เปิดประวัติ มีน Mean Tk สาวสวยเน็ตไอดอล สายปาร์ตี้ งานดีเซ็กซี่ตัวท็อป

เปิดประวัติ มีน Mean Tk สาวสวยเน็ตไอดอล สายปาร์ตี้ งานดีเซ็กซี่ตัวท็อป

Mean Tk สาวสวยสายเร้าใจ 18+ ตัวนั้นเป็นนางแบบคนใหม่ที่มาแรงในช่วงนี้ในแวดวง Mr.FOX และ CupE ถือว่าโด่งดังมากเลยทีเดียว เป็นผู้หญิงที่กำลังติดกระแสความนิยมของหนุ่มๆ หลายๆ คน โดยเฉพาะในแวดวงการความสนุกสนานและปาร์ตี้ เธอนั้นมีนิสัยในการร่วมสนุกแบบฟินเว่อร์ เป็นสาวฮอตที่อัธยาศัยดีมากอีกคนหนึ่ง เธอนั้นมีเสน่ห์

ประวัติ

meanller เป็นสาวสวยมากความสามารถ อายุ 22+ ปีแล้วในปัจจุบัน ทำงานทางด้านการเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลมานานกว่า 2 ปี ในปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เรียนจบทางด้านวุฒิการศึกษาปริญญาตรี เป็นที่เรียบร้อย สถานภาพในปัจจุบันเป็นสาวโสดที่น่ามอง มีเสน่ห์เกินต้านในการนำเสนอเรื่องราวในปัจจุบัน

ในช่วงนี้เธอมีโอกาสทองในการทำงานที่หลากหลาย คือ การเข้าร่วมกับทาง Mr.FOX CupE ในปัจจุบันเธอเป็นสาวสวยมากความสามารถเป็นอย่างยิ่ง มีหลายคนที่รู้จักเธอในฐานะนางแบบและ Content creator ตัวจริง เป็นอะไรที่น่ารักน่าสนใจมากๆ เลย

จุดเด่น

Mean Tk เธอเป็นหญิงสาวที่มีหน้าตาจะสวยมีจุดขายทาง ด้านเสน่ห์เกี่ยวกับรูปลักษณ์และรูปร่าง Mean เธอมีความสูงอยู่ 174 ที่ดูดีและน้ำหนักตัว 52 ที่แลดูเป็นผู้หญิงที่เนื้อตัวเบามาก ส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็ถือว่าเด็ดดวงแบบสุดๆ มีสัดส่วนหน้าอกอยู่ที่ขนาดไซส์ 33 ช่วงเอวของเธออยู่ที่ 25 และสะโพกของเธออยู่ที่ 36 กระชับดูดี นับได้ว่าเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ใครที่ชอบเธอและสนใจ ก็ไม่ควรพลาดถ้าบทความนี้มีช่องทางการเข้าถึงผลงานโดดเด่นมากสะดวกเว่อร์ สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

ผลงาน

Mean Tk ผลงานโดยรวมที่โดดเด่น ประมาณ 80% นั้นจะเน้นไปทางด้านการถ่ายแบบ แล้วงาน Content creator ซึ่งเธอนั้นมีผลงานที่ดูดีและลงตัว คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้โดยตรงและกระแสความนิยมในช่องทางส่วนตัวของเธอนั้น ในปัจจุบันจะเป็นลิงก์การเข้าถึงในผลงานของผู้ว่าจ้าง นอกเหนือจากในเว็บไซต์ เพราะคนส่วนใหญ่ที่เข้ามาว่าจ้างเธอทำงานบนโลกออนไลน์ ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ผลงานของเธอนั้นโดดเด่นมาก อยากจะวางผลงานของเธอในช่องทางของตัวเองก่อน หลังจากนั้นก็ค่อยให้เธอนั้นเก็บผลงานนำไปนำเสนอในช่องทางของตัวเองนั่นเอง เป็นอะไรที่พิเศษมาก แฟนคลับส่วนใหญ่นั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาพบเจอผลงานของเธอในช่วงนี้ เรียกได้เลยว่าเป็นผลงานระดับ VIP มีเสน่ห์ดึงตาตึงใจของจริง

วาร์ปของ Mean Tk และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Mean Tk Instagram : meanller Threads :@meanller TikTok : mean.ller

อัลบั้มของ Mean Tk

แหล่งข้อมูล

Facebook : Mean Tk

Instagram : meanller

Threads : @meanller

TikTok : mean.ller