เปิดประวัติ ฟรอย ฟาริญา พันธุมจินดา สาวสวยทรงซ้อ สุดเอ็กซ์ งานแซ่บยั่ว

เปิดประวัติ ฟรอย ฟาริญา พันธุมจินดา สาวสวยทรงซ้อ สุดเอ็กซ์ งานแซ่บยั่ว

น้องฟรอย ฟาริญา สาวสวยรันวงการของจริงกับ ทรงซ้อ เจ้าของวลี ฟอรย 700 ที่ไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างหน้าตา เธอก็จัดได้ว่ากินขาดกินเรียบกันไปเลย สาวสวยหุ่นเล็กแต่ตรงอื่นไม่เล็กเหมือนด้านบนนะจ๊ะ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเธอ เพิ่มกันดีกว่า

ฟรอย ฟาริญา พันธุมจินดา ชื่อจริงของเธอคือ นางสาว ฟารินญา พันธุมจินดา เป็นเจ้าของสัดส่วนสุดเอ็กซ์ 38-27-35 เจ้าตัวเกิดวันที่ 23/12/39 สาวภาคกลางกทม. ที่ไม่ให้พูดถึงคงไม่ได้ ด้วยกระแสที่เรียกได้ว่าฮอตติดชาร์ทโซเชียลกันไปเลยดีว่า ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าของที่มีเสน่ห์ดึงดูดที่เป็นเอกลักษณ์ ผมยาวสรวดจรดกลางหลังกับความขาวที่มากกว่าคำบรรยาย เธอช่างมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลอย่างบอกไม่ถูก น้องฟรอย ฟาริญา เธอยังเคยเข้าชิงตำแหน่ง มิสกรุงทอง เวทีความงามของสาวพลัสไซส์ ในปี 2022 แต่ถึงแม้เธอจะไม่ได้ครองตำแหน่ง แต่เธอก็ครองตำแหน่งในใจของแฟนคลับอย่างแน่นอน เรียกได้ว่า น้องฟรอย ฟาริญา เธอเป็นมอบพลังให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

ด้านผลงาน

ฟรอย ปานามา ก็มีออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างจุกๆ พร้อมกับการรับงานต่างๆ แต่ที่เราเห็นจุดเด่นน่าจะเป็นในส่วนของเรือนร่างของเธอ ที่เป็นจุดขายอย่างดีเรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เลยกว่าว่าได้ เธอเป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและนอกประเทศ รวมไปถึงประเทศจีนด้วยที่เธอเป็นเน็ตไอดอลที่ไปไกลกันถึงจีนกันเลยที่เดียว ผลงาน 18+ ก็จัดหนักจัดเต็มไม่ว่าจะปล่อยออกมากี่เซตก็เรียกยอดไลค์ได้ถล่มถลาย พร้อมด้วยเรตติ้งที่พุ่งกระฉุดจนหยุดไม่อยู่ ในชุดหวาบหวิวสุดสยิว กับผ้าน้อยชุดก็เล่นเอาหนุ่มๆ สะดุดไม่น้อย

เรียกได้ว่า NONGFROY กับ ฉายา ทรงซ้อ ของเธอก็คงไม่เกินที่เราพูดกันเลย กับหน้าอกหน้าใจของเธอที่การันตรีเองเลยว่า 700cc. เป็นที่ถูกอกถูกใจใครหลายคน ไม่เพียงแค่นั้นในด้านผลงานที่เรียกได้ว่าเอ็กซ์คูลซีฟขั้นสุดอย่างช่องทาง Onlyfans ก็จัดให้ในทุกท่วงท่าลีลาเด็ดกันไปเลย แต่ช่องทางต้องขอเรียนให้แฟนคลับทราบนิดนึ่ง ว่าอาจมีค่าใช้จ่ายนิดหน่อยอย่าง 1 เดือน เธอก็ตั้งอยู่ 19$ หรือจะเป็นราย 3 เดือนอยู่ที่ 46.60$ (ลดไปเลย 20%) หากว่าใครกลัวลืมจะพลาดการติดตาม น้องฟรอย ฟาริญา ก็จัดไปเลยที่ 6 เดือน 114$ จัดกันไปอย่างจุกๆ

วาร์ปของ ฟรอย ฟาริญา พันธุมจินดา และช่องทางการติดต่องาน Facebook : ฟาริญา พันธุมจินดา Instagram : froy_farinya TikTok : nongfroypanamavip OnlyFans : @nongfroyvip69

อัลบั้มของ ฟรอย ฟาริญา พันธุมจินดา

แหล่งข้อมูล

Facebook : ฟาริญา พันธุมจินดา

Instagram : froy_farinya

TikTok : nongfroypanamavip

OnlyFans : @nongfroyvip69