เปิดประวัติ น้องปฐมาวดี สีน้อย พริตตี้สาวสวย งามแซ่บ ขวัญใจดาว TikTok

เปิดประวัติ น้องปฐมาวดี สีน้อย พริตตี้สาวสวย งามแซ่บ ขวัญใจดาว TikTok

            สาวสวยดาวติ๊กต๊อกกับความฮ่าที่เธอมีให้เต็มร้อย น้องปฐมาวดี สีน้อย แค่ชื่อก็รับประกันความเด็ดดวงเกินต้านกันฟุดๆ ก็เธอเล่นขนความฮาแบบไม่เกรจใจความสวยของตัวเอง เรียกได้ว่าแค่ใครที่กดเข้าไปรับชมคลิปของเธอผ่านทางติ๊กต๊อกไปต้องอดขำกับความของเธอไม่ได้จริงๆ เป็นต้องอยากจะรีบรู้จักเธอโดยด่วนจริงๆ ว่าสาวคนนี้เป็นใครมาจากไหนกัน

  Anyavee Seenoi ถือเป็นดาวติ๊กต้อกที่มาแรงแซงทุกทาง แบบไม่มีใครจะเข้ามาหยุดยันเธอได้ ทั้งในเรื่องของรูปร่างหน้าตาเธอก็ถือว่าชนะอย่างใสๆ แต่จะไม่ให้พูดก็ไม่ได้จริงๆ ด้วยใบหน้าของเธอที่เรียกว่ามีเสน่ห์ชวนหน้าหลงใหลสุดๆ หน้าผากของเธอขาวนวลพร้อมด้วยแอบมีผมหน้าม้าไรๆ นิดหน่อย ทรงคิ้วที่เรียวตัวเข้ารูปรับกับดวงตาที่เป็นประกายนั้นช่างเข้ากันและลงตัวที่สุด พวกแก้มนะหรือก็ระเรื่อมีเลือดฝาดหน่อยๆ ให้เราแอบมั่นไส้เบาๆ จมูกเรียวเล็กโด่งขึ้นเป็นสันเห็นเด่นชัด พร้อมด้วยริมฝีปากเรียวเล็กเหมือนกันแต่ดูเป็นสาวสุขภาพดีไม่น้อย ด้วยสีปากที่เต็งตึ่งขั้นสุด

จะไม่ให้พูดถึงผลงานเธอคงไม่ได้เลยจริงๆ ก็เธอนั้นมันช่างแซ่บทั้งฮอตซะระเบิดทะเลแหวกเป็นสองฝั่งกันเลย ด้วยชุดผลงานที่เธอนั้นปล่อยออกมาไม่ว่าจะเป็นทั้งทางไอจี เฟสบุ๊ค ติ๊กต๊อก ก็จัดว่าเด็ดเกินคำบบรรยาย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ในเรื่องของการรับงาน น้องปฐมาวดี สีน้อย ก็จัดหนักจัดเต็มคาราเบลเหมือนกันไม่ว่าจะเป็น งานพริตตี้​มอเตอร์โชว์​เครื่องเสียงรถยนต์ นางแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายMV ถ่ายรีวิวโฆณา แล้วก็อีกหลากหลายอย่างที่น้องสามารถรับได้ถ้าหากเธอมีเวลาว่างนะ ก็ดูจากงานที่เธอรับแล้วไม่รู้ว่าคนสวยคนนี้จะมีเวลาว่างหรือเปล่า แฟนคลับก็แอบเป็นห่วงในสุขภาพของเธอไม่น้อย

ช่องทางการติดตามของเธอเ หมือนเคยที่เราเอามาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล่าง เพียงแค่คุณเข้าไปกดติดตามเธอได้จากด้านล่างได้เลย เท่านี้ยังไม่หมด น้องปฐมาวดี สีน้อย คงอาจมีเตรียมการเปิดกลุ่มเฉพาะแฟนคลับที่ชื่นชอบในตัวเธออยู่เป็นแน่ แล้วถ้าเรียบร้อยเธอต้องรีบมาแจ้งพวกเราอย่างแน่นอน เพราะอย่างนี้เราต้องไม่พลาดในทุการติดตามของเธอเพื่อที่จะเกาะติดเร็วแรงผลงานของ อย่างไม่ให้มีหลุดกันสักชิ้น เพื่อจะได้เป็นกำลังใจให้เธอคนนี้กัน Anyavee_seenoi

 วาร์ปของ น้องปฐมาวดี สีน้อย และช่องทางการติดต่องาน Facebook : ปฐมาวดี สีน้อย Instagram : anyavee_seenoi TikTok : ayv_sn

อัลบั้มของ น้องปฐมาวดี สีน้อย

แหล่งข้อมูล

Facebook : ปฐมาวดี สีน้อย

Instagram : anyavee_seenoi

TikTok : ayv_sn