องเมย์ รอเราอยู่

Oranat Prasert Mays สาวสวยน่ารักหน้าตาจิ้มลิ้มพริ้มเพรา เพราะเธอ มีความชอบในเสียงดนตรีกับใบหน้าที่เรียวยาวได้รูปทรงสวย แถมใส่แว่นตาแบบน่ารักๆ สาวสวยคนนี้ก็เลยดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ ตาสวยจมูกโด่ง ได้รูปฟันไข่มุกสีขาวเรียงตัวสวยอยู่ภายในริมฝีปากบางเอิบอิ่ม ก็ดูน่าจุ๊บไม่น้อยผิวขาวของเธอก็ช่างนวลเนียนจนดูน่าสัมผัส เป็นสาวสวยตามวัยที่ไม่ธรรมดา เพราะเธอมาพร้อมกับไฟคู่หน้าที่มีมาอย่างพอดีเป็นธรรมชาติไม่มากจนเกินไปอีกหนึ่งสาวสวยของวงการเน็ตไอดอล ที่เราอยากรู้จักกับเธอมากเป็นพิเศษเรียกว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาหนุ่มที่ชอบในสายเสียงเพลงของดนตรีอีกหนึ่งสาวสวยที่มีความสามารถไม่ธรรมดาเหมือนกัน น้องเมย์

ด้านผลงาน

บอกกันเป็นที่เรียบร้อยไปแล้วว่า งานหลักๆ ของเธอน่าจะเป็นเกี่ยวกับดนตรีหรือเสียงเพลง เพราะเธอมีความสามารถทางด้านเบสถือว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่ธรรมดาเหมือนกันเพราะว่าน้อยนักที่จะมีสาวสวยเล่นกีตาร์หรือเล่นเบส เพราะว่าสาวสวยที่เล่นด้านนี้ทีไรนิ้วมือจะต้องด้านกันทุกที ในเรื่องของช่องทางผ่านสื่อโซเชียลหรือแพลตฟอร์มต่างๆ เราก็นำลิงค์เอามาแปะวาร์ปไว้ให้แล้ว ที่ด้านล่างให้คุณได้เข้าไปกดไลค์ กดติดตามเธอได้อย่างแน่นอน แล้วเราก็แอบเห็นเดี๋ยวรูปถ่ายที่เธอได้โพสต์ทาง Facebook ดูเหมือนว่าเธอจะมี ความชื่นชอบ พี่ป๊อบ ปองกูล หรือเปล่าเพราะว่าเป็นแนวเพลงสไตล์ ใสๆ สายฟังแล้วเพลิดเพลินใจชโลมจิตใจไม่น้อยก็เห็นเธอมี ถ่ายรูปคู่อยู่เหมือนกันยิ่งถ้าเธอได้สะพายกระเป๋าเก็บเครื่องมือดนตรีของเธออยู่ที่ด้านหลังก็ยิ่งดูทำให้แอบดูแมนไม่น้อยเป็นหนึ่งสาวที่มีความ แข็งแรงแต่ก็แอบบางเบาอยู่เหมือนกันความงามเกินต้านต้องเธอคนนี้เลย น้องเมย์

ช่องทางติดตาม

เราได้นำมาแปะวาร์ปไว้ให้แล้วที่ด้านล่าง ในตอนนี้แพลตฟอร์มต่างๆ ของเธออาจมีน้อย แต่เราเชื่อว่าในอนาคตสาวสวยคนนี้จะต้องเตรียมเปิดช่องทางเพิ่มอย่างแน่นอน เพื่อเอาไว้รองรับแฟนคลับของเธอในข้างหน้า

วาร์ปของ เมย์ Oranat Prasert และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Oranat Prasert Facebook Page : MaysMate เมย์เมท Instagram : oranatp Threads : @oranatp TikTok : oranatp Youtube : @MaysMate

อัลบั้มของ เมย์ Oranat Prasert

แหล่งข้อมูล

Facebook : Oranat Prasert

Facebook Page : MaysMate เมย์เมท

Instagram : oranatp 

Threads : @oranatp

TikTok : oranatp

Youtube : @MaysMate