เปิดประวัติ น้องบีม Piyachat Thammawongsa นางแบบ สาวสวย แซ่บยั่ว

เปิดประวัติ น้องบีม Piyachat Thammawongsa นางแบบ สาวสวย แซ่บยั่ว

มาจ้าอีกหนึ่งสาวสวยที่ยอดผู้ติดตามก็ถือว่าไม่ธรรมดาเหมือนกันแต่ น้องบีม Piyachat Thammawongsa สาวสวยที่แจ้งเกิดผ่านทางหน้า ติ๊กต๊อก เป็นดาวที่โดดเด่นไม่น้อยของแพลตฟอร์มอย่าง ติ๊กต๊อก แห่งวงการเน็ตไอดอลกันเลย น้องบีมเธอบอกเลยว่าไม่เล่นทั้งทวิตไม่มี เพจในเฟสมีเพียง Facebook หลักช่องจริงๆ ของเธอให้กดติดตามที่ลิงค์ที่แปะวาร์ปวางไว้ด้านล่างแล้วก็ลิงค์ติ๊กต๊อก ที่เป็นช่องทางของเธออีกหนึ่งช่องทางเหมือนกันถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่น่าหลงใหลไม่น้อยกับน้องบีมแล้วอย่างนี้จะไม่อยากทำความรู้จักกันเธอกันได้อย่างไร อย่ารอช้าไปทำความรู้จักกับเธอกันเลยดีกว่า

น้องบีม สาวสวยมากความสามารถแห่งวงการเน็ตไอดอล อีกหนึ่งคนที่เราต้องยอมรับเธอหรือว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเหมือนกัน ด้วยความที่น่ารักสดใสเป็นกันเองขี้เล่น ซุกซนก็ดูดีทุกมุมมองดูมีมิติไม่ธรรมดาด้วยซ้ำกับสัดส่วนรูปร่างหน้าตา น่ารักพร้อมเหล็กดัดฟันที่เธอใส่ ทรงคือสาวพาณิชย์อาชีวะที่น่าจับตามองแห่งจังหวัดอุดรธานี ผิวขาวโอโม่ดูน่าหลงใหลพร้อมความชอบที่ไม่ธรรมดาในเรื่องรถ เห็นได้จากหน้าแพลตฟอร์มที่เธอมีรูปรถสองล้อ ไว้ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้เห็นถึงความชอบก็เป็นไปได้ เรียกว่าเป็นความน่ารักที่เธอมีเอกลักษณ์อย่างไม่ธรรมดาจริงๆ อีกหนึ่งเน็ตไอดอลของวงการบ้านเรา

ด้านผลงาน

ตอนนี้ที่เราเห็นอาจจะมีน้อยไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานถ่ายแบบ ที่มีออกมาให้เราได้รับชมกันแบบได้นิดๆ หน่อยๆ หรือจะเป็นงาน โปรโมท งานรีวิวสินค้าก็มีบ้างแต่ก็ยังไม่เยอะเราเชื่อว่าในอนาคตน้องอาจจะมีการเปิดช่องทางอื่นเพิ่มเติม ให้กับเราแฟนคลับได้กดไลค์ กดติดตามเธออย่างแน่นอนและที่สำคัญแฟนคลับ บางส่วนอาจจะรอเธอในช่องทางผ่านทาง 18+ ก็ได้ที่เรียกว่าเราพร้อมซัพพอร์ต กับช่องทางสร้างรายได้นี้ ถ้าหากน้องบีมได้เปิดช่องทางนี้ขึ้นมาแฟนคลับทุกท่านก็พร้อมที่จะพุ่งตรงไปกดไลค์ กดซัพพอร์ตกดติดตามเธอกันอย่างแน่นอน แล้วก็เหมือนเดิมเราก็นำลิงค์ช่องทางการติดตามให้กับเธอมาให้กับพวกเราแฟนคลับได้ดูแล้ว อย่ารอช้าไปกดไลค์กดซัพพอร์ตกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้กับเธอกับดาว ติ๊กต๊อก อย่างน้องคนสวยน้องบีมเพื่อเธอจะได้มีกำลังใจในการผลิตคอนเทนต์ ทุกคอนเทนต์ออกมาให้เราได้ดูกันอีก ที่สำคัญแฟนคลับทุกท่านจะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของเธอ อย่ารอช้าน้องบีมของเรารออยู่

วาร์ปของ น้องบีม Piyachat Thammawongsa และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Piyachat Thammawongsa Instagram : pd.beamm TikTok : pdbeammm

อัลบั้มของ น้องบีม Piyachat Thammawongsa

แหล่งข้อมูล

Facebook : Piyachat Thammawongsa 

Instagram : pd.beamm

TikTok : pdbeammm